น่ารักมากเวอร์! แก้วสตาร์บัค วาเลนไทน์ 2020 สีชมพูสุดหวาน

แก้วและทัมเบลอร์ คอลเลคชั่น Valentine วางจำหน่ายแล้ว

สตาร์บัค (Starbucks) ถือเป็นแบรนด์ร้านกาแฟชื่อดัง ที่มีเป้าหมายชัดเจน มุ่งมั่นที่จะลดและจัดการกับขยะ ที่เลือกใช้วิธีการรีไซเคิล โดยริเริ่มโครงการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จากถ้วยแบบใช้แล้วทิ้งและถ้วยแบบใช้ซ้ำได้ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และลดการใช้พลาสติก

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ทางสตาร์บัคได้ประกาศเปลี่ยนมาใช้หลอดกระดาษพร้อมกันทุกสาขา เพื่อช่วยลดการใช้หลอดพลาสติกกว่า 39 ล้านชิ้นต่อปี และเป็นส่วนหนึ่งในการบรรลุเป้าหมาย ในการงดใช้หลอดพลาสติกที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วโลกภายในปี 2563 อีกทั้งยังกระตุ้นให้ลูกค้านำถ้วยกาแฟแบบใช้ซ้ำได้ หรือแก้วน้ำทัมเบลอร์มาใส่เครื่องดื่มแทน

นี่คือเหตุผลที่เวลาเราเดินเข้าไปในร้าน Starbucks มักจะมีมุมหนึ่งของร้านมีชั้นวางจำหน่าย “แก้ว” เครื่องดื่มร้อน และเครื่องดื่มเย็นอยู่ ซึ่งแก้วสตาร์บัคนอกจากจะมีประโยชน์ในการช่วยลดการใช้พลาสติกแล้ว ยังขยันออกคอลเลคชั่นแก้วสุดคิ้วท์ ตามเทรนทุกเทศกาล มาทำให้สาวกต้องใจละลายอยู่บ่อย ๆ ทั้งปีใหม่ ตรุษจีน และล่าสุดกับคอลเลคชั่น Valentine 2020


แก้วสตาร์บัค วาเลนไทน์ 2020


ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยแก้วและทัมเบลอร์คอลเลคชั่น Valentine สำหรับคนอินเลิฟ ที่มาพร้อมสีชมพูสุดหวาน ดีไซน์น่ารักมากเวอร์ ทั้งลายกราฟิกรูปหัวใจ ลายเชอร์รี่ แคนดี้ หวานจับใจ เอาใจวัยรุ่นที่กำลังมีความรัก จนหนุ่ม ๆ ต้องรีบจับจอง มาเซอร์ไพรส์แฟนกันรัว ๆ รับรองว่าสาว ๆ คนไหนได้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ต้องรักคนให้เพิ่มขึ้นอีกเป็น 10 เท่า โดยปล่อยของออกมาทั้งหมด 10 แบบ ในราคา 480 บาท /550 บาท/600 บาท/650 บาท/950 บาท/1,150 บาท และ 1,300 บาท

รีบไปช้อปแก้วสตาร์บัคคอลเลคชั่นนี้กันด่วนก่อนของจะหมด เพื่อมอบให้เป็นของขวัญพิเศษในเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป วางจำหน่ายแล้วที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา  ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ