คอลเล็คชั่นแก้วปีหนูทองสุดน่ารักจาก Starbucks ที่คุณต้องมี!

สวัสดีค่ะ เรียกได้ว่าก้าวเข้าสู่ช่วงปี 2563 อย่างเต็มรูปแบบ ต้อนรับเข้าสู่ปี 63 อย่างปีชวดหรือปีหนูทอง ซึ่งถือเป็นปีหนูนำโชคของใครหลายๆ คน โดยจะสังเกตได้จากการ์ดอวยพรต่างๆ ที่เป็นรูปหนูทองที่เชื่อกันว่าจะเป็นปีที่ดีของหลายคนเช่นเดียวกัน อีกทั้งเข้าสู่ปีหนูทองเช่นนี้ก็มีสินค้าหลากหลายที่ทำออกมาเพื่อต้อนรับปีหนูทองเช่นนี้

และสายคนรักกาแฟก็ไม่ควรพลาด เพราะในปี 2563 นี้ Starbucks ก็ได้ออก คอลเล็คชั่นใหม่ Lunar New Year Collection สำหรับนักสะสมแก้วทั้งหลาย ให้ได้เลือกเก็บคอลเล็คชั่นสุดน่ารักอย่าง คอลเล็คชั่นหนูทอง เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้ ครั้งนี้ก็ส่งตรงความน่ารักมากแบบหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียวจะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

 

สำหรับ Lunar New Year Collection นั้นมีให้เราเลือกสะสมกว่า 15 แบบ ไม่ว่าจะเป็น แก้วเซรามิค แก้มมัค กระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำสแตนเลสเก็บความร้อน กระบอกน้ำเก็บความเย็น แก้วร้อน ที่มาพร้อมลายหนู และตุ๊กตาหนูทองสุดหน้ารักที่สามารถมอบเป็นทั้งของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญในช่วงตรุษจีน หรือเก็บสะสมเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษก็ได้เช่นเดียว

สำหรับสินค้าคอลเลคชั่นเฉลิมฉลองปีนักษัตรปีชวด (ปีหนู) เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดสามารถเล็งลายที่ต้องการและไปเลือกซื้อกันได้ก่อนใครกับคอลเล็คชั่นต้อนรับตรุษจีนในปีหนูทองนี้กันนะคะ

 READ MORE :