Home สำรวจตลาด ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วมั่นใจ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ

ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วมั่นใจ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ

ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ปลอดภัย ใช้แล้วดี

เรื่องของผิวพรรณถือเป็นเรื่องสุขภาพร่างกายอย่างหนึ่งที่ต้องดูแล ด้วยมลภาวะต่าง ๆ ที่ต้องพบเจอในแต่ละวัน อาจทำให้หลายคนมีปัญหาผิวตามมาได้ โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ควรมีตัวช่วยดูแลผิวที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากเลือใช้ไม่ดีแล้วเกิดอาการแพ้ หรือผื่นขึ้น มีรอยแดงต่างๆ คงแก้ยาก ซึ่งไอเทมจำเป็นที่เราจำเป็นต้องใช้ทุกวันอย่างครีมกันแดด ก็ควรเลือกแบบที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ และวันนี้ทางเราก็ได้รวบรวมครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วมั่นใจ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ มาฝากทุกคนกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละตัวน่าสนทั้งนั้นเลยน้า

1. La Roche 

La Roche Posay Anthelios XL Drytouch SPF 50+ 50ml โปรโมชั่นใน Konvy ราคาพิเศษ 1,170 บาท จากปกติ 1,300 บาท

La Roche Posay

ครีมกันแดดเนื้อเจล ครีม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ช่วยปกป้องผิวจากรังสีและมลภาวะต่างๆควบคุมความมันพร้อมลดปัญหาสิว

2. Cetaphil 

Cetaphil UVA/UVB Defense Very high sun protection SPF 50+/UVA28 50 ml โปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 800 บาท จากปกติ 1,350 บาท
Cetaphil UVA/UVB Defense

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตร 7 in 1 ใช้นวัตกรรมที่มีอนุภาคกรองรังสียูวีถึง 7 ชนิดอนุภาคสะท้อนรังสียูวีอีก 1 ชนิด, SPF50+ และป้องกัน UVA ได้ 28 เท่า

3. Smooth E 

Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ PA+++ ครีมกันแดดสมูทอี เวชสำอางกันแดด เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 229 บาท

Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ PA+++
ครีมกันแดดเสำหรับแพ้ง่าย ผิวหลังทำเลเซอร์ หรือ ขณะเป็นสิว ทาครั้งเดียวเอาอยู่ทั้งวัน มีส่วนผสมของ Titanium Dioxideและ Zinc Oxide 100% และ Non-Chemical Sunscreen ที่ช่วยสะท้อนรังสี UVA1 / UVA2 / UVB ออกจากผิว จึงไม่เกิดการตกค้าง ไม่ทำปฏิกิริยาเคมีกับผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ปกป้องได้ทันทีที่ทา ปกป้องได้ยาวนานถึง 8 ชม. และยังมี Melawhite ดูแลผิวให้เนียนขาวอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin E ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอยได้อีกด้วย

4. Provamed 

Provamed Sensitive Sun Aqua Serum SPF 50 40 ml. โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 280 บาท จากปกติ 450 บาท

Provamed Sensitive Sun Aqua Serum SPF 50 40 ml.
Provamed เซรั่มสูตรน้ำที่ช่วยกันแดดจากรังสี UVA และ UVB เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็วไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม มีสารสำคัญจากธรรมชาตินานาชนิด ที่เข้าฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แข็งแรง ด้วย Ceramide ผิวจึงมีความชุ่มชื้น ลดปัญหาริ้วรอย ช่วยเพิ่มความ สมดุลของน้ำในชั้นผิว ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด มี Allantoin ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองต่อผิว และ Hyaluronic Acid ช่วยคงความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว

5. ALLIE 

ALLIE by Kanebo EXTRA UV PROTECTOR GEL โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 405 บาท จากปกติ 450 บาท

ALLIE by Kanebo EXTRA UV PROTECTOR GEL
ALLIE by Kanebo EXTRA UV GEL N 90g. SPF50+ PA++++ เจลกันแดดประสิทธิภาพสูง ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ยาวนาน ทนน้ำ ทนเหงื่อได้ถึง 80 นาที มีเทคโนโลยี ADVAN กันแดดที่ช่วยปกป้องผิวชั้นลึก ใช้เป็น Makeup base ได้ ผสม Hyaluronic Acid บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ปราศจากน้ำหอมปราศจากพาราเบน (สารกันเสีย)ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้

6. MizuMi 

MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 690 บาท จากปกติ 890 บาท
MizuMi UV Water Serum
ครีมกันแดดสูตรน้ำ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้าหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ที่เป็นสาเหตุของการแพ้ ทาแล้วออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ สำหรับใช้ทุกวัน ไม่กันน้ำ ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวเด็ก

7. BK Acne 

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ 30g โปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 329 บาท จากปกติ 389 บาท

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ 30g
BK Acne ครีมกันแดด 30g บีบีครีมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ รวมถึงรังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนที่เป็นสาเหตุของอาการระคายเคืองผิว
เมื่อรู้ตัวว่าผิวของเราเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายแล้ว ก็ควรเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนจะดีกว่านะคะ สนใจครีมกันแดดยี่ห้อไหนก็ไปเลือกซื้อกันได้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่นำมาฝากกัน รีบกดช้อปได้เลยที่ Konvy Lazada และ Shopee
บทความที่เกี่ยวข้อง

10 ครีมลดรอยแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ผลราคาไม่แรง!

10 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ยี่ห้อไหนดี ? ใช้แล้วเลิศ!

ครีมบำรุงผิวขาวยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ราคาไม่แรง!

Exit mobile version