Home สำรวจตลาด ครีมกันแดดทาตัวไปทะเล ยี่ห้อไหนดี? อวดผิวสวยไม่กลัวเสีย

ครีมกันแดดทาตัวไปทะเล ยี่ห้อไหนดี? อวดผิวสวยไม่กลัวเสีย

ครีมกันแดดทาตัวไปทะเล ยี่ห้อไหนดี? อวดผิวสวยไม่กลัวเสีย

ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ผิวได้แบบผิวไม่ไหม้ด้วยครีมกันแดดคุณภาพ

ครีมกันแดดเป็นไอเท็ม Must Have ของสาว ๆ หนุ่ม ๆ ในเมืองไทย ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องอานุภาพทพลายล้างของแดด การปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากแสงแดดจึงเป็นสิ่งที่ต้องทำ และครีมกันแดดดี ๆ ก็มีหลายยี่ห้อ ยิ่งถ้าใครมีแพลนจะไปทะเลเพื่อใส่ชุดว่ายน้ำอวดผิวสวย ๆ การทาครีมกันแดดป้องกันอาการผิวไหม้ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ไม่งั้นหลังจากโชว์ผิวแล้วผิวไหม้เพราะไม่ทากันแดด ความแสบร้อนจากการโดนแดดเผา และผิวที่จะเสียแบบแก้ยากมากจะตามมา ครีมกันแดดไปทะเลจึงเป็นสิ่งที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด วันนี้เราจึงมาแนะนำครีมกันแดดที่ควรพกไปทาที่ทะเลมาฝาก

1 Banana Boat

Banana Boat

บานาน่าโบ้ทเป็นครีมกันแดดที่มีความเข้มข้นของเนื้อครีมสูงและมีให้เลือกหลายสูตร สูตรที่เหมาะกับการทาไปทะเล เช่น Banana Boat Ultra Protect sunscreen lotion SPF50 PA+++ สำหรับทาผิวกาย และสูตร Facial สำหรับทาผิวหน้า สูตรนี้จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและปกป้องผิวจากแสงแดดแบบเต็มพิกัด พร้อมกันน้ำและกันเหงื่อในตัว

2 Anessa

Anessa

ครีมกันแดดที่ได้รับการกล่าวถึงมานานเพราะประสิทธิภาพการปกป้อง และเนื้อครีมที่ซึมง่าย ใช้เวลาในการเกลี่ยไม่นาน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบครีมกันแดดที่หนักหน้า โดยตัวท็อปของครีมกันแดดแบรนด์ญี่ปุ่น Anessa นี้จะเป็นครีมกันแดดผิวหน้า แต่ขณะเดียวกันก็มีสเปรย์กันแดดสำหรับผิวกายให้ไปฉีดกันแดดที่ทะเลได้แบบสบาย

3 Nivea

Nivea

นีเวียเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน โดยนีเวียจะมีไลน์สินค้าเป็นโลชั่นป้องกันแดดที่นอกจากกันแดดแล้วยังบำรุงผิวด้วย สูตรที่เหมาะกับการทารับลมร้อน เช่น Nivea Sun protect and Refreshสำหรับผิวกาย และ Sun Protect and White Oil Control Serum สำหรับผิวหน้า เพื่อเตรียมพร้อมรับแดดแบบไม่กลัวผิวขาดความชุ่มชื้น

4 Biore

Biore

บีโอเรกับไลน์ครีมกันแดดที่มีให้เลือกแบบละลานตา นอกจากจะใช้ทาสำหรับการออกแดดแรงตามชายหาดแล้ว บีโอเรยังถือเป็นครีมกันแดดที่หลายคนหยิบมาใช้ใน Everyday Look ด้วย เพราะมีให้เลือกหลายแบบเหมาะกับผิวหน้า สูตรที่เหมาะกับการทาผิวกายก่อนออกแดดที่ทะเล เช่น Boire Anti-Pollution Body Care Serum ที่เนื้อครีมเข้มข้นมาก ทาครั้งเดียวอยู่ได้นานหลายชั่วโมง

5 SmoothE

SmoothE

ครีมกันแดดสมูธอีเป็นครีมกันแดดที่รีวิวแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นเพราะประสิทธิภาพการกันแดด, ความไม่เหนียวเหนอะหนะหลัการทา, ความเบาสบายผิว และการควบคุมความมันที่สมูธอีถือว่าสอบผ่านทุกข้อ ทำให้ครีมกันแดดสมูธอีขึ้นแท่นครีมกันแดดที่ต้องมีในการทาผิวกันแสงแดด

6 SunPlay

Sunplay

ซันเพลย์เป็นอีกแบรนด์ที่มีกันแดดตัวดังหลายตัว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ประสิทธิภาพการกันแดดของซันเพลย์ก็ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมาก เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย และสีกันแดดเนียนไปกับสีผิว สูตรที่เหมาะกับการทาไปข้างนอกอาจจะใช้สูตรสำหรับผู้เล่นกีฬา เพราะกันน้ำและเหงื่อได้ดี และใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

7 KA

KA

เคเอก็เป็นครีมกันแดดที่หลายคนได้ยินชื่อมานาน สามารถหาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่น และราคาจับต้องได้ ครีมกันแดด KA ที่เหมาะกับการทาออกไปเที่ยวข้างนอก เช่น KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF 50+ PA++++ ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแดดได้ดี

ครีมกันแดดเหล่านี้สามารถซื้อได้ตามร้านจำหน่ายสกินแคร์และร้านค้าทั่วไป แต่หากไม่มีเวลาหรือสะดวกการช้อปออนไลน์ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เช่นกัน ตัวอย่างเว็บไซต์ที่มีครีมกันแดดจำหน่าย เช่น

Lazada

KA Shop in Lazada

ลาซาด้าในตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น Pay Day ที่จัดส่วนลดสินค้าแคมเปญที่เปิดให้สามารถเข้าไปเก็บโค้ดเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

Shopee

Anessa Shop in Shopee

ช้อปปี้กับโปรโมชั่น Flash Sale, Million Brand Day และ 10% Cash Back Shopee Coins ที่มอบสิทธิ์ทั้งส่วนลด, สินค้าราคาพิเศษ และรับเหรียญช้อปปี้คืนตามยอดใช้จ่าย

Konvy

Banana in Konvy

คอนวี่มาพร้อมโปรโมชั่น 8th Anniversary Mega Sale ที่จัดสินค้าภายในร้านมาลดราคาสูงสุดถึง 90% สำหรับนักช้อปสายสกินแคร์และเครื่องสำอางต้องไม่พลาด

การซื้อครีมกันแดดควรเลือกสูตรที่มีค่า SPF และ PA สูง เพราะจะมีประสิทธิภาพป้องกันสูงกว่า แต่ต้องหมั่นทาซ้ำบ่อย ๆ เพื่อป้องกันผิวไหม้แดด และควรทาครีมกันแดดทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน เพราะแดดมีอันตรายมากกว่าที่คิด

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version