สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ 2563 ลดเท่าไหร่ มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง? 

เริ่มแล้ว! มหกรรมช้อปหยุดโลก ช้อปกระหน่ำเปย์ไม่ยั่ง “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์” วันนี้ – 5 ก.ค. เท่านั้น ขนขบวนสินค้ามาให้เลือกช้อปกันแบบสุดๆ ช้อปง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน อีกทั้งยังเป็นการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางที่ช่วยมอบความสะดวกสบาย เนื่องจากสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ยกสินค้ามาให้ช้อป ผ่าน 3 ช่องทาง ที่ Laazada / Shopee / JD CENTRAL เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ช้อปสินค้าจากสหกรุ๊ปได้แบบฟินๆ จัดเต็มไม่มีอะไรกั้น หยุดไม่อยู่จริงๆ สินค้าคุณภาพดีในราคาสุดพิเศษ ซึ่งสินค้าเครือสหพัฒน์มีกว่า 100 แบรนด์ดัง 20,000 รายการ เอาใจสายช้อปตัวจริง

สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ลดสูงสุด 80%

ขนสินค้าเครื่องใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันมาจัดกระหน่ำ โปรหยุดโลก สูงสุด 80% สามารถช้อปมันส์ ข้ามวันข้ามคืน 24 ชั่วโมง เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการอย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน , สินค้าทำความสะอาด และอีกมากมาย อีกทั้งยังเก็บแต้ม รับส่วนลดเงินสด และ Cash Back คืนจากธนาคารที่ร่วมรายการ 

ที่เด็ดไปกว่านั้นช้อปที่ไหนก็ฟินแบบสุด คุ้ม 2 ต่อ เก็บคูปองไปลดเพิ่มจาก LAZADA / SHOPEE / JD CENTRAL และยังได้ลุ้นของรางวัลกว่า 3,000 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 9 แสนบาท ช้อกคุ้มแบบนี้หาที่ไหนได้อีก งานนี้สายช้อปตัวจริงห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะสินค้ายกมาให้คุณเลือกกันแบบสุดๆ

ยังไม่หมดเท่านี้ สามารถปักหมุดรอ ช่วง Hot Sale โปรโมชั่น นาทีทองจากแบรนด์ดัง สินค้าลดราคาเหมือนแจกฟรี! นอกจากนี้ยังพบกับร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ร้านค้าช้อปไปขายต่อ ซื้อแบบ B2B พร้อมรับสิทธิพิเศษจากแบงก์ ช้อปคุ้มกันไปหมดแล้ว ตบท้ายด้วย ชม Live สดแฟชั่นโชว์สุดปัง พิเศษกับดาราศิลปินมากมาย ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ลดราคาเท่าไหร่ มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง ?


สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ที่ Lazada


สินค้าจากสหกรุ๊ป
สินค้าจากสหกรุ๊ป ลดสูงสุด 90% + คูปองลดเพิ่ม 12%

สินค้าจากสหกรุ๊ป ขนมาให้ช้อปที่ปลายนิ้ว แบรนด์ดังนับ 100 แบรนด์ ลดสูงสุด 90% + คูปองลดเพิ่ม 12% เมื่อช้อปครบ 599 บาท เลือกช้อป, สินค้าทำความสะอาด และอีกมากมาย

  • ลด 10% เมื่อช้อปครบ 299 บาท
  • ลด 12% เมื่อช้อปครบ 599 บาท
สินค้าจากสหกรุ๊ป
สินค้าจากสหกรุ๊ป ลดสูงสุด 90% + คูปองลดเพิ่ม 12%

สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ที่ Shopee


สินค้าคุณภาพ สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ลดสูงสุด 85% + โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท ทุกคำสั่งซื้อของจากสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ มีสิทธิ์รับรางวัล อย่างเช่น ตู้เย็นซัมซุง , มือถือ, กล้อง เป็นต้น

สินค้าคุณภาพ สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์
สินค้าคุณภาพ สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ลดสูงสุด 85% + โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท ที่ Shopee

สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ที่ JD Central 


ช้อปสินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ 2563 ลดสูงสุด 80% ช้อปสินค้าความงาม, สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน, สินค้าทำความสะอาด, สินค้าแม่และเด็ก และอีกมากมาย ช้อปแล้วลุ้นของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 914,359 บาท รับ Sumsung Galaxy Z Filp และรางวัลอื่นๆ 3,000 รางวัล

สินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ 2563
ช้อปสินค้าสหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ 2563 ลดสูงสุด 80% ที่ JD CENTRAL

ลดคุ้มเกินราคา ขนสินค้าคุณภาพราคาโดนใจมาให้เลือกช้อปกันขนาดนี้ไม่เลือกช้อปไม่ได้แล้ว ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว้ ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาโดนใจแบบสุดๆ ช้อปแบบสุดคุ้มไม่มีที่ไหนคุ้ม เลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น จาก LAZADA / SHOPEE / JD CENTRAL รับรองงานนี้คุ้มแบบสุดๆ คุ้มแบบจัดเต็ม ใครพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ไปเสียใจแย่เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม