Stabuck มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ “Bee Mine” สุดคิวท์รับปี 2021

ads

Stabuck มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่ “Bee Mine” พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 

สวัสดีค่ะ เข้าสู่ต้นปี 2021 เช่นนี้แน่นอนว่าก็ต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่กับอะไรใหม่ๆ กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวกคนชอบ Starbucks ที่นอกจากจะมีเครื่องดื่มหลากหลายที่ถูกใจคนส่วนใหญ่ท่วโลกแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่สตาร์บัคสามารถดึงดูดคนได้ก็คือคอลเลคชันแก้วในรูปแบบต่างๆ ซึ่งในหนึ่งปี สตาร์บัคก็ได้มีการจัดทำคอลเลคชันแก้วให้คนที่ชื่นชอบได้สะสมกันอยู่เสมอ

ซึ่งในปี 2021 เช่นนี้ Starbuck ก็ไม่พลาดให้คุณได้พบแก้วและทัมเบลอร์ดีไซน์ใหม่ คอลเลคชัน Bee Mine ที่พกพาความน่ารักของผึ้งในแบบสีพาสเทลเอาใจสายหวาน พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของ ตั้งแต่วันที่ ในวันที่ 25 ม.ค. 64 เรียกได้ว่าคอลเลคชันนี้ก็จัดความน่ารักมาให้กับแบบเต็มๆ จะมีแบบไหนและราคาเท่าไหร่บ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันค่ะ

Ceramic Honey Bee Mug 3oz.

ราคา 600 บาท

แก้วมัคสุดน่ารักมาพร้อมกับลายผึ้ง ขนาด 3 oz. และฝากปิดที่ช่วยป้องกันการหกของเครื่องดื่มให้แก่คุณ

Ceramic Honey Jar with Spoon Mug 12oz.

ราคา 980 บาท

แก้วมัคลายขวดน้ำผึ้ง มาพร้อมหูจับ และสีเหลืองสุดน่ารัก และ ช้อนคนให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างครบครันและลวดลายโลโก้สตาร์บัคที่โดนเด่น โดยตัวแก้วมีขนาก 12 oz.

Bee Mine Water Bottle 13oz.

ราคา 1,300 บาท

ขวดน้ำขนาด 13 oz. มาพร้อมขวดสีเหลืองและฝาปิดที่แน่นหนา กับลวดลายผึ้งน้อยและดอกไม้สุดน่ารัก บอกเลยว่าของมันต้องมี

Honey Bee Cold Cup 18oz.

ราคา 1,200 บาท

แก้วสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ขนาด 18 oz. มาพร้อมลายผึ้งและสีเหลืองสุดน่ารักเข้ากันกับตัวหลอดสีเขียว ที่เรียกได้ว่าจะถือมุมไหนก็น่ารักสุดๆ

Bee with Heart Tumbler 20oz.

ราคา 1,300 บาท

แก้วเก็บความเย็น ขนาด 20oz. ที่มาพร้อมลวดลายรูปหัวใจพร้อมรับวาเลนไทน์กับผึ้งน้อยตัวแก้วสีชมพูอ่อน นตัดกับฝาสีเขียวเข้มน่ารักมากๆ

Bee Mine Tumbler 16oz.

ราคา 480 บาท

แก้วเก็บความเย็นขนาด 16oz. มาพร้อททรงแก้วเพรียวสูง ขนาดกำลังดี และลวดลายผึ้งน้อยที่เข้ากันกับสีขาวและสีเขียวได้เป็นอย่างดี

Honey Bee Water Bottle 24oz.

ราคา 650 บาท

ขวดน้ำผึ้งน้อยแบบใส ขนาด 24oz. นอกจากจะจุน้ำได้เยอะแล้วนั้น ยังมาพร้อมลวดลายสุดน่ารักของผึ้งและบริเวณฝาเป็นสีเหลือ พร้อมมีห่วงจับรูปหัวใจสีเขียวอีกด้วย

Bee with Heart Cold Cup 16oz.

ราคา 550 บาท

แก้วน้ำสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็นขอบอกเลยว่าแก้วใบนี้คิวท์มากๆ เพราะนอกจากลายผึ้งน้อยสุดน่ารักแล้วนั้นยังมีดีไซน์ลูกเล่นที่ไม่เหมือนใครกับที่รองจับบริเวณด้านข้างของแก้วที่มาพร้อมหัวใจสีเหลืองยื่นออกมา

Mini Bee Bearista

ราคา 500 บาท

ตุ๊กตาผึ้งน้อยสุดน่ารักที่คุณไม่ควรพลาดเก็บให้ครบทั้งคอลเลคชัน

เรียกได้ว่าแก้วแต่ละแบบก็มีความน่ารักและความสวยงามที่ต่างกันออกไปแต่ก็เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นสุดน่ารักต้อนรับต้นปี และ ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์อีกด้วย สำหรับสินค้าและราคาอาจแตกต่างกันในบางสาขา ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อตามเก็บเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ รู้แบบนี้แล้วสาวก Starbuck พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “starbucks” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :