Home สำรวจตลาด พิเศษ! Rewards Boutique แลกคะแนนรับของขวัญพิเศษ จาก Sephora

พิเศษ! Rewards Boutique แลกคะแนนรับของขวัญพิเศษ จาก Sephora

พิเศษ! Rewards Boutique แลกคะแนนรับของขวัญพิเศษจาก Sephora

รับของขวัญพิเศษ จาก Sephora เพียงแลกคะแนน Rewards Boutique 

สวัสดีค่ะถึงแม้ว่าเชื้อไวรัสโคโรนาที่แพร่ระบาดไปทั่วโลก จะพบผู้ติดเชื้อน้อยลง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องระมัดระวังและป้องกันตัวเองเป็นพิเศษเช่นเดิม อีกทั้งห้างสรรพสินค้าต่างๆ เริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 เป็นวันแรก ผู้คนนั้นแห่กันไปใช้สอยจับจ่ายเลือกซื้อของใช้กันอย่างหนาแน่น แต่การเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ก็ยังได้รับความนิยมเช่นเดิม เพราะไม่ใช่เพียงได้สิ่งของที่ต้องการแล้ว ยังมอบความสะดวกสบาย และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่กล้าออกไปเสี่ยงต่อเชื้อไวรัสโคโรนา ดังนั้นวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆกันสักหน่อย เพราะแน่นอนว่าอยู่แต่บ้านไม่ได้เลือกช้อปสินค้าอะไร ส่งผลให้ไอเทมสวยต่างๆหมดลง และต้องซื้อเพิ่ม ดังนั้นเราจึงมาพร้อมกับแหล่ง Shopping ออนไลน์ ที่จำหน่ายสินค้าความงาม พร้อมรวบรวมไอเทมแบนด์ดังจากทั่วโลก

สาวๆ เลือกช้อปสินค้าเมคอัพ , สกินแคร์ , ไอเทมความสวยความงามจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก เพียงแค่ปลายนิ้ว อีกทั้งยังรับฟรีสินค้าขนาดทดลอง และไอเทมสุดพิเศษมากมาย เมื่อช้อปครบตามกำหนดซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิงอะไรไปไม่ได้นอกจาก “Sephora” โดยสาวๆ สามารถเลือกช้อปสินค้าพร้อม รับคะแนนสะสม ไม่ว่าจะช้อปไอเทมความสวยจากแบรนด์อะไร ก็สามารถสะสมคะแนนพร้อมแลกรับเครื่องสำอางสุดพิเศษ กับไปใช้กันแบบฟินๆ เพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเครื่องสำอางอะไรและต้องใช้กี่คะแนนแลก

คะแนนต่ำกว่า 300 คะแนน

TARTE
Deluxe Amazonian clay 12-hour Blush บลัชออนสีสวยที่ติดทนนาน แลกรับ 100 คะแนน
TARTE Deluxe Amazonian clay 12-hour Blush  แลกรับ 100 คะแนน
BIOSSANCE
Vitamin C Rose Oil 4ml  วิตามิน ซี น้ำมันบำรุงผิวหรูหราที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส แลกรับ 100 คะแนน
BIOSSANCE Vitamin C Rose Oil แลกรับ 100 คะแนน

300 – 500 คะแนน

 

DIOR
C.E.L.L Energy Cream 5ml ครีมฟื้นฟูผิวอย่างเข้มข้น แลกรับ 300 คะแนน
DIOR C.E.L.L Energy Cream แลกรับ 300 คะแนน
SEPHORA
Beauty Pass Exclusive โปรฯ สุดคุ้ม แลกรับ 300 คะแนน เลือกช้อปไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ ลด 10%
SEPHORA Beauty Pass Exclusive แลกรับ 300 คะแนน

500 คะแนนขึ้นไป
HUDA BEAUTY
Coral Obsessions Eyeshadow Palette 10g พาเลทอายแชโดว์สีสวย โดดเด่น แลกรับ 750 คะแนน
HUDA BEAUTY Coral Obsessions Eyeshadow Palette แลกรับ 750 คะแนน
SUNDAY RILEY
ไอเทมสวย ดูแลผิวหน้า Sunday Riley CEO 15% 5 ml & Sleeping Night oil set 5 ml แลกรับ 500 คะแนน
SUNDAY RILEYSunday Riley CEO 15% 5 ml & Sleeping Night oil set 5 ml แลกรับ 500 คะแนน

พิเศษ ! Beauty Pass เป็นบัตรสมาชิกที่มีสิทธิพิเศษมากมาย สามารถสมัครสมาชิกฟรี ทุกๆ 25 บาท จะได้คะแนนสำหรับแลกรับของสมนาคุณมากมาย รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสุดฟินเวอร์ เมื่อคุณปรับระดับสมาชิกให้สูงขึ้น

วันเกิด รับคะแนนเพิ่ม 2 เท่า , อัปเกรดระดับ รับของขวัญสุดพิเศษจาก Beauty Pass เป็นต้น นอกจากนี้สมาชิกแต่ละระดับก็ยังได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ของที่สามารถแลกรับ หรือ ช้อปก็ต่างกันออกไป

สำหรับไอเทมความสวยที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกกับ Sephora และเลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวย เก็บคะแนนแลกไอเทมสุดคุ้มกลับบ้านไป เห็นแบบนี้แล้วห้ามพลาดโดยเด็กขาดรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่ เพราะความสวยแบบที่คุรสามารถเลือกเองได้ ช้อปก่อน สวยก่อน อย่าพลาดที่จะสมัครเป็นสมาชิก ไม่พลาดไอเทมสวยมาใหม่ ไอเทมขายดี อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version