ช้อปออนไลน์ จ่ายได้ทุกสกุลเงิน กับ บัตร Planet SCB ที่ Shopee

สถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดแบบนี้ ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา อีกทั้งยังเป็นมาตรการของทางภาครัฐ ที่ป้องกันไม่ให้เชื้อมีการแพร่ระบาด ยังมีการสั่งให้บุคคลอยู่ติดบ้านหลังจาก 4 ทุ่ม – ตี 4 ไม่สามารถออกจากบ้านได้ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกและปรับ นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบต่อห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงต่างๆ ที่มีการปิดลงชั่วคราว ทำให้หลายคนไม่สามารถเลือกช้อปของใช้ได้ดังนั้นการได้ช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แถมยังมอบความสะดวกสบาย

บัตร Planet SCB ช้อปออนไลน์ จ่ายได้ทุกสกุลเงิน รับส่วนลด 10%

ดังนั้นวันนี้โปรโมชั่นจึงมาพร้อมสิทธิพิเศษ! ผู้ถือบัตร Planet SCB ที่ทำให้คุณช้อปได้แบบจุใจไปเลย สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Planet SCB เพียงใช้บัตรแลกเงิน Planet SCB ช้อปออนไลน์ จ่ายได้ทุกสกุลเงิน เรทดีไม่มีชาร์จ 2.5% ถึงแม้ไม่ได้เดินทาง ก็จ่ายได้ รับได้ เพียงใช้จ่าย บัตร Planet SCB ช้อปออนไลน์ได้สะดวกสบาย จ่ายเงินบาทได้ ช้อปง่าย ส่งให้ถึงบ้าน ที่ Shopee Application พร้อมรับส่วนลด 10% พร้อมใช้โค้ด ลดสูงสุด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท จำกัด 900 สิทธิ/เดือน

บัตร Planet SCB ช้อปออนไลน์ จ่ายได้ทุกสกุลเงิน
บัตร Planet SCB ช้อปออนไลน์ จ่ายได้ทุกสกุลเงิน เรทดีไม่มีชาร์จ 2.5%

ให้คุณได้เลือกช้อปแบบฟินๆกับสินค้าเครื่องใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าความงาม, สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่นอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีช้อปได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์กับบัตร Planet SCB ได้ทั้งส่วนลดได้ทั้งสินค้าที่ต้องการ รับรองว่างานนี้มีแต่คุ้มอย่างแน่นอน ถึงแม้คุณจะไม่ได้เดินทาง นอนอยู่บ้านเฉยๆก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่าย ช้อปแบบไม่ยั้งรับส่วนลดไปเลยคุ้มๆ ฟินๆ

บัตร Planet SCB ลด 10%
บัตร Planet SCB ช้อปออนไลน์ ที่ Shopee ลด 10%

สำหรับท่านใดที่ยังไม่เข้าใจว่าบัตร Planet SCB พิเศษอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง ดังนี้

บัตร Planet SCB คืออะไร

บัตร Planet SCB บัตรเติมเงินใช้แทนเงินสด โดยบ้ตรสามารถรองรับได้ 14 สกุลเงิน และแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างได้ 13 สกุลเงิน เช่น CHF, SGD, HKD, USD, EUR, GBP, JPY, AUD NZD, CAD เป็นต้น (รวมกันไม่เกิน 5 ครั้ง/วัน) ไม่ต้องพกเงินสด กดเงินผ่านตู้ ATM ในต่างประเทศ สูงสุดเทียบเท่า 50,000 บาทต่อวัน รับ VISA สูงสุดเทียบเท่า 500,000 บาทต่อวัน

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับสิทธิพิเศษบัตร Planet SCB ที่เรานำมาแนะนำ คุ้มอย่างแน่นอนไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปสินค้ามาก หรือ น้อย รวมถึงสกุลเงินประเทศไหนก็สามารถจ่ายบัตร Planet SCB เลือกช้อปสินค้าพร้อมจ่ายสะดวก ที่ Shopee เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้า แล้วรับส่วนลดสุดคุ้มไปได้เลย หากยังไม่มีบัตร Planet SCB ต้องรีบสมัครกันแล้ว เพราะสุดคุ้มแบบนี้มีให้คุณเลือกช้อปสินค้า รับส่วนลดตลอดๆ สิทธิพิเศษบัตร Planet SCB ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค. 63 เท่านั้น  บอกได้คำเดียวเลยว่าอย่าพลาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม