Starbucks ออกแก้วคอลเล็คชั่นใหม่ สำหรับ Thailand Exclusive

ads

Tumbler ใหม่จากสตาร์บัคส์ สีสวย ราคาไม่ถึงพัน

ถ้าพูดถึงร้านกาแฟสตาร์บัคส์ นอกจากเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นแล้วก็ต้องนึกถึงแก้วสะสมแบบต่าง ๆ ที่ทางร้านจัดจำหน่าย แก้วสตาร์บัคส์มีหลายคอลเล็คชั่นให้เลือกซื้อ และมักจะมีแก้วลาย Exclusive ของแต่ละประเทศออกมาด้วย ทำให้แก้วสตาร์บัคกลายเป็นหนึ่งในของสะสมของนักเดินทาง วันนี้เราจะมาพูดถึงแก้วสตาร์บัคคอลเล็คชั่น Stainless Steel Tumbler Thailand Exclusive ที่หาซื้อได้แค่ที่ไทยเท่านั้น

จุดเด่นของแก้วสตาร์บัคส์ Thailand Exclusive

แก้ว Tumbler ของสตาร์บัคส์มีอะไรดี ๆ อยู่เสมอ ทำให้หลายคนอยากจะเป็นเจ้าของให้ได้ และแก้วคอลลเคชั่นนี้ก็มีความพิเศษ ดังนี้

  • พิเศษเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น

แน่อนว่าความพิเศษอันดับแรกของแก้วสตาร์บัคส์คอลเล็คชั่นนี้ก็คือมีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น ถึงแม้สตาร์บัคส์จะมีสาขามากมายทั่วโลก แต่แก้วแบไหนก็หาซื้อได้แค่ที่ไทยแลนด์แดนสไมล์ของเราเท่านั้น

  • เก็บได้ทั้งร้อนและเย็น

แก้ว Tumbler ตัวนี้ของสตาร์บัคส์ทำมาจากสแตนเลสเคลือบ 2 ชั้น ทำให้เก็บอุณหภูมิได้ทั้งแบบร้อนเย็น ถูกใจทั้งขากาแฟร้อนและเหล่าเครื่องดื่มเย็น ซื้อแบบนี้แบบเดียวพกไปใส่เครื่องดื่มได้หมดทุกแบบที่ต้องการ

  • มีให้เลือกมากถึง 7 สี

ตัวเลือกเยอะจนเลือกไม่ไหว จะเหมาหมดทั้ง 7 สีเลยดีไหมนะ? เพราะแก้สตาร์บัคส์คอลเล็คชั่นเขาจัดให้เลย 7 สี 7 สไตล์ ได้แก่ สีดำ, สีน้ำเงิน, สีฟ้า, สีขียว, สีส้ม, สีชมพู และสัเทา ตอบโจทย์ทั้งคนชอบความสดใส คนชอบความพาสเทล และคนชอบความเข้ม จะซื้อสีไหนก็สวยถูกใจ และใช้งานได้นานทุกใบ

  • ราคาเบา ๆ ขนาด 14 ออนซ์ 950 บาท

ปกติแก้วน้ำคอลเล็คชั่นที่ทำมาจากสแตนเลสกันสนิมของสตาร์บัคส์ ราคาจะอยู่ที่ประมาณพันนิด ๆ ขึ้นไป แต่คอลเล็คชั่นจัดราคาอยู่ที่ใบละ 950 บาท และมาในขนาด 14 ออนซ์ที่พกพาง่ายดาย ขนาดพอดีมือ น่ารักปุ๊กปิ๊ก ซื้อเก็บหรือซื้อใช้ก็คุ้ม

แก้วน้ำ Tembler ของสตาร์บะคส์คอลเล็คชั่นนี้ดีมาก ถึงแม้จะไม่ได้มีลวดลายมาก แค่ตราประทับนูนโลโก้สตาร์บัคส์และสีของแก้วที่ต่างกัน แต่ก็น่ารักจนหลายคนต้องเหมาทุกสี ไม่อยากพลาดต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของ

แก้วสตาร์บัคส์ Thailand Exclusive
แก้วสตาร์บัคส์ Thailand Exclusive

ช่องทางการซื้อและวันจัดจำหน่ายแก้วสตาร์บัคส์

ผู้ที่สนใจแก้วสตาร์บัคส์ Stainless Steel Tumbler Thailand Exclusive สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ทุกสาขา ในราคาแก้วละ 950 บาท ซึ่งราคาอาจจะแตกต่างกันไปในสาขาสนามบิน ใครอยากเหมาทั้ง 7 สีต้องรีบพุ่งไปสอยด่วน ๆ ก่อนจะหมด โดยเปิดจำหน่ายวันแรกในวันที่ 5 ตุลาคม 2563 นี้ จนกว่าสินค้าจะหมด

เครื่องดื่มก็อร่อย แก้วกาแฟก็น่าสอยที่สตาร์บัคส์ที่เดียว ใครชอบสะสมแก้วใหม่ ๆ ต้องไม่พลาดเข้าไปเลือกแก้วสีที่ใช่ไปเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัว หรือถ้าเลือกไม่ได้ก็เหมาทั้ง 7 สีเก๋ ๆ เพราะสีแก้วน้ำเขาสวยจริง ไม่เชื่อไปดูตัวอย่างได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ แล้วคุณจะหลงรักจนต้องซื้อกลับบ้านสักใบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “อาหารและเครื่องดื่ม” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: