ฟรี! Serenade x Sephora มอบกระเป๋าลาย Limited Edition

กลับมาอีกแล้ว! กิจกรรมดีๆ เอาใจสายช้อปไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ พร้อมรับฟรี! ของแถมสุดพิเศษราคาเบาๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าให้คุณสามารถเลือกช้อปไอเทมดีๆ เอาใจสาวกระบบเครือข่ายมือถือ AIS ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเครือข่ายมือถือที่มีระบบสัญญาณครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมทั้งยังจัดโปรโมชั่นส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปมือถือ ซิม โปรเสริมอินเตอร์เน็ต รวมถึงการเติมเกมส์ อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าระบบเครือข่าย AIS ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังเอาใจสายท่องโลกโชเชียลออีก มอบความเร็วเน็ตสุดคุ้มอบบไม่มียั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้มีการมอบโปรฯเน็ตสำหรับผู้ต้อง Work From Home อยู่บ้าน ให้การทำงานของคุณไม่มีสะดุด

นอกจาก AIS จะให้บริการเรื่องระบบเครือข่ายมือถือ อินเตอร์เน็ต แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมาย ว่าจะเป็นช้อป เที่ยว กิน  เป็นต้น แต่…งานนี้ เอไอเอสเอาใจสาวๆ สายบิวตี้กันสักหน่อย ให้สาวๆ เลือกช้อปไอเทมสวยได้ตามที่ต้องการ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดีๆ กับ พิเศษ! Serenade x Sephora มอบกระเป๋าลาย Limited Edition เฉพาะลูกค้า AIS Serenadeเห็นแบบนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงกัน อย่ารอช้าเตรียมตัวกันให้ดี รับรองงานนี้ฟินๆอย่างแน่

Serenade x Sephora
Serenade x Sephora ฟรี! กระเป๋าลาย Limited Edition

สิทธิพิเศษจากลูกค้า AIS  กับ Serenade x Sephora มอบกระเป๋าลาย Limited Edition เฉพาะลูกค้าเซเรเนด ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท รับสิทธิได้ทั้งร้าน Sephora หรือ ออนไลน์ Sephora.co.th และ แอป Sephora จำนวนจำกัด สำหรับ 2,000 ท่านแรกเท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่ม 1-30 มิ.ย. 63 เท่านั้น สามารถกดรับสิทธิได้ที่ myAIS

สำหรับขั้นตอนการรับสิทธิ์ เพียงเข้า my AIS application เพื่อรับโค้ดสิทธิพิเศษ หรือ สแกนโค้ดจากป้ายที่ร้าน พร้อมกดรับสิทธิ์ เพื่อรับรหัสส่วนลด ในการเลือกช้อปต่อไป

เพราะฉะนั้นสำหรับท่านใดที่ต้องการรับสิทธิพิศษแบบนี้ อย่าลืมสมัคลงทะเบียนเป็นสมัครกับ AIS รับรองงานนี้ฟินอย่างแน่นอน อีกทั้งยังไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ส่วนลดพิเศษ อบ่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ตเร็วแรง แถมยังรับสิทธิฟรี กระเป๋าลาย Limited Edition ที่กล่าวไปข้างต้นอีกด้วย สาวๆ อย่างเราอย่าพลาดโดยเด็ดขาดเลยนะ เพราะไม่งั้นเสียใจแย่เลย อีกทั้งกระเป่ายังมีกรออกแบบสวย ใส่ของได้เยอะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม