Home สำรวจตลาด รวมสินค้าพิเศษจากบางกอกแอร์เวย์ส ในช้อปปี้ มีอะไรบ้าง

รวมสินค้าพิเศษจากบางกอกแอร์เวย์ส ในช้อปปี้ มีอะไรบ้าง

บินกับ Bangkok Airways อย่าลืมช้อปสิบค้าที่ระลึกใน Shopee

ในช่วงวันหยุดของเทศกาลปีใหม่ 2563 นี้ หลายคนคงวางแผนจะไปเที่ยวที่ต่างจังหวัดหรือเที่ยวต่างประเทศ หนึ่งช่องทางการเดินทางที่ได้รับความนิยมและสะดวกสบาย คือ การเดินทางด้วยเครื่องบิน และสายการบิน Bangkok Airways ก็เป็นอีกหนึ่งสายการบินที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ต้องการเดินทางทั้งในและนอกประเทศ ด้วยมาตรฐานการบินที่มีคุณภาพและการบริการที่น่าประทับใจ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนจึงเลือกบินกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส แต่ความน่าประทับใจยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะบางกอกแอร์เวย์สยังมีสินค้าที่ระลึก ให้ลูกค้าทุกท่านได้ช้อปปิ้งเป็นของสะสมอีกด้วย สามารถหาซื้อง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee ในร้านค้าอย่างเป็นทางการของบางกอกแอร์เวย์ส จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 ผ้าปิดตาลายเครื่องบิน

ผ้าปิดตาลายเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ส มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงิน น้อง Sky และสีชมพู น้อง Sunshine มาสคอตสุดน่ารักของสายการบิน ผลิตจากเนื้อผ้านุ่มละมุน สวมใส่สบาย ปิดตาได้สนิท ช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนขณะเดินทางได้เต็มอิ่ม ราคา 290 บาท

2 ผ้าบัฟลายบางกอกแอร์เวย์ส

ผ้าบัฟลายบางกอกแอร์เวย์สสีน้ำเงิน สีสันสดใส สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบ เช่น ทำเป็นผ้าโพกหัว ผ้าคาดศีรษะ ผ้าผูกผม ผ้าปิดจมูก ผ้าเช็ดหน้า เหมาะกับการใช้งานขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะป้องกันลมกันฝุ่นได้ดี เนื้อผ้านุ่ม เบาสบาย ระบายอากาศ ราคา 400 บาท

3 ป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางบางกอกแอร์เวยส์

ป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางบางกอกแอร์เวย์สลายมาสคอย มีให้เลือกสะสม 5 แบบ ได้แก่ สีน้ำเงิน น้อง Sky, สีชมพู น้อง Sunshine, สีน้ำตาล พี่ Rocky, สีฟ้า พี่ Daisy, สีเขียว Willy ใช้สำหรับห้อยกระเป๋าเดินทางของคุณ เพื่อที่จะได้ไม่หลงสลับกับกระเป๋าเดินทางของผู้อื่น ราคา 290 บาท

4 ตุ๊กตารูปเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ส

ตุ๊กตารูปเครื่องบินมาสคอตน้อง Sky สีน้ำเงิน และน้อง Sunshine สีชมพู ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ขนาด 8 นิ้ว ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นุ่มนิ่มมือ เหมาะกับซื้อเก็บเป็นของสะสมหรือซื้อเป็นของฝากสุดน่ารัก ประทับใจผู้รับ ราคา 590 บาท

5 ตุ๊กตาติดกระจกรูปเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ส

ตุ๊กตาติดกระจกรูปมาสคอสเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ น้อง Sunshine สีชมพู ขนาด 6 นิ้ว เหมาะซื้อเก็บเป็นของสะสมหรือซื้อเป็นของฝาก ใช้ติดกระจกประดับตกแต่งในที่ต่าง ๆ ราคา 390 บาท

6 แม่เหล็กติดตู้เย็นบางกอกแอร์เวย์ส

แม่เหล็กติดตู้เย็น รูปนักบินและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากหรือซื้อเก็บเป็นของสะสมของที่ระลึก ราคา 120 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับสินค้าที่ระลึกของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ และสามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับเป็นของฝากของที่ระลึก โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 นี้ ถือว่าเป็นฤดูกาลท่องเที่ยว ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ทั้งในและนอกประเทศ เลือกบินกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส คุณจะได้ความประทับใจจากคุณภาพด้านความปลอดภัยและบริการ และยังสามารถเก็บความทรงจำเป็นสินค้าที่ระลึกเหล่านี้อีกด้วย

READ MORE>>>

Exit mobile version