แก้ว Starbucks คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2020 สีสันสดใส น่าจับจองเป็นเจ้าของ!

ads

แก้วและทัมเบลอร์ประจำหน้าร้อนกับเมนูโปรดที่สตาร์บัค

หน้าร้อนมาเยือนแล้ว อากาศร้อน ๆ แบบนี้ก็ต้องมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ดับร้อน ร้านกาแฟและเครื่องดื่มอย่างสตาร์บัคเลยไม่พลาดหยิบเมนูเย็น ๆ ดับกระหายคลายร้อนมาเสิร์ฟกับแก้วลายใหม่คอลเลคชั่นล่าสุดที่หลายคนเห็นแล้วต้องอยากได้เป็นเจ้าของ จะมีแก้วน่ารัก ๆ ลายไหนรอให้คุณจับจองอยู่เรารวบรวมมาให้ดูแล้ว

แก้วสุดสดใส Starbacks Summer Collection 2020

ถ้าพูดถึงหน้าร้อน สายลม แสงแดด ทะเล หาดทรายจะต้องเป็นภาพที่อยู่ในความคิดของใครหลายคน นอกจากความร้อนสุด ๆ แล้ว หน้าร้อนยังมาพร้อมความสดใสแบบเต็มพอกัดอีกด้วย ซึ่งสตาร์บัคก็หยิบความสดใสสุดจี๊ดของซัมเมอร์มาเป็นธีมในหน้าร้อน โดยเน้นเครื่องดื่มประเภทผลไม้รสเปรี้ยวเข้ากับซัมเมอร์สุด ๆ ช่วยปลุกพลังงานให้คุณ ส่วนแก้วก็เลือกใช้สีสดใส หรือใช้สีผลไม้แบบชิค ๆ ไปเลย จะมีแก้วและทัมเบลอร์แบบไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

แก้วธีมไอศกรีมสีเหลืองสดใส

หน้าร้อนจะลืมไอศกรีมไปได้ยังไง? แก้วคอลเลคชั่นนี้ของสตาร์บัคเลือกใช้สีเหลืองที่เป็นสีโทนร้อนแทนความเจิดจ้าของแสงแดดในฤดูซัมเมอร์ ซึ่งสีเหลืองนอกจากจะแทนความร้อนแรงแล้วยังแทนความสดใสแบบไม่ต้องอธิบายเพิ่ม เพราะเป็นสีที่เรียกได้ว่าคู่หน้าร้อนเลย ทั้งเป็นสีของดอกทานตะวันผู้หันมองพระอาทิตย์ สีของเปลือกเลม่อน ไลไม้รสเปรี้ยวไอคอนหน้าร้อน การออกแบบแก้วเซ็ตนี้จึงเลือกสีเหลืองและไอศกรีมเป็นตัวชูโรง

Ceramic Popsicle Mug and Blue and Yellow Cold Cup
แก้วลายไอศกรีมสีเหลืองสุดชิค

Ceremic Popsicle Mug

ราคา 800 บาท

เปิดตัวมาด้วยแก้วรูปไอติมที่ดีไซน์แก้วให้เป็นเหมือนพิมพ์ไอติม พร้อมฝาปิดที่มีไม้ไอติมยื่นออกมา ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังถือแก้วไอติมติดตัวไปด้วย

Blue and Yellow Cold Cup

ราคา 480 บาท

แก้วเก็บความเย็นในโทนฟ้าเหลืองสุดสดใสที่มีดีเทลความน่ารักอยู่ที่กากเพชรสุดระยิบระยับตรงฝาครอบแก้ว เท่านั้นยังไม่ไอยังมีไอติมจิ๋วสีเหลืองประดับอยู่บนแก้วอีก น่ารักจนอดกรี๊ดไม่ได้

แก้วและกระบอกน้ำธีมพีชและเลม่อน

ผลไม้กับหน้าร้อนเป็นอะไรที่เข้ากันแบบตัดไม่ขาด นอกจากผลไม้รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดแล้ว ผลไม้กลิ่นหอม สีหวาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์อย่างพีชก็เข้าคิวเป็นผลไม้โปรดประจำหน้าร้อนอีกอย่าง เพราะรสชาติและกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลืมความร้อนไปชั่วขณะของพีชช่วยคลายความหงุดหงิดได้ดีทีเดียว

Peach Charm Cold Cup, Stainless Peaches Tumbler and Lemons Cold Cup
แก้วและกระบอกน้ำลายลูกพีชและเลม่อน

Lemon Cold Cup

ราคา 550 บาท

แก้วน้ำเลม่อนมีดียังไง? ก็มีดีที่เป็นแก้วเก็บความเย็นที่สีสันน่ารักมาก ด้วยแก้วสีใสแต่ประดับลายเลม่อนสีเหลืองรอบ ๆ เต็มไปหมด ดูน่ารักสุด ๆ แล้วยังมีลูกเลม่อนติดไว้บนฝาสีเหลืองอีก สวยจนต้องรีบไปซื้อ

Peach Charm Cold Cup

ราคา 480 บาท

ใครชอบสีชมพู ใครรักความหวาน ทางสตาร์บัคก็มีแก้วเก็บความเย็นสีพีชสุดหวานมาจำหน่าย ด้วยแก้วสีชมพูอมส้มพาสเทล ไล่ระดับไปถึงชมพูหวาน ๆ และขาวบนสุด พร้อมฝาสีชมพูสดใส และลูกพีชน้อย ๆ บนฝายิ่งสร้างความน่ารักให้แก้วไปอีก

Stainless Steel Peaches Tumbler

ราคา 950 บาท

ทัมเบลอร์สแตนเลสลายพีชที่ใช้สีขมพูพีชล้วนลงพื้นแก้ว ใครเป็นแฟนคลับพีชหรือชอบสีชมพูต้องไม่พลาด  นอกจากสีชมพูบนแก้วแล้ว บนแก้วยังใส่ลายลูกพีชสีชมพูคิ้วท์ ๆ ไปอีก น่ารักจนไม่รู้จะบรรยายยังไง

กระเป๋า และทัมเบลอร์ธีม Flavorful Fun

ชื่อเซ็ตสุดน่ารัก Flavorful หรือรสชาติอันหอมกรุ่น หรือใครจะคิดถึง Colorful ก็ไม่ผิดเพราะเซ็ตนี้หอบความสดใสแบบคัลเลอร์ฟูลเต็ม ๆ ซึ่งเซ็ตนี้มีกระเป๋าโท้ทด้วย เผื่อใครสนใจกระเป๋าน่ารัก ๆ ถือไปช้อปปิ้งสักใบ

แก้วและกระเป๋าธีม Flavorful Fun
แก้วและกระเป๋าธีม Flavorful Fun

Flavorful Fun Tumbler

ราคา 480 บาท

ทัมเบลอร์แก้วนี้เป็นทัมเบลอร์สีใสที่มีการประดับลายด้วยผลไม้ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเน้นผลไม้ที่ให้อารมณ์ความเป็นซัมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นเลม่อน ส้ม พีช รวมถึงใบไม้และธรรมชาติต่าง ๆ ด้วยสีสดใสสุด ๆ

Stainless Steel Flavorful Fun Tumbler

ราคา 1,150 บาท

ทัมเบลอร์สแตนเลสเก็บความเย็นที่มาพร้อมมลวดลายผลไม้เมืองร้อน โดยเซ็ตนี้จะใช้ลายเป็นลายเดียวกัน ใครชอบลายนี้จึงเลือกได้เลยว่าอยากได้แก้วแบบไหน

Flavorful Fun Tote Bag

ราคา 600 บาท

กระเป๋าโท้ทลายเดียวกันที่มอบความสดใสให้คนถือแบบห้ามไม่อยู่ ให้ความรู้สึกแห่งซัมเมอร์ จะหิ้วไปช้อปปิ้งหรือจะพกไปทะเลก็เก๋ไก๋เข้ากับธีมทั้งนั้น

ขวดและแก้วแบบมีกิมมิคน่ารัก ๆ

กิมมิคที่ว่าคืออะไร? กิมมิคที่ว่าก็คือชาร์มห้อยแก้วเก๋ ๆ กับกระเป๋าใส่แก้วเข้าเซ็ต ถือไปไหนก็ชิค เดินไปไหนก็เชิด ๆ เลิศ ๆ กับขวดน้ำสับปะรดและแก้วเลม่อนห้อยเพชร

Pineapple with Carrier Waterbottle and Limes with Charm Tumbler
ขวดพร้อมถุงลายสับปะรดและทัมเบลอร์ห้อยคริสตัลสุดสวย

Pineapple with Carrier Waterbottle

ราคา 550 บาท

ขวดน้ำสับปะรดที่เหมือนขนสับปะรดทั้งลูกมาให้กับการดีไซน์ตัวขวดเป็นสีเหลืองสับปะรดแล้วทำฝาปิดสีเขียวมีรูปทรงเหมือนหัวสับปะรดที่มีกระเป๋ษติดมาในเซ็ต เป็นกระเป๋าตาข่ายสีเหลืองให้ใส่ขวดน้ำสับปะรดได้แบบพอดี

Limes with Charm Tumbler

ราคา 440 บาท

แก้วน้ำห้อยชาร์มรูปเพชรนี้มีความเย็นสบายกว่าทุกใบด้วยสีม่วงอ่อนที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย แต่ก็ใส่ความเป็นซัใอร์ด้วยลายเลม่อนและมะนาว ดู ๆ ไปก็เหมือนแก้วใส่อัญชันมะนาวสุดสดชื่นเหมือนกันนะเนี่ย

แนะนำขนมและชาประจำซัมเมอร์ที่ Starbucks

แก้วคอลเลกชั่นใหม่มาแล้ว น้ำชาและขนมใหม่ ๆ รับซัมเมอร์ก็มี ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ซื้อน้ำพร้อมแก้วกลับบ้านกันแบบสุขใจ ขนมและชาที่มีจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์ ได้แก่

เมนูชา Tea-Licious Treats

เมนู tea-licious สุด delicious ก็มาสำหรับสตาร์บัคกับ 5 เมนูผลไม้หน้าร้อนสุดสดชื่น ดับกระหายคลายร้อนกันแบบสุด ๆ ในราคาขนาด Grande 175 บาททุกแก้ว มี 5 รสชาติ ดังนี้

เมนูในเซ็ต Tea-Licious Treats
เมนูในเซ็ต Tea-Licious Treats
 • Tropical Triple Citrus – รวมพลัง 3 ตระกูลส้มมะนาว ของดีซัมเมอร์เปรี้ยวซาบซ่า
 • Peach Cloud With Jelly – น้ำพีชกับเจลลี่ เคี้ยวเพลินกรุบ ๆ
 • Sangria Hibiscus Cold Brew – น้ำพันช์ดอกชบาหอมสดชื่น
 • Oolong Jelly Matcha Royale – ชาอู่หลงกับมัทฉะที่เข้ากันสุด ๆ
 • Mango Matcha Freeze – น้ำมะม่วงกับชาเขียวรับหน้าร้อน

เมนูขนม

ขนมในหน้าร้อนก็เป็นขนมที่เข้ากับเครื่องดื่มสุดสดชื่น โดยเมนูหน้าร้อนจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 21 เมษายน 2563 เป็นต้นไป มีเมนู ดังนี้

ขนมรับซัมเมอร์ที่ Starbucks
ขนมรับซัมเมอร์ที่ Starbucks
 • Classic Apple Pie ราคา 160 บาท
 • Strawberry Jelly Yogurt ราคา 160 บาท
 • Basque Chesse Cake ราคา 150 บาท
 • Salted Egg Bun ราคา 125 บาท
 • Coconut Pandan Roll ราคา 140 บาท
 • Yuzu Roll ราคา 140 บาท

หน้าร้อนแบบนี้เครื่องดื่มเย็น ๆ กับขนมอร่อย ๆ ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นมาได้ สำหรับช่วงนี้ที่คนยังต้องกักตัวอยู่บ้านทางสตาร์บัคก็มีบริการเดลิเวอรี่ผ่านทาง Food Panda และ Grab Food แต่ถ้าใครอยากไปซื้อเองก็มีบริการ Take Away และ Drive Thru เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม: