Home สำรวจตลาด ราคาพิเศษ ! หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 และ ไวรัสโคโรน่า ที่ Lazada

ราคาพิเศษ ! หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 และ ไวรัสโคโรน่า ที่ Lazada

รีบซื้อ! หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 และ ไวรัสโคโรน่า

มาแล้ว! ไอเทมที่กำลังเป็นที่นิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก แถมยังขาดตลาดอีกด้วย คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “หน้ากากอนามัย”  ซึ่งตอนนี้หลายคนตามหากัน ไม่ว่าจะแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์การค้าก็ไม่มีสินค้าเหลือ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับฝุ่นละออง และ ไวรัสโคโรน่า ที่ส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ และผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ งานนี้หน้ากากอนามัยจำเป็นที่สุด โดยไวรัสโคโรน่าพบผู้ติดเชื้อกลุ่มแรกมาจากสัตว์สู่คน ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ดังนั้นป้องกันไว้ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี

หน้ากากอนามัย ราคาพิเศษ ที่ Lazada 

ปลอดภัยไว้ก่อน เพื่อคุณและคนที่คุณรัก ให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแล ปกป้องคนที่คุณรัก สามารถเลือกช้อปสินค้า อย่างเช่น หน้ากากกัน N95, หน้ากากอนามัย, หน้ากากกันเชื้อโรค เป็นต้น ลาซาด้า จัดโปรโมชั่นแรง ลดกระจาย ห่วงใยคุณ ขนสินค้ามาให้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำ กับ ราคาพิเศษ ! หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น PM 2.5 และ ไวรัสโคโรน่า ที่ Lazada เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อไอเทมหน้ากากอนามัยได้ง่ายๆ  โดยมีหลายประเภทให้คุณได้เลือกช้อป มีทั้งแบบผู้ใหญ่ และ แบบเด็กเล็ก


หน้ากากกัน N95


หน้ากากกัน N95 ช่วยป้องกันฝุ่นละออง หรือ ฝุ่น PM2.5 ช่วยกรอกฝุ่นที่มีขนาดเล็ก ปกป้องและหลีกเลี่ยงโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ที่สำคัญยังช่วยป้องกันโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังมาแรง และสร้างความตื่นตะหนกให้กับผู้คน เนื่งจากสามารถติดต่อได้จากผู้ที่ติดเชื้อ ผ่านการไอ จาม หน้ากากกัน N95 ช่วยป้องกันได้


หน้ากากอนามัย


หน้ากากอนามัย ช่วยป้องกัน ฝุ่น มลภาวะ ป้องกันเชื้อโรค จากท้องถนน โดยจะเป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้ากรอกอากาศ มีความยืดหยุ่นสูง บางชนิดสามารถซักทำความสะอาดได้


หน้ากากกันเชื้อโรค


หน้ากากกันเชื้อโรคแบบผ้า กันฝุ่น PM2.5 ป้องกันหมอกควันฝุ่น โดยมีลวดลายน่ารัก ป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ นุ่ม สวมสบาย ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้แบบทุกวัน บางชนิดสามารถซักทำความสะอาดได้ และบางชนิดสามารถใส่ได้มาสุด 2 ครั้งเท่านั้น


***เมื่อต้องการทิ้งหน้ากากอนามัย แนะนำควรทิ้งใส่ถุงพลาสติกแล้วทิ้งลงใส่ถังขยะอีกที เพื่อป้องกันเชื้อโรคกระจายในอากาศ

ป้องกันตัวเอง ป้องกันคนที่คุณรัก หลีกเลี่ยงปัญหาฝุ่น ละออง PM 2.5 ที่ส่งผลเสียต่อสุขาภาพ และยังมีผลต่อผู้ที่มีโรคประจำตัวอย่างเช่น โรคหอบ โรคภูมิแพ้ หรือ โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และที่สำคัญไปกว่านั้น ยังเป็นการดูแลตัวเองเบื้องต้น เนื่องจากไวรัสที่กำลังเผชิญอยู่สามารถติดต่อได้ง่าย ในผู้ที่ป่าย หรือ ติดเชื้อ จากการไอ จาม ใช้สิ่งของเครื่องใช้ร่วมกัน รวมถึงการอยู่ใกล้ผู้ที่ติดเชื้อ

สามารถเลือกซื้อหน้ากากได้แล้วที่ Lazada ซึ่งมีสินค้าให้คุณเลือกช้อปมากมาย รวมถึง หน้ากากกัน N95 ที่ช่วยป้องกันไวรัสโคโรน่าได้ สินค้ามีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคา เพราะฉะนั้นราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับระยะเวลาโปรโมชั่น ช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย และยังส่วนลดดีๆให้อีกด้วย อย่าปล่อยให้คนใกล้ชิดของคุณต้องเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ ก่อนที่จะแก้ไขไม่ทัน แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปไปพร้อมๆกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version