สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC Mastercard รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท ที่ Shopee

ห้ามพลาด ช้อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้ม! สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซี

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงพึ่งพาการช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อซื้อสินค้าที่ต้องการ แน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดมาแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณได้ช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม โดยวันนี้เป็นสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC Mastercard ช้อปสุดคุ้มที่ Shopee จะมีอะไรน่าสนใจ ไปดูกันเลยค่ะ

รับโค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต KTC สูงสุด 400 บาท ที่ Shopee

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC ที่ Shopee

ลูกค้าบัตรเครดิต KTC Mastercard ทุกประเภท รับสิทธิพิเศษ โค้ดส่วนลดสูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการใน Shopee Mart ผ่านแอพพลิเคชัน Shopee โดยมีโค้ดส่วนลดดังนี้ โค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป และโค้ดส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค. 63 – 31 พ.ค. 63

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลูกค้าบัตรเครดิตเคทีซี ยังได้รับสิทธิประโยชน์ แลกรับเครดิตเงินคืน 10% พร้อมรับคะแนนสะสม KTC Forever สูงสุด 10 เท่า เพียงลงทะเบียนที่ www.ktc.co.th/shoponline และสำหรับสมาชิกใหม่ของ Shopee รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปปิ้งครั้งแรกผ่านแอพพลิเคชัน Shopee ครบตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 63 – 31 ส.ค. 63

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มจากบัตรเครดิต KTC Mastercard ให้คุณได้ช้อปปิ้งออนไลน์เพลิน ๆ ที่ Shopee ในราคาสบายกระเป๋ามากขึ้น ด้วยโค้ดส่วนลดมากมายถึง 3 ต่อ และยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน รวมทั้งสะสมคะแนน KTC Forever ได้สูงสุด 10 เท่า สามารถนำไปแลกรับความคุ้มอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

READ MORE>>>