สมาชิกเดอะวันรับสิทธิ์ Summer Supersave ลดสูงสุด 70% ที่ท็อปส์

ads

ซื้อของผ่านท็อปส์ออนไลน์รับส่วนลดสุดคุ้มสำหรับสมาชิก

Tops Supermarket เป็นแหล่งจำหน่ายขนม อาหารสดหลากหลายชนิด และเครื่องใช้ภายในบ้าน ประเภทสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องใช้ในครัวเรือนต่าง ๆ ซึ่งปกติท็อปส์จะตั้งอยู่ภายในห้างเซ็นทรัล สำหรับให้คนเข้าไปจับจ่ายใช้สอย แต่ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาด และในปัจจุบันมีการกลายพันธุ์สายพันธุ์โควิดไปอีก ทั้งสายพันธุ์อังกฤษ สายพันธุ์แอฟริกาใต้ สายพันธุ์บราซิล และสายพันธุ์อินเดียที่ทำให้เชื้อมีประสิทธิภาพในการแพร่กระจายได้เร็วขึ้น โอกาสที่จะติดเชื้อจึงมีมากขึ้นไปด้วย การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ท็อปส์เองก็มองเห็นความสำคัญส่วนนี้จึงจัดโปรเอาใจสายช้อปออนไลน์ออกมา

โปรโมชั่น Summer Supersave จาก Tops Supermarket

ระยะเวลา 12 – 25 พฤษภาคม 2564

การช้อปสินค้าราคาพิเศษนี้จำกัดเฉพาะสมาชิกบัตร The1 เท่านั้น โดยมีการจำกัดเฉพาะการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน 2 ช่องทางหลัก ๆ ได้แก่

  • เว็บไซต์ Tops Supermarket Online

  • แอปพลิเคชั่น Tops

โปรโมชั่นจำกัดเฉพาะพื้นที่การจัดส่งในกทม. ได้แก่ บางเขน, บางคอแหลม, บางรัก, บางซื่อ, จตุจักร, ดินแดง, ดุสิต, ห้วยขวาง, คลองเตย, หลักสี่, ลาดพร้าว, ปทุมวัน, พญาไท, พระนคร, ป้อมปราบศัตรูพ่าย, ราชเทวี, สัมพันธวงศ์, สาทร, สนามหลวง, วังทองหลาง, วัฒนา และยานนาวา

ตัวอย่างสินค้าลดราคากับโปรโมชั่น Summer Supersave

สินค้าลดราคาของท็อปส์มีให้เลือกหลายหลาย โดยท็อปส์จะคัดสินค้ายอดนิยมมาใส่ไว้ให้ทุกคนได้เลือกซื้อ เลือกช้อปตามความพอใจ เช่น

1 บอนทีชาปรุงสำเร็จชนิดผงกลิ่นเลมอน 500กรัม

ราคา 92.50 บาท จากปกติ 114 บาท

ชาชงกลิ่นเลมิน
ชาชงกลิ่นเลมอน

ชาชงปรุงสำเร็จที่ให้กลิ่นเลมอนหอมสดชื่น ตัวช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยอ่อนช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ชงง่ายแค่ผสมกับน้ำร้อน แล้วเติมน้ำแข็งเพิ่มความสดชื่น ดื่มง่ายได้ทั้งครอบครัว

2 ทิพทรีมานูก้าแอคทีฟ 10บวก 340กรัม

ราคา 1,019.50 บาท จากปกติ 1,999 บาท

น้ำผึ้งกระปุก
น้ำผึ้งเกรดพรีเมียมจากนิ้วซีแลนด์

น้ำผึ้งแท้เกรดคุณภาพจากนิวซีแลนด์ ทำมาจากรังผึ้งจากธรรมชาติ เลี้ยงในพุ่มมานูก้า น้ำผึงมีความหวานหอม สัมผัสได้ถึงความพรีเมียม เติมความหวานให้ของหวานและเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี

3 รันรีทัชสกินฟาวน์เดชั่นแอนด์คอนซีลเลอร์ 2อิน1 สี 02 3มล.

ราคา 124.50 บาท จากปกติ 249 บาท

เครื่องสำอางแบบแต้ม
ฟาวด์เดชันและคอนซีลเลอรืปกปิดผิว

ตัวช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำกับ Foundation ผสานคุณค่า Concealer ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างวันด้วยผิวหน้าเรียบเนียนมีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำกวนใจ

4 เมย์เบลลีนมาสคาร่าคิ้วแฟชั่น บราวคัลเลอร์ ดราม่า มาสคาร่า สีเนเชอรัลบราวน์ 7.7มล.

ราคา 149.50 บาท จากปกติ 299 บาท

มาสคาร่าคิ้ว
มาสคาร่าคิ้ว

มาสคาร่าสีน้ำตาลยอดนิยมจากเมย์เบลลีนสำหรับตกแต่งคิ้วโดยเฉพาะ ช่วยให้คิ้วดูดกหนาสุขภาพดี มาพร้อมเฉดสีที่เป็นธรรมชิ ไม่โป๊ะแม้อยู่ทั้งวัน

5 นีเวียเมนโรลออนดีพบราวน์ 50มล.แพค 2

ราคา 95 บาท จากปกติ 192 บาท

โรลออนผู้ชาย
โรลออนผู้ชาย

โรลออนแพ็คคู่สำหรับดับกลิ่นตัวผู้ชาย มาพร้อมกลิ่นสุดคูลที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน ดีไซน์ขวดสีน้ำตาลแสดงพลังอันแข็งแกร่งของผู้ชายได้เป็นอย่างดี

สินค้าราคาสุดพิเศษสามารถสั่งซื้อได้ง่ายทางท็อปส์ออนไลน์แอปพลิเคชั่นท็อปส์ ปลอดภัยไกลโควิดหากทุกคนหันมาช้อปออนไลน์มากขึ้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Tops Supermarket” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: