Starbucks x Christmas เมนูความอร่อย & ของขวัญสุดพิเศษ 2019 

เทศกาลคริสต์มาส ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเทศกาล และวันหยุด ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู ซึ่งตรงกับวันที่ 25 ธันวาคม แต่วันดังกล่าวอาจจะไม่ตรงกับวันเกิดจริงๆของพระเยซู เทศกาลของชาวคริสต์นิยมมอบของขวัญ การแลกเปลี่ยนการ์ดอวยพร การรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ดวงไฟประดับต้นคริสต์มาส พวงดอกไม้ ต้นมิสเซิลโท เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นเทศกาลที่ใครหลายคนรอคอย 

แก้วกาแฟและเมนู Rewards 2019 จาก Starbucks 

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดแนะนำสิ่งดีๆ กับ Starbucks x Christmas แก้วกาแฟและเมนู Rewards 2019 นับถอยหลังสู่เทศกาลคริสต์มาส สาวกสตาร์บัคส์เตรียมพบกับความสุข ร่วมเฉลิมฉลองวันสำคัญ ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ฟินไปกับเมนูความอร่อย & ของขวัญสุดพิเศษและโบนัสสุดคุ้มมากมาย ในปี 2019 ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเมนูความอร่อยมากมาย ที่จะมาสร้างความประทับให้กับคุณ งานนี้ให้คุณสนุกไปกับการเลือกของขวัญ ให้คนพิเศษ ก่อนถึงวันคริสต์มาส เรามาดูกันก่อนว่ามีเมนูอะไรน่าสนใจบ้าง บอกก่อนเลยว่าเตรียมตัวให้พร้อม เพราะสินค้าไอเทมคอลเลคชั่นนี้ มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย อดนะจ๊ะ  


♥ เมนูความอร่อย Starbucks x Christmas 


เติมความสุขด้วยเครื่องดื่มแสนอร่อยที่คุณชื่นชอบ สุขสันต์เทศกาลแห่งความสุขกับเครื่องดื่มใหม่ Holiday French Vanilla Latte และ เครื่องดื่มประจำเทศกาลที่ทุกคนรอคอย Toffee Nut Crunch Latte และ Peppermint Dark Mocha  ฟินอร่อยไปกับเมนูมากมาย ที่คุณสามารถเลือกได้

อิ่ม อร่อยไปกับเมนูสำหรับการเฉลิมฉลอง อย่างเช่น แซนด์วิชแฮมโฟร์ชีส , โรลชาเขียวถั่วแดง ครีมมาสคาร์โปเน่ , ช็อคโกแลตบราวนี่ ต้นคริสต์มาส , ครัฟฟินคัสตาร์ด แครนเบอร์รี่ และอีกมากมาย ให้คุณเลือกความอร่อยในแบบของคุณ


♥ ของขวัญสุดพิเศษ เทศกาลคริสต์มาส 


เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ ใครที่ยังไม่มีของขวัญสุดพิเศษให้กับคนรู้ใจ หรือ คนพิเศษ สตาร์บัคส์มอบของขวัญชิ้นพิเศษ เลือกช้อปได้แล้วไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ แก้วเก็บความร้อน พร้อมพบกับการช้อปสินค้าคริสต์มาส และ สินค้าพิเศษจำนวนจำกัด ก่อนใครพร้อมรับ โบนัสดาวเพิ่ม 1 เท่า  4 พ.ย.62 เท่านั้น


♥ โบนัสพิเศษ Starbucks x Christmas 


  • พร้อมรับโบนัสดาวเพิ่ม 1 เท่า เมื่อซื้อขนมทุกประเภท (รวมสินค้าอื่นๆ ในใบเสร็จเดียวกัน) ในวันที่ 12 พ.ย.62
  • รับโบนัสดาวเพิ่ม 7 ดวง เมื่อซื้อสินค้าประเภทใดก็ได้ 350 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ วันที่ 18 – 24 พ.ย.62

พิเศษรับสิทธิพิเศษเลือกซื้อสินค้าคริสต์มาส และ สินค้าพิเศษจำหนวนจำกัดก่อนใคร พร้อมรับดาวเพิ่ม  1 เท่า ที่ สตาร์บัคส์ 124 สาขาที่ร่วมรายการ

รับฟรี! กระเป๋าดีไซน์พิเศษฟรี  1 เล่ม พร้อมคูปองส่วนลด เมื่อซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาส 1 แก้ว พร้อมเติมเงินใน  Card  มูลค่า 3,500 บาท

เพราะฉะนั้นท่านใดที่กำลังมีแพลนต้องการฉลองความสุข ไปกับเทศกาลวันคริสต์มาส แนะนำ เมนูความอร่อย & ของขวัญสุดพิเศษ ร่วมเฉลิมฉลองวันสำคัญ ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ให้คุณฟิน อิ่ม สุขใจ ไปกับความอร่อยมากมาย รับรองวันคริสต์มาสปีนี้ คุณฟินอย่างแน่นอน สามารถซื้อกับไปฟินต่อที่บ้านได้อีกด้วย อย่าลืมส่งต่อความฟินให้กับเพื่อนซี้ หรือ คนสำคัญ 

เลือกสินค้า เมนูที่ต้องการ อย่าลืมเช็คดูวันว่างจำหน่ายสินค้าให้ดี แล้วรีบพุ่งตัวเข้าไปเลือกช้อปกันให้ไว ก่อนที่จะไม่ได้ครอบครองไอเทมเด็ด เนื่องจากสินค้าบางชื้นมีจำนวนจำกัด รีบช้อปก่อน ยิ่งคุ้มก่อน พร้อมรับโบนัสสุดพิเศษไปอีกด้วยนะ 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม