พิเศษ! บัตรเครดิต KTC VISA ช้อปครบ 2,300 บาท ลด 300 บาท ที่ Shopee 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก นี่ก็อาทิตย์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์แล้ว เตรียมต้อนรับเข้าสู่เดือนมีนาคม แต่ถึงอย่างไรก็ยังอยู่ในช่วงต้นปี เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงมักเห็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ ห้างสรรพสินค้าต่างๆ มักนำสินค้าเครื่องใช้มาลดกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทั้งลด แลก แจก แถม พร้อมทั้งจัดแคมเปญใหญ่มากมาย เพื่อเอาใจเหล่าบรรดานักช้อป ซึ่งวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่อยากจะมาแนะนำ อีกทั้งยังเป็นแหล่งออนไลน์ ที่หลายคนชื่นชอบ และยังมีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปหลากหลาย พร้อมทั้งยังมีการจัดแคมเปญใหญ่มากมาย แจกโค้ดส่วนลดสินค้าในทุกๆ วัน

บัตรเครดิต KTC VISA สิทธิพิเศษ รับส่วนลด 300 บาท ที่ Shopee 

Shopee ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปออนไลน์ ที่หลายคนชื่นชอบ อีกทั้งยังมีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปหลากหลายประเภทน่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เรามาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่จะทำให้คุณช้อปสินค้าที่ช้อปปี้ได้แบบสบายกระเป๋า โดยคุณจะต้องมีการช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC VISA เท่านั้น กับ พิเศษ! ช้อปผ่าน บัตรเครดิต KTC VISA ทุกประเภท รับส่วนลด 300 บาท ที่ Shopee อีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ ที่คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ในราคาสบายกระเป๋า

นอกจากนี้คุณยังไม่พลาดสินค้าขายดี สินค้าลดราคาพิเศษ และยังมีการนำสินค้าขายดีมาหั่นราคาลดสุดคุ้ม สินค้ามีการอัพเดทตลอด ไอเทมใหม่ สินค้านำเข้า คุณไม่พลาดแน่นอน


บัตรเครดิต KTC VISA สิทธิพิเศษให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee ครบ 2,300 บาท ด้วยบัตรเครดิต KTC VISA ทุกประเภท พร้อมทั้งกรอกโค้ด จะต้องบอกก่อนเลยว่าโคตรส่วนลดแต่มีจำนวนจำกัดเพียง 1, 800 ส่วนลดเท่านั้น โดยคุณจะได้รับส่วนลดเพียง 1 ครั้ง / 1 สมาชิก Shopee เท่านั้น

เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อเลือกช้อปสินค้ามากมาย ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลช้อปกันได้แล้วที่ Shopee พร้อมใช้บัตรเครดิต KTC VISA มาเลือกช้อปกันระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น สิทธิพิเศษดีดีแบบนี้ไม่มีมาบ่อยๆ ให้คนที่เลือกสินค้าได้ตามใจ พร้อมใช้ส่วนลดแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังสามารถแลกรับเครดิตเงินที่คืน 10% + คะแนนเครดิต KTC FOREVER สูงสุดคูณ10 เท่า

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม