น่ารักสุด! Reusable Color Changing Cold Cups แก้วน้ำเปลี่ยนสีจากสตาร์บัคส์

แก้วคอลเลกชั่นใหม่ของ Starbucks แรงบันดาลใจจาก Starbucks® Rewards

กลับมาอีกแล้วกับแก้วน้ำคอลเลกชั่นใหม่จาก Starbucks ที่หลายคนเฝ้าสะสม คราวนี้เป็นแก้วเก็บความเย็นที่เปลี่ยนสีได้เมื่อโดนความเย็น ถือเป็นกิมมิคน่ารัก ๆ ที่ทำให้แก้วน้ำคอลเลกชั่นนี้น่าซื้อ น่าใช้ที่สุด โดยแก้วน้ำของสตาร์บัคส์คอลเลกชั่นนี้มีรายละเอียด ดังนี้

Starbucks Rewards Inspired Cups
แก้วน้ำคอลเลกชั่น Starbucks Rewards Inspired Cups

จุดเด่นของแก้วน้ำคอลเลกชั่น Reusable Color Changing Cold Cups


แก้วน้ำคอลเลกชั่นของสตาร์บัคส์รุ่นนี้มีจุดเด่นที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ ดังนี้

ดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส – สีสันของแก้วมาในโทนพาสเทล ให้ความรู้สึกสดเหมือนฤดูร้อน ลวดลายใช้ลาย Starbucks Reward ที่เป็นรูปดาวซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีชมพู, สีฟ้า, สีเขียว, สีส้ม และสีเหลือง

ทำมาจากโพรพิลีน (Polypropylene) เป็นมิตรกับโลก – ตัวแก้วทำมาจากพลาสติกโพรพิลีนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นพลาสติกที่สามารถนำมารีไซเคิลใหม่ได้

ล้างแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ – ทั้งแก้วและหลอดสามารถล้างทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ การใช้ขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 30 ครั้ง เมื่อล้างแล้วจะสามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่เสื่อมคุณภาพของแก้ว

แมตช์ฝากับแก้วได้ตามใจชอบ – เนื่องจากแก้วเป็นโทนสีพาสเทลสดใส โทนสีใกล้กัน สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามใจชอบ เพิ่มความหลากหลายให้แก้วมากยิ่งขึ้น

แก้วคอลเลกชั่นของสตาร์บัคส์จัดเต็มความน่ารักและประโยชน์ใช้สอยขนาดนี้ต้องไม่พลาดไปซื้อมาเป็นเจ้าของ ยิ่งใครชอบซื้อเครื่องดื่มเย็น แก้วคอลเลกชั่นนี้ยิ่งตอบฌจทย์ ทั้งเก็บความเย็น ทั้งเปลี่ยนสี น่ารักแบบไม่ไหวแล้ว


ช่องทางการซื้อและราคา


การซื้อแก้วน้ำสตาร์บัคส์คอลเลกชั่นนี้สามารถซื้อได้ที่สตาร์บัคทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปหากเป็นสาขาสนามบินหรือ Tourist Store ส่วนสาขาปกติราคาจะอยู่ที่เซ็ตละ 750 บาท ใน 1 เซ็ตประกอบด้วยองค์ประกอบ 3 ชิ้น คือ

  • แก้วน้ำขนาด 16 ออนซ์ 5 แก้ว
  • หลอดที่สีเดียวกับแก้ว 5 อัน
  • ฝาครอบแก้วหรือที่ปิดแก้วสีเดียวกับแก้ว 5 อัน

รวม 1 เซ็ตจะได้รับแก้วน้ำทั้งหมด 5 ใบ หากใครไม่อยากซื้อทั้งเซ็ตก็ลองหาเพื่อนช่วยหาร ราคาถูกลง แถมได้แก้วแบบที่ชอบอีกด้วย

สตาร์บัคส์ถือเป็นร้านกาแฟที่เปิดให้บริการในไทยมานาน และแก้วคอลเลกชั่นต่าง ๆ ของสตาร์บัคส์ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีมาโดยตลอด คาดว่าคอลเลกชั่นนี้ก็เช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม: