ads

Microsoft Surface ช้อปวันนี้ที่ Shopee รับฟรีของแถม!

ถ้าพูดถึงศูนย์รวมสินค้าอุปกรณ์ไอทีคุณภาพดีต้องนึกถึง BANANA IT แต่ถ้าอยากช้อปแบบสะดวก คุ้มค่า จัดส่งรวดเร็ว ต้องไปช้อปที่ Shopee และวันนี้พิเศษกว่าที่เคย เอาใจสาวก Microsoft กันหน่อย กับโปรโมชั่น BANANA x Microsoft พบกับ Microsoft Tablet Surface แท็บเล็ตรุ่นบางเบา แต่ทรงประสิทธิภาพ ใช้งานได้เต็มรูปแบบ พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชัน Shopee รับฟรีของแถมอีกด้วย ว่าแล้วเรามาส่องโปรกันดีกว่า

โปรโมชั่น BANANA x Microsoft

โปรโมชั่น BANANA x Microsoft
โปรโมชั่น BANANA x Microsoft/ภาพจาก Facebook BANANA

รีบสอยด่วย! เพราะโปรโมชั่นนี้มีเพียง 7 วันเท่านั้น กับ Microsoft Tablet Surface รุ่นต่าง ราคาเริ่มต้นเพียง 19,990 บาท เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชัน Shopee รับฟรีของแถม อาทิ กระเป๋าล้อลาก 20 นิ้ว ฟิล์มกันรอย Bright Film UC for Surface Go2 เป็นต้น (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) ระยะเวลาโปรโมชั่นวันที่ 13 – 19 มิ.ย. 2563 เท่านั้น

Tablet Surface รุ่นแนะนำ

Microsoft Tablet Surface GO 8/128 GB

Microsoft Tablet
Microsoft Tablet Surface GO 8/128 GB

ราคา 19,990 บาท พิเศษรับ 40 Shopee Coins

Microsoft Tablet Surface GO 8/128 GB (MCZ-00013) แล็ปท็อปขนาด 10 นิ้ว สามารถใช้งานซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป รวมถึงถึงแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ Surface Go น้ำหนักเพียง 1.15 ปอนด์ สะดวกพกติดตัวได้ทุกที่

Microsoft Surface Pro X E8128 LTE Black

 LTE Black
Microsoft Surface Pro X E8128 LTE Black

ราคา 34,990 บาท พิเศษรับ 40 Shopee Coins

Surface Pro X เชื่อมต่อ LTE ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ หน้าจอสัมผัส 13 นิ้ว แบบไร้ขอบ บางเบา พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ความบางเพียง 7.3 มม. ทั้งยังมีปากกาจัดเก็บและชาร์จซ้ำได้ใน แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 13 ชั่วโมง และถชาร์จเร็วถึง 80% ในหนึ่งชั่วโมง และเชื่อมต่อ LTE และ Wi-Fi อย่างรวดเร็ว

Microsoft Surface Pro X E/8/256 LTE Black

 LTE
Microsoft Surface Pro X E/8/256 LTE Black
ราคา 43,990 บาท พิเศษรับ 40 Shopee Coins
Surface Pro X ให้เป็นแล็ปท็อปและสตูดิโอพกพา และ Slim Pen ชาร์จซ้ำได้ มี LTE Advanced Pro ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ประสิทธิภาพระดับแล็ปท็อปในการทำงานแบบมัลติทาสก์ ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จาก Office 365*, Adobe Creative Cloud และอื่น ๆ อีกมากมาย

Microsoft Tablet New Surface Pro 6

Pro 6
Microsoft Tablet New Surface Pro 6

ราคา 31,590 บาท พิเศษรับ 40 Shopee Coins

Surface Pro 6 รุ่น CPU Intel Core i5 รุ่นที่ 8 Ram ขนาด 8 GB ถ่ายโอนอ่านเขียนข้อมูลรวดเร็ว ปรับการใช้งานได้ 3 รูปแบบ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต หรือ สตูดิโอ รองรับการ ทำงานหลากหลาย ระบายความร้อนได้ดี หน้าจอทัชสกรีน 12.3 นิ้ว ความละเอียดสูง มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับความโดดเด่นของ Microsoft Tablet Surface ขึ้นชื่อแบรนด์ Microsoft ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติอเนกประสงค์ในการเปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นแล็ปท็อปของ Microsoft Tablet ลงทุนเพื่อความรวดเร็วในการทำงานด้วย Microsoft Tablet Surface ก็คุ้มค่าเกินราคาเลยล่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหา  Tablet ดีๆ สักเครื่องอยู่ สามารถไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ BANANA x Microsoft ใน Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

BANANA เปิดผ่อน IPHONE SE 0% 10 เดือน 1,490 บาท ส่งถึงบ้านใน 3 ชั่วโมง

รวมโปรโมชั่นแท็บเล็ต XIAOMI ราคาถูก! ซื้อรุ่นไหนดี

แท็บเล็ตโทรได้ราคาถูกยี่ห้อไหนดี ?