ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ลดพิเศษกว่าใครที่ โรบินสันออนไลน์ 11-14 ม.ค นี้

ads

ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม Certainty ลดสุดคุ้ม + ใส่โค้ดลดเพิ่ม ที่ Robinson Online

หากพูดถึงผ้าอ้อมผู้ใหญ่แล้วชื่อของแบรนด์อย่าง Certainty (เซอร์เทนตี้) ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมายาวนาน คลายกังวลเรื่องปัสสาวะ ใส่สบาย ซึมซับดี ไม่รั่วซึม ดูแลคุณและครอบครัวให้มีความสุข ล่าสุดโรบินสัน ออนไลน์จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ + กรอกโค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 8% ตั้งแต่ 11 ม.ค. – 14 ม.ค. 64

ผลิตภัณฑ์ เซอร์เทนตี้ ดีอย่างไร ?

เซอร์เทนตี้ คือผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาปัสสาวะมีสินค้าครบวงจร ทั้งกางเกงอนามัยซึมซับ, ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป, แผ่นรองซับ, ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวผู้ใหญ่ ทั้งหมดผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยผ่านมาตรฐานความปลอดภัยทำให้ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำ และเป็นแบรนด์ขายดีอันดับ 1 ในไทยมานานกว่า 38 ปี

สินค้าที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นโรบินสันออนไลน์
ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม Certainty

1. เซอร์เทนตี้ กางเกงเดย์แพ้นส์

ใส่สบาย คล่องตัว ไม่อับชื้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัสสาวะไหลซึม (ซึมซับ 450 cc) มีคุณสมบัติ 3 Plus คือ ลดแบคทีเรีย, ลดกลิ่นปัสสาวะ, สัมผัสนุ่ม สบายผิว มีขอบขาตั้ง 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ยกลัง 32 ชิ้น จากราคาปกติ 987.- ลดเหลือ 704.-

2. เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์

เหมาะสำหรับผู้ที่ยืนปัสสาวะเองไม่ได้ กลั้นปัสสาวะไม่ได้ ต้องการการซึมซับ 750 cc ซึมซับสูงสุด ยาวนาน แห้งสบาย ไม่รั่วซึม ใส่ได้ทั้งกลางวัน กลางคืน มีคุณสมบัติ 3 Plus คือ ลดแบคทีเรีย, ลดกลิ่นปัสสาวะ, สัมผัสนุ่ม สบายผิว จากราคาปกติ 515.- ลดเหลือ 445.-

3. เซอร์เทนตี้ เทป

ผ้าอ้อมแบบเทป ซึมซับดี แห้งสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่นั่งโดยมีผู้ช่วยเหลือและผู้สูงอายุที่นอนติดเตียง กลั้นปัสสาวะไม่ได้ ซึมซับดี ด้วยแผ่น 3D Diamond Dry ดูดซึมเร็ว ไม่ไหลย้อนกลับ แห้งสบาย ขอบขาตั้ง ป้องกันการรั่วซึม แอนตี้แบคทีเรีย จากราคาปกติ 1,740.- ลดเหลือ 1,525.-

4. เซอร์เทนตี้ แผ่นรองซับ

สำหรับปูรองซับบนเตียง เพื่อป้องกันการเปรอะเปื้อนและลดโอกาสการเกิดแผลกดทับ 3D Diamond Dry ดูดซึมเร็ว กระจายได้ทั่วทั้งผืนแผ่น ซึมซับ 6 ชั้น ซึมซับมากไม่ไหลย้อนกลับ แห้งสบาย มีเม็ดเจลยับยั้งเเบคทีเรีย มีขอบซีลป้องกันของเหลวไหลออกด้านข้าง จากราคาปกติ 99.- ลดเหลือ 85.-

โปรโมชั่นโรบินสันออนไลน์
ผ้าอ้อม Certainty

สำหรับท่านใดที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Certainty อยู่เป็นประจำโปรโมชั่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ ซื้อถูกกว่าที่อื่น มั่นใจสินค้าของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิต 100% ทั้งยังมีบริการส่งฟรีถึงบ้าน กรุงเทพฯ 3-5 วันทำการ / ต่างจังหวัด 3-7 วันทำการ สั่งซื้อมากกว่า 599 บาท ส่งฟรี! น้อยกว่า 599 ค่าส่ง 50 บาท รีบหน่อยโปรดีๆ แบบนี้ตั้งแต่ 11-14 ม.ค.64 นี้เท่านั้น

เก็บโค้ดส่วนลดเอาไว้ช้อปที่ “โรบินสันออนไลน์” ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม