ซื้อเครื่องเขียนสุดคิ้วท์ที่ Lazada ลดสูงสุด 50% ลดเพิ่มอีก 10%

ads

เรียนออนไลน์ให้สนุกกับลูกเล่นการจดด้วยเครื่องเขียนน่ารัก

เครื่องเขียนเป็นอุปกรณ์การเรียนที่ช่วยในการจดบันทึกและตกแต่งชิ้นงานให้สวยงาม นอกจากเด็กนักเรียนแล้ว ผู้หญ่และคนช่วงวัยต่าง ๆ ก็สามารถหยิบเครื่องเขียนมาบันทึกสิ่งต่าง ๆ หรือตกแต่งงานแฮนด์เมดของตัวเอง เช่น การ์ดทำมือ เครื่องเขียนน่ารัก ๆ จึงเป็นเหมือนไอเทมดี ๆ ที่ช่วยให้การกักตัวไม่น่าเบื่อ

ส่วนลดสุดพิเศษเครื่องเขียนที่ Lazada

โปรโมชั่นเครื่องเขียนใน Lazada
โปรโมชั่นเครื่องเขียนใน Lazada

โปรโมชั่นลดราคาเครื่องเขียนนี้จัดขึ้นในวันที่ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 ระยะเวลา 3 วันเท่านั้น! เตรียมความพร้อมให้ลูกในการเรียนออนไลน์ด้วยเครื่องเขียนดี ๆ หรือออร์เดอร์ไว้ใช้เองก็คุ้ม มีโปรที่น่าสนใจดังนี้

  • ส่วนลดในร้านค้าสูงสุด 50%

ร้านค้าที่ร่วมรายการจะลดราคาเครื่องเขียนน่ารัก ๆ สูงสุดถึงครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม นักช้อปสายเครื่องเขียนสามารถเลือกเครื่องเขียนที่ชอบแล้วจ่ายเงินในราคาที่ถูกสุด ๆ ได้เลย

  • โค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10%

สำหรับโค้ดลดเพิ่มนี้จะมาในรูปแบบของคูปองส่วนลดที่จะต้องเข้าไปเก็บในหน้าแคมเปญ ซึ่งโค้ดส่วนลดนี้มีหลายราคามาก เช่น

  • ซื้อครบ 1,200 บาท ลดเพิ่ม 120 บาท
  • ลดเพิ่ม 2% เมื่อซื้อครบ 99 บาท
  • ลดเพิ่ม 9% เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท

คูปองแต่ละใบจะมีราคาขั้นต่ำในการซื้อไม่เท่ากัน ผู้ซื้อจึงควรกดรับคูปองที่ตรงตามยอดซื้อของตัวเอง เพื่อให้ได้ส่วนลดที่ตรงใจที่สุด

ตัวอย่างเครื่องเขียนน่ารัก ๆ ที่ Lazada

สินค้าประเภทเครื่องเขียนที่ลาซาด้าลดราคาเยอะมาก และที่สำคัญแต่ละชิ้นน่ารักมาก คนรักเครื่องเขียนต้องไม่พลาดโปรโมชั่นนี้ ตัวอย่างสินค้า เช่น

1 Winzige ชุดปากกาแปรง 10 สี

ราคา 132 บาท จากปกติ 220 บาท

Winzige ชุดปากกาแปรง 10 สี
Winzige ชุดปากกาแปรง 10 สี

ปากกาหลากหลายสีเป็นตัวช่วยสำคัญในการจดบันทึก เพราะสีต่าง ๆ ช่วยกระตุ้นการจดจำ การจดโดยสลับสีไปเรื่อย ๆ เป็นขั้นตอนการจดที่ถูกต้อง ได้รับการวิจัยมาแล้ว ปากกาแปรง 10 สีนี้จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนชอบขีดเขียน

2 Winzige เทปกาวกระดาษสองหน้า

ราคา 44 บาท จากปกติ 63 บาท

Winzige เทปกาวกระดาษสองหน้า
Winzige เทปกาวกระดาษสองหน้า

เทปกาว 2 หน้ามาในรูปแบบสีสันสดใส ใช้สำหรับลบคำผิดแล้วเขียนทับ หรือต้องการจดโน้ตในหน้ากระดาษแล้วต้องการความเด่นของโน้ต เติมสีสันให้หน้ากระดาษได้เป็นอย่างดี

3 Winzige กระดาษโน๊ตติดผนังธรรมชาติ

ราคา 18 บาท จากปกติ 30 บาท

Winzige กระดาษโน๊ตติดผนังธรรมชาติ
Winzige กระดาษโน๊ตติดผนังธรรมชาติ

กระดาษโพสต์-อิท ที่ออกแบบมให้เป็นรูปธรรมชาติ สามารถแปะติดกับผนังได้ กาวมีความเหนียว ยึดเกาะผนังได้ดี เหมาะสำหรับการท่องศัพท์หรือบทเรียนสั้น ๆ ที่ต้องการเห็นผ่านตาตลอดตามสถานที่ต่าง ๆ ในบ้าน

4 Winzige INS ชุดสติกเกอร์หน้ายิ้ม

ราคา 5 บาท จากปกติ 10 บาท

Winzige INS ชุดสติกเกอร์หน้ายิ้ม
Winzige INS ชุดสติกเกอร์หน้ายิ้ม

สติกเกอร์เป็นขอตกแต่งน่ารัก ๆ ที่หลายคนชอบเอามาแปะในสมุดหรือหนังสือ สติกเกอร์หน้ายิ้มสามารถดัดแปลงเป็นบันทึกอารมณ์แต่ละวันได้ด้วย ช่วยในการประเมินตนเอง

5 Winzige กล่องเก็บของบนโต๊ะ

ราคา 42.78 บาท จากปกติ 66 บาท

Winzige กล่องเก็บของบนโต๊ะ
Winzige กล่องเก็บของบนโต๊ะ

กล่องขนาดกำลังดีสามารถเก็บของกระจุกระจิกได้ มาในโทนสีขาวสะอาด สกรีนลายการ์ตูนสุดน่ารัก มีให้เลือกหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับของที่ต้องการใส่

6 Winzige ชุดเทปกาวมาร์คกิ้ง 4 ม้วน

ราคา 26.88 บาท จากปกติ 80 บาท

Winzige ชุดเทปกาวมาร์คกิ้ง 4 ม้วน
Winzige ชุดเทปกาวมาร์คกิ้ง 4 ม้วน

ชุดเทปกาวไว้สำหรับตกแต่งในหน้าสมุดและหนังสือ รวมถึงเป็นไอเทมที่ช่วยในการแพ็คของ ตกแต่งงานส่งคุณครู สีเทปกาวออกโทนพาสเทลสบายตา เข้ากันได้ดีกับงานหลายรูปแบบ

7 Winzige กระเป๋าดินสอ

ราคา 26.88 บาท จากปกติ 40 บาท

Winzige กระเป๋าดินสอ
Winzige กระเป๋าดินสอ

กระเป๋าใส่ดินสอแบบรูตาข่าย สามารถมองเห็นอุปกรณ์ข้างในได้ ใส่ได้ทั้งดินสอ ปากกา ยางลบ และไม้บรรทัดขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์การเรียนขนาดเล็กอื่น ๆ น้ำหนักเบา และมีความจุเยอะ

เครื่องเขียนสามารถใช้ประโยชน์ได้นาน และได้ใช้จริงในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะคนที่ชอบสะสมเครื่องเขียนน่ารัก ๆ หรือทำของน่ารักกระจุกกระจิกด้วยตัวเอง ราคานี้มีแค่ไม่กี่วัน ใครสนใจต้องรีบพุ่งแบบสุด แล้วอย่าลืมเก็บคูปองลดเพิ่มเพื่อความคุ้มในการช้อปก่อนนะ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: