Home สำรวจตลาด ครีมกันแดดทาตัวผู้ชาย 2020 ยี่ห้อไหนดีเหมาะกับหนุ่ม ๆ

ครีมกันแดดทาตัวผู้ชาย 2020 ยี่ห้อไหนดีเหมาะกับหนุ่ม ๆ

ครีมกันแดดทาตัวผู้ชาย 2020 ยี่ห้อไหนดีเหมาะกับหนุ่ม ๆ

ปกป้องผิวจากแดดแบบผู้ชายกลางแจ้งให้สุขภาพดี ไม่คล้ำเสีย

ครีมกันแดดเป็นเครื่องป้องกันแสงแดดไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวโดยตรง โดยครีมกันแดดนี้จะมีส่วนผสมของสารสกัดที่บำรุงผิวและต้านอันตรายที่มาพร้อมกับแสงแดด ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายมักจะเป็นครีมกันแดดที่มีความเข้มข้นสูง เพราะไลฟ์สไตล์ผู้ชายมักจะอยู่กลางแจ้งนานกว่า ซึ่งครีมกันแดดผู้ชายนี้ก็เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องอยู่กลางแดดทั้งวันเช่นกัน ตัวอย่างครีมกันแดดที่เหมาะกับผู้ชาย เช่น

1 Neutrogena CoolDry Sport Sunscreen Lotion Broad Spectrum SPF 50

ราคา 360 บาท ขนาด 150 ml.

ครีมกันแดดที่มอบความแห้งสบายหลังการทาไปสักพัก ให้ความรู้สึกเย็นสบายเหมือนไม่ได้ทากันแดด แต่ประสอทธิภาพการกันแดดยังคงอยู่ ปกป้องคุณจากแดดและมีประสิทธิภาพการกันเหงื่อ กันน้ำ และกันฝุ่น

2 Cetaphil Sun SPF 50+ Light Gel

ราคา 760 บาท ขนาด 50 ml.

ครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่ออกแบบมาสำหรับผิวที่แพ้ง่าย สามารถทาเพื่อป้องกันแดดทั้งกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมทางน้ำ ป้องกันแดดพร้อมบำรุงผิวในตัวเดียวกัน

3 Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++

ราคา 950 บาท ขนาด 90 ml.

ครีมกันแดดที่มีเนื้อครีมนุ่มและบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถทาครีมกันแดดแล้วโดนน้ำหรือเหงื่อได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการกันแดดลดน้อยลง

4 Banana Boat : Sport Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ราคา 395 บาท ขนาด 90 ml.

บานาน่าโบ๊มเป็นครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และครีมกันแดดตัวนี้ก็ออกแบบมาสำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้งโดยเฉพาะ เนื้อครีมจึงกันน้ำและกันเหงื่อได้ดีควบคู่ไปกับการกันแดด

5 NIVEA SUN WATER SPORT SPF50++

ราคา 590 บาท ขนาด 100 ml.

นีเวียเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าบำรุงผิวอยู่หลายตัว และครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับผู้ชายก็มีหลายตัวเช่นกัน โดยเฉพาะแบบที่เหมาะกับการเล่นกีฬา เพราะนอกจากจะกันแดดแล้วยังกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดเหล่านี้สามารถซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ทั้งแบบหน้าร้านและแบบออนไลน์ ตัวอย่างร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่าย เช่น


Konvy


คอนวี่เป็นร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าประเภทสกินแคร์และเครื่องสำอางเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญซื้อภายในเว็บไซต์ยังมีส่วนลดเป็นพิเศษ ตัวอย่างสินค้า เช่น

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++

ราคา 699 บาท

Anessa ใน Konvy

ครีมกันแดดอะเนสซ่าตัวนี้ลดราคาจากเดิมราคาเต็ม 950 บาท ลดเหลือเพียง 699 บาท สำหรับการซื้อทางออนไลน์เท่านั้น ใครที่ชอบครีมกันแดดตัวนี้จากเกาะญี่ปุ่นต้องไม่พลาดไปเลือกซื้อที่คอนวี่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>> 


Lazada


ร้านค้าออนไลน์อย่างลาซาด้าก็รวบรวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ภายในเว็บไซต์ และมักจะมีส่วนลดภายในร้านค้า และโค้ดส่วนลดให้เก็บภายในเว็บไซต์ ตัวอย่างสินค้า เช่น

NIVEA Sun Protect&Moisture Water Sport SPF50/PA++

ราคา 448 บาท

Nivea ใน Lazada

ครีมกันแดดที่ลดราคาจากราคาเต็ม 590 บาท เหลือเพียง 448 บาท แถมโปรโมชั่นยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่มจากเดิม เหมาะกับการซื้อเหมาไปใช้ยาว ๆ หรือหารกับเพื่อนซื้อ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>> 


Watsons


วัตสันเป็นร้านค้าที่มีทั้งหน้าร้านและออนไลน์ และบางโปรโมชั่นก็จพชำกัดเฉพาะออนไลน์เท่านั้น เช่น โปรชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาทจะมีสินค้าบางชิ้นที่ร่วมโปรโมชั่นเฉพาะการซื้อออนไลน์ ตัวอย่างสินค้า เช่น

บานาน่า โบ๊ท สปอร์ต ซันสกรีน โลชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ 90 มล.

ราคา 197 บาท

Banana Boat ใน Watsons

วัตสันลดราคาครีมกันแดดของบานาโบ๊ทจากราคาเต็มภายในร้าน 398 บาท ลงมาเหลือ 197 บาท ซึ่งถือว่าลดเยอะมาก ๆ นอกจากครีมกันแดดของบานาน่าโบ๊ทแล้วยังมีครีมกันแดดตัวอื่น ๆ ลดราคาภายในเว็บไซต์วัตสันอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>> 

การทาครีมกันแดดเป็นประจำช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะได้ นอกจากนั้นยังเป็นการถนอมผิวให้สุขภาพดีไปยาวนาน ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคผิวหนัง และช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว ไม่แก่ง่าย

่อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version