Starbucks X LINE FRIENDS คอลเลคชั่นสุดน่ารักต้อนรับคริสต์มาส

แก้วสตาร์บัคส์ใหม่ล่าสุด ลาย LINE FRIENDS น่ารักสดใส

ต้อนรับสู่เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งความสุขในเดือนธันวาคมนี้ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษหรือของขวัญจับฉลาก สำหรับแฟน ๆ สตาร์บัคส์คงไม่พลาดเลือกซื้อแก้วสตาร์บัคส์เป็นของขวัญ เพราะมีหลากหลายคอลเลคชั่นให้ได้สะสมและใช้งาน ดังนั้น Promotions จึงไม่พลาดมาแนะนำคอลเลคชั่นสินค้าและแก้วสตาร์บัคส์ใหม่ล่าสุด Starbucks x LINE FRIENDS ที่หมีบราวน์และผองเพื่อนจะมาสร้างความน่ารักสดใสในช่วงเทศกาลนี้

สุดน่ารัก! Starbucks X LINE FRIENDS คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

มอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ Starbucks ร่วมกับ LINE FRIENDS ออกคอลเลคชั่นแก้วและสินค้าลวดลายตัวละครคาแรคเตอร์การ์ตูนไลน์เฟรนด์สุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น บราวน์ (Brown), โคนี่ (Cony), ช็อกโก (Choco), ลีโอนาร์ด (Leonard) และแซลลี่ (Sally) ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของและเป็นของขวัญสุดพิเศษ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค. 64 เป็นต้นไป ที่ร้าน Starbucks หรือช้อปผ่านทางออนไลน์ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของสตาร์บัคส์ใน LazMall บน Lazada ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป *สงวนสิทธิ์สำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านเพียงแบบละ 2 ชิ้น/ท่าน ในวันที่ 9 ธ.ค. 64

พิเศษ! ดาวน์โหลดสติกเกอร์ Starbucks X LINE FRIENDS สุดน่ารัก ให้ได้ส่งสติกเกอร์ไลน์แทนความอบอุ่นให้แก่กัน ดาวน์โหลดฟรีได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 ม.ค. 65 โดยคอลเลคชั่นน่ารักสดใส Starbucks X LINE FRIENDS มีสินค้าและแก้วสตาร์บัคส์ให้ได้เลือกซื้อ ดังนี้

แก้วทัมเบลอร์ Brown Bear Tumbler 16 oz. ราคา 1,150 บาท

แก้วทัมเบลอร์ลายหมีบราวน์สีน้ำตาลสุดน่ารัก มาพร้อมฝาปิดสีแดง เหมาะสำหรับใช้งานพกพา เป็นของสะสมหรือของขวัญ

แก้วมัค Brown Bear Topper Mug with Silicone Lid 12 oz. ราคา 850 บาท

แก้วมัคลายหมีบราวน์สีน้ำตาลพร้อมแผ่นซิลิโคนสำหรับปิดฝาแก้ว มีลูกเล่นน่ารัก ๆ ที่ตุ๊กตาหมีบราวน์ใส่ผ้าพันคอสีแดงและหมวกคริสต์มาส เหมาะเป็นแก้วใส่กาแฟดื่มในช่วงเทศกาลคริสต์มาสสุด ๆ

ทัมเบลอร์และแก้วมัค Starbucks x LINE FRIENDS

กระเป๋า Brown and Friends Pouch ราคา 500 บาท

กระเป๋าใบเล็กสีขาวลวดลายหมีบราวน์ กระต่ายโคนี่ และไก่แซลลี่ สุดน่ารัก เหมาะสำหรับใส่เครื่องเขียนหรือของจุกจิก

กระเป๋าหูรูด Cony Pouch ราคา 650 บาท

กระเป๋าหูรูดนุ่มนิ่มสีขาวลายกระต่ายโคนี่สุดน่ารักที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาด เหมาะสำหรับใส่ของจุกจิกหรือมือถือ

กระเป๋าและกระเป๋าหูรูด Starbucks x LINE FRIENDS

ผ้าห่ม Brown and Friends Blanket ราคา 900 บาท

หน้าหนาวนี้ไม่ต้องกลัวหนาว เป็นเจ้าของผ้าห่มสุดน่ารักสีแดงลวดลายหมีบราวน์, ช็อกโก, โคนี่ และแซลลี่ ขนาดกว้าง 100 เซนติเมตร และ ยาว 70 เซนติเมตร เอาไปห่มให้อุ่นกายอุ่นใจกันเลย

สมุดบันทึก Brown and Friends Notebook ราคา 1,300 บาท

เริ่มต้นปีใหม่ 2565 ให้คุณได้จดบันทึกไดอารี่ความทรงจำ จดลิสต์สิ่งที่ต้องทำ กำหนดการ หรือจดบันทึกข้อมูลตลอดทั้งปี ด้วยสมุดบันทึกสีเขียวลวดลายหมีบราวน์และผองเพื่อนสุดน่ารัก

ผ้าห่มและสมุด Starbucks x LINE FRIENDS

แก้วทัมเบลอร์ Brown and Cony Tumbler 12 oz. ราคา 950 บาท

แก้วทัมเบลอร์สีขาวลายคู่รักหมีบราวน์และกระต่ายโคนี่ พร้อมมีฝาปิด วางจำหน่ายทางออนไลน์ใน LazMall ที่ลาซาด้า

กระบอกน้ำทัมเบลอร์ Brown and Friends Tumbler 12 oz. ราคา 950 บาท

กระบอกน้ำเหมาะสำหรับพกพา ลวดลายหมีบราวน์ โคนี่ ช็อกโก แซลลี่ และลีโอนาร์ด สุดน่ารักสดใส เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส วางจำหน่ายทางออนไลน์ใน LazMall ที่ลาซาด้า

แก้วทัมเบลอร์และกระบอกน้ำ Starbucks x LINE FRIENDS

ปากกา Brown Bear Pen ราคา 150 บาท

ปากกาน่ารักน่าใช้ เพิ่มความน่ารักที่มีตัวการ์ตูนหมีบราวน์ใส่หมวกคริสต์มาสอยู่บนปากกา วางจำหน่ายผ่านออนไลน์ใน LazMall ที่ลาซาด้า

กระเป๋าผ้า Brown and Friends Tote ราคา 800 บาท

กระเป๋าผ้าแคนวาสสีขาว ลายหมีบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ สายกระเป๋าสีเขียว ขนาดกว้าง 34 เซนติเมตร และสูง 21.9 เซนติเมตร เหมาะสำหรับใส่สิ่งของ มีจำหน่ายทางออนไลน์ใน LazMall ที่ลาซาด้า

ปากกาและกระเป๋าผ้า Starbucks x LINE FRIENDS

สำหรับใครที่สนใจสินค้าและแก้วสตาร์บัคส์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Starbucks x LINE FRIENDS สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ทั้งทางหน้าร้านและทางออนไลน์ เหมาะใช้งาน เป็นของสะสม และเป็นของขวัญสุดน่ารักมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้

READ MORE>>>