Songkran
ads

กิจกรรมเที่ยวสงกรานต์ ลด 60% + โค้ดไทยไลอ้อนแอร์เที่ยวละ 99 บาท

เย้ๆๆๆ ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันหยุดยาวที่รอคอย ให้คุณเที่ยวฟินแบบสุดๆ ในวันหยุดช่วงสงกรานต์ แน่นอนว่าเพื่อนจะต้องมีการวางแผนเที่ยว หรือ มองหาสถานที่เที่ยวกัน เพื่อใช้วันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คุณพิเศษ เพื่อเป็นการชาร์จแบตให้ตัวเอง หลังจากทำงานหนักมาตลอด เพราะฉะนั้นวันนี้! โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทดีลเที่ยว กิจกรรมสุดคุ้ม ให้คุณได้ที่ยวกับแบบสบายๆ

จองกิจกรรมเที่ยววันสงกรานต์ ในราคาถูก บินเบาๆ ลดทุกโปรแกรมเที่ยว กับ Klook ได้ยินแบบนี้เพื่อนๆ คงไม่ต้องไปหาความคุ้มที่ไหนกันแล้ว เพราะรานำมาจัดเต็มให้จองกันถึงที่ ดังนี้

Songkran
Songkran 2021

จองกิจกรรมเที่ยวสงกรานต์ ที่ Klokk ลดกว่า 60%  

Klook จัดเต็ม! สงกรานต์ เที่ยวด้วยกัน รวมกิจกรรมลดกว่า 60% + โค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ พร้อมเก็บโค้ดเลย ลูกค้าใหม่ลด 10% สูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อกิจกรรมขั้นต่ำ 2,500 บาท ตั้งแต่ 5 – 18 เม.ย. 2564  พร้อมที่จะไปเที่ยวกันหรือยัง นอกจากนี้ยังมีความคุ้มรอคุณอยู่มากมาย เดินทางสะดวกบินสบายไปกับไทยไลอ้อนแอร์ ให้คุณจ่ายในราคาเบาๆ บินภายในประเทศ ถ้าพร้อมจะไปเที่ยวกันแล้ว เรามาดูรายละเอียดกันดีว่าว่าจะคุ้มขนาดไหน มีโปรแกรมเที่ยวอะไรน่าสนใจบ้าง ที่ Klook

***สำหรับลูกค้าใหม่ ลดทุกกิจกรรมในไทย 10% สูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อกิจกรรมในไทยขั้นตํ่า 250 บาท

กิจกรรมเที่ยว! รับส่วนลดสุดพิเศษที่ KLOOK

  • ทัวร์ล่องเรือใบคาตามารันชมเกาะเฮและเกาะราชาแบบเต็มวัน โดย We Love Andaman ราคา 990 บาท
  • ทัวร์เกาะรอกและเกาะห้าโดยเรือสปีดโบ๊ท โดย Love Andaman ราคา 2,115 บาท
  • ทัวร์เกาะห้องด้วยเรือสปีดโบ๊ทแบบเต็มวัน จากจังหวัดกระบี่ ราคา 900 บาท
  • ทัวร์หนึ่งวันจากกระบี่ไปเกาะพีพี โดย TTD ราคา 1,170 บาท
  • แพ็กเกจสเตย์เคชั่นที่บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ (Beyond Resort Krabi) ราคา 1,799 บาท
klook
Klook tour program

นอกจากจองกิจกรรมเที่ยวสงกรานต์ไปกับ Klook แล้ว สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการความคุ้ม บินลัดฟ้าเที่ยวสนุกวันหยุดยาวสงกรานต์ Klokk ก็ไม่พลาดเอาใจสายนักเดินทาง โค้ดไทยไลอ้อนแอร์ บินในประเทศ เที่ยวละ 99 บาท ไม่รวมภาษีสนามบิน สามารถซื้อได้วันที่ 7 เม.ย.64 เท่านั้น เดินทาง วันที่ 1- 30 ก.ย.64 เท่านั้น

เที่ยวอย่างปลอดภัย ในราคาแสนสบาย สำหรับผู้ไม่อยากบิน แต่ต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ Klook ก็ไม่พลาดเอาใจ จัดโปรฯ บริการสำรองที่นั่งสำหรับรถเช่าจาก Klook จองตอนนี้สำหรับใช้งานตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. 2021เป็นต้นไป จองรถเที่ยวสงกรานต์ ลดสูงสุด 20% ให้บริการโดยผู้ประกอบการชั้นนำ โดยมุ่งหน้าสู่จุดหมายปลายทางกว่า 8,200 เมืองในกว่า 140 ประเทศและภูมิภาค อุ่นใจเที่ยวสบายๆ

แจกคุ้มขนาดนี้ เพื่อนๆ ที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ หรือ บินภายในประเภท อย่าลืมให้ Klook ดูแลคุ้ม บินสบาย จ่ายในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ให้คุณเดินทางเปิดประสบการณ์การเที่ยวครั้งใหม่ ในงบที่คุณสามารถเลือกได้ อย่าพลาดที่จะมาเที่ยวไปด้วยกัน วันหยุดยาวสงกรานต์ทั้งที่อย่านอนอยู่บ้านเฉยๆ ออกมาเที่ยวกันดีกว่า รับรองว่างานนี้คุ้ม จนคุณต้องกลับมาจองโปรแกรมเที่ยวที่ Klook อีกอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Klook” ทั้งหมดได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจ