แก้วและทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษ!

แก้วและทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษ! เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น

ดีต่อใจอะไรขนาดนี้! งานนี้คงจะถูกใจสายคอกาแฟและนักสะสมอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการสะสมแก้วน้ำประเภทต่าง ๆ จาก Starbucks งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เมื่อไม่นานมานี้เราได้มีแนะนำ “แก้ว Starbucks Halloween 2021 ดีไซน์ใหม่สุดน่ารัก เริ่มต้น 440 บาท” กันไปแล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะไปตามซื้อกันอย่างแน่นอน เป็นคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับวันฮาโลวีน 2021 ของมันต้องมีจริง ๆ ล่าสุด! เหมือนมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ แก้วน้ำสตาร์บัคส์เพราะมีการออกแบบแก้วน้ำสีเฉพาะที่ว่างจำหน่ายที่ไทยเท่านั้น

เตรียมตัวให้พร้อมสายเปย์ต้องมารวมตัวกันที่นี่พบกับแก้วและทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น โดยเริ่มจำหน่ายวันที่ 25 ต.ค. 64 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ หรือช้อปผ่าน Shopee Mall เพราะฉะนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด มีรายละเอียดดังนี้

แก้วและทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษ!

แก้ว Reusable Cup รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น และ แก้วทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษ

โดยที่ผ่านมา “Starbucks ประเทศไทย รณรงค์ให้ลูกค้านำแก้วส่วนตัวมาซื้อเครื่องดื่ม มอบส่วนลด 10 บาทให้ลูกค้าทุกครั้งตลอดระยะเวลา 23 ปี จึงมีการออกแบบคิดค้นพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่นถุงกระดาษรีไซเคิล และหลอด PLA” ได้รับผลตอบรับที่ดี จึงมีการวางจำหน่ายแก้ว Reusable Cup รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เป็นของขวัญให้กับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก รวมถึงประเทศไทย ครั้งนี้เพื่อรณรงค์การรีไซเคิล ลดปริมาณขยะ waste footprint ให้ได้ 50% ภายในปี 2030 อีกด้วย

แต่…แก้ว Reusable Cup รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นแล้ว เพื่อน ๆ เตรียมตัวลุ้นกันได้เลย สำหรับแก้วทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น  ดังนี้

แก้วน้ำสีพีช สแตนเลส

1. Peach Stanley North Block Water Bottle (16.9 ) ราคา 1,150 บาท

2. Peach Stanley Chimayo Cold Cup (30 ) ราคา 1,600 บาท

3. Peach Stanley Quencher Cold Cup (20 ) ราคา 1,300 บาท

แก้วน้ำสีพีช สแตนเลส

4. Peach Stanley Iceland Go Cup (16 ) ราคา 1,150 บาท

5. Peach Stanley Cold Cup (16 ) ราคา 1,150 บาท

แก้วน้ำสีพีช สแตนเลส

***สินค้าและราคาอาจแตกต่างกันในบางสาขาและช่องทางการขาย

แก้วน้ำสแตนเลสสตาร์บัคดีอย่างไร

ต้องบอกก่อนเลยว่าแก้วสแตนเลสสามารถเก็บอุณหภูมิได้ วัสดุแข็งแรงทนทาน ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก โดยวัสดุสามารถจัดเก็บรักษาอุณหภูมิได้ดีไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บน้ำอุณหภูมิสูงหรือต่ำ (น้ำเย็นหรือน้ำร้อน)

นอกจากแก้วทัมเบลอร์ Stanley ที่เราแนะนำไป สตาร์บัคส์ยังมีแก้วน้ำแบบอื่น ๆ ให้เลือกซื้อสะสม หรือใช้งานกันด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นแก้วทัมเบลอร์ กระบอกน้ำ แก้วน้ำใส กระบอกน้ำเก็บความร้อน – ความเย็น แก้วเซรามิค รวมถึงของสะสมต่างๆ อย่างเช่น ตุ๊กตา พวงกุญแจ หรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เป็นต้น

ซื้อได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ หรือช้อปผ่าน Shopee Mall

สำหรับแก้วทัมเบลอร์ Stanley สีพิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น ที่เราแนะนำไปข้างต้นวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ไอเทมมาใหม่และกำลังเป็นที่นิยมห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถซื้อได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ หรือช้อปผ่าน Shopee Mall ตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้น รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ของมันต้องมีจริง ๆ ไม่เพียงเป็นของสะสมเท่านั้น แต่…ยังสามารถนำไปใช้ที่ออฟฟิศ หรือเป็นแก้วน้ำประจำตัวไม่ใช่ร่วมกับผู้อื่นได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม