ads

ช้อปไอเทมสวยก่อนใคร ! สมาชิก Sephora ลดสูงสุด 20% 

สวัสดีค่ะ! ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะต้องกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์กันอย่างแน่นอน เพื่อเลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวยจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ สินค้าไอเทมความสวย นอกจากจะช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยแล้ว เครื่องสำอางต่างๆ ยังช่วยปกปิดจุดบกพร่อง และยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากจะออกไปเลือกช้อปสินค้าข้างนอก การเลือกช้อปไอเทมสวยผ่านช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี

วันนี้โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดแนะนำแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีสินค้าไอเทมความสวยให้ได้เลือกช้อปหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความสวยความงาม, น้ำหอม และสินค้าอื่นอีกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังจ่ายในราคาสบายกระเป๋า รับคูปองส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมรับฟรีของแถมสุดพิเศษกลับบ้านไปแบบฟินๆ เพราะฉะนั้นมีไอเทมอะไรและลดเท่าไหร่แล้วมาดูกันดีกว่า กับ ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ Coming Soon ลดสูงสุด 20% ที่ Sephora 

  • ลด 20% สำหรับสมาชิก Gold เริ่มช้อปวันนี้ – 28 มิ.ย.63 เท่านั้น
  • สมาชิก Black เริ่มช้อปวันนี้- 28 มิ.ย.63 เท่านั้น
  • ลด 15% สำหรับสมาชิก White เริ่มช้อปวันนี้ – 28 มิ.ย.63 เท่านั้น

TOO FACED Born This Way Super Coverage Multi-Use Concealer

ไอเทมสวยคอนซีลเลอร์ 4 in 1 ช่วยมอบความชุ่มชื้น ปกปิดแบบ Full-coverage เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่หลุดร่อนระหว่างวัน ราคา 805 บาท

TOO FACED Born This Way Super Coverage Multi-Use Concealer
TOO FACED Born This Way Super Coverage Multi-Use Concealer ราคา 805 บาท 

PIXI Glow Tonic

โทนเนอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าหลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส เนียบเรียบ ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ เช่น โสม ว่างหางจระเข้ เป็นต้น ราคา 590 บาท

PIXI Glow Tonic
PIXI Glow Tonic ราคา 590 บาท

SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิว ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันเหงื่อ กันน้ำ ทาได้ทั้งหน้าและลำตัว มี SPF50 สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ราคา 820 บาท

SUPERGOOP
SUPERGOOP ราคา 820 บาท 

ORIGINS Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

ทรีตเมนต์โลชั่น ซึมซาบเร็ว พร้อมคืนความนุ่มชุ่มชื้น เนื้อบางเบา ช่วยปลอบประโลมผิว สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ราคา 1,000 บาท

ORIGINS
ORIGINS ราคา 1,000 บาท 

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนว่าเป็นสินค้าความงามที่สาวๆ อย่สงเราจะพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ช้อปคุ้มราคาเบาๆ แถมยังรับส่วนลดพิเศษ หากต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Sephora ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม