ของมันต้องมี! บัตรแรบบิทคอลใหม่ Little Twin Stars และ My Melody

สวัสดีค่ะ..กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ อีกทั้งยังเป็นวันหยุดยาวที่หลายคนได้ใช้เวลาพักผ่อนกันตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2563 ชื่อว่าหลายคนก็ต้องเตรียมเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางรถยนต์รถ รถไฟฟ้าบีทีเอส รวมถึงเครื่องบิน แน่นอนว่าแต่ละช่องทางช่วยมอบความสะดวกสบาย ในการเดินทางให้กับคุณเป็นอย่างมาก วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำ และยังเป็นไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ มาพร้อมกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษให้คุณได้ใช้สบายๆ กลับ บัตรแรบบิทคอลใหม่

บัตรแรบบิท 2 คอลเลคชั่นพิเศษ “Little Twin Stars และ My Melody”

บัตรแรบบิท เป็นระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีระบบตั๋วร่วมระหว่างรถไฟฟ้าบีทีเอส และระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ ที่ช่วยมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบันอย่างมาก ทั้งในเรื่องการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ โดยล่าสุดบัตรแรบบิทมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ น่ารัก เอาใจสายแบ้วกันแบบจัดเต็ม ให้รีบจับจองเป็นเจ้าของพร้อมกับลายตัวการ์ตูนสุดน่ารัก สีพลาสเทล ฟรุ้งฟริ้งแบบสุดๆ พร้อม ขายแล้ว! บัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่ Little Twin Stars และ My Melody มาพร้อมความน่ารักสดใส มีให้สะสมทั้งหมด 6 ลาย อีกทั้งยังพร้อมรับฟรี เข็มกลัดโลหะแม่เหล็ก SANRIO ลิขสิทธิ์แท้ 100% โดยจำหน่ายเพียง 199 บาท จากราคาปกติ 250 บาท หากสนใจ หรือ ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ ซื้อได้ที่ ที่ ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารบีทีเอส ทุกสถานี และทางออนไลน์ที่ Shopee : https://bit.ly/38horlu  อย่ารอช้าต้องรีบจับจองกันสักหน่อย ตั้งแต่วันนี้- 31 ตุลาคม 2563 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

Little Twin Stars และ My Melody
บัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่  Little Twin Stars และ My Melody

โดยบัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่ Little Twin Stars และ My Melody มีความน่ารัก สามารรถสะสมกันได้แล้ว ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ แต่ละลายมีความสวยแตกต่างกันออกไป เปย์ตัวเองไปเลย ไม่เสียใจอย่างแน่นอน


ดังนั้น! หากเพื่อนๆ เป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการเดินทาง หรือ ในชีวิตประจำวันต้องเดินทางรถไฟฟ้าบีทีเอส อย่าพลาดบ่อยเด็ดขาด ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของ เพราะวันนี้ให้คุณได้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายงๆ พิเศษพร้อมลุ้นรับบัตรลาย ใหม่แบบฟินๆ อีกมากมาย บัตรแรบบิทคอลเลคชั่นใหม่ Little Twin Stars และ My Melody เพียง 199.- ของมันต้องมีจริงๆ เลย

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม