ช้อปคุ้มพร้อมรับเปิดเทอม เครื่องเขียน แก็ดเจ็ต ลดสูงสุด 80% ที่ Lazada

ads

Lazada จัดโปรแรงเตรียมตัวเปิดเทอม Back to School

แม้ว่าจะมีการเลื่อนเปิดเทอมจากวันที่ 17 พ.ค. 64 เป็นวันที่ 1 มิ.ย. 64 เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่สำหรับคนเป็นพ่อแม่ผู้ปกครองก็ต้องเตรียมพร้อมให้ลูกหลาน เพื่อพร้อมรับเปิดเทอมใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าชุดนักเรียน กระเป๋านักเรียน รองเท้านักเรียน เครื่องเขียน และอื่น ๆ แน่นอนว่าในช่วงเวลาแบบนี้ หลายคนต้องมองหาโปรโมชั่นลดราคาดี ๆ เพื่อช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้ม Lazada Back to School ลดสูงสุด 80% เริ่มต้นเพียง 1 บาท ฟรีค่าส่ง ตั้งแต่วันที่ 6-11 พ.ค. 64 นี้

1 ดีลลดร้อนแรง ห้ามพลาด

ช้อปสินค้าหลากหลายในราคาสบายกระเป๋า ลาซาด้าจัดดีลลดร้อนแรงที่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย, ร่ม, รางปลั๊กไฟ. ที่วางโทรศัพท์, มือถือ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมโค้ดส่วนลดส่งฟรีสูงสุด 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ

ดีลส่วนลด

2 ช้อปปลอดภัย ไอเทมอุ่นใจ

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 แบบนี้ ดูแลป้องกันลูกหลานไม่ให้ติดเชื้อด้วยไอเทมป้องกันโควิด-19 ลดราคาสุดคุ้ม เช่น เจลล้างมือ ลดเหลือ 11 บาท, หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก ลดเหลือ 88 บาท, ทิชชู่เปียก ลดเหลือ 229 บาท

ไอเทมป้องกันโควิด

3 Flash Sale เริ่มต้น 1 บาท

ช้อปสินค้าราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 1 บาท ใน Flash Sale มีสินค้ามากมาย เช่น หูฟังไร้สาย ลดเหลือ 60 บาท, ปากกา 12 แท่ง ลดเหลือ 45 บาท, ถุงเท้า ลดเหลือ 34 บาท, สายชาร์จและหัวชาร์จ ลดเหลือ 29 บาท

Flash Sale

4 ไอเทมเด็ดรับเปิดเทอม

เปิดเทอมใหม่ ช้อปไอเทมใหม่ ๆ ทั้งได้ความรู้และโดนใจ ไม่ว่าจะเป็น แท็บเล็ต ลดเหลือ 1,550 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท, สีไม้ 60 สี ลดเหลือ 144 บาท จากราคาปกติ 300 บาท, หนังสือสำหรับเด็ก เรื่อง หนูรักภาษาไทย อนุบาล 3 ลดเหลือ 88 บาท จากราคาปกติ 100 บาท และกล่องดินสอ ลดเหลือ 56 บาท จากราคาปกติ 150 บาท

ไอเทมรับเปิดเทอม

5 เตรียมพร้อมเปิดเทอมหน้าฝน

เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน เป็นช่วงหน้าฝน สภาพอากาศในช่วงนี้จึงมักจะมีฝนตก เลือกซื้อร่มกันฝน เสื้อกันฝน สีสันลวดลายน่ารัก ราคาสบายกระเป๋า ลดสูงสุด 80%

ไอเทมหน้าฝน

6 LazGlobal ดีลไม่เกิน 49 บาท

ช้อปสินค้าใน LazGlobal ดีลส่วนลดราคาไม่เกิน 49 บาท ไม่ว่าจะเป็น ร่ม เสื้อผ้า ยางมัดผม เคสโทรศัพท์ สติกเกอร์ กระดาษการ์ด กิ๊ฟ เครื่องเขียน และอื่น ๆ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดจากร้านค้าเพิ่มสูงสุด 70 บาท

ดีลไม่เกิน 49 บาท

7 ช้อปตามหมวดหมู่

ช้อปสินค้าตามหมวดหมู่ง่าย ๆ ทั้งเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียน เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ไอที หนังสือ สื่อการเรียนรู้นอกห้องเรียน และอาหารสำเร็จรูป ขนม เครื่องดื่ม ราคาสุดคุ้ม

ช้อปตามหมวดหมู่

เตรียมตัวพร้อมรับเปิดเทอม ช้อปสินค้ามากมายราคาลดแรงกว่า 80% พร้อมรับโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ที่ Lazada ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องเขียน หนังสือ สื่อการเรียนรู้ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งไอเทมป้องกันโควิด ทั้งหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ ช้อปได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ แล้วรอรับที่บ้านได้เลย เรียกได้ว่าช้อปสบาย ไม่ต้องเสี่ยงโควิด ออกไปช้อปปิ้งข้างนอก เด็ก ๆ ได้สินค้าถูกใจ พ่อแม่ผู้ปกครองได้ประหยัดเงินในกระเป๋า

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>