Home สำรวจตลาด 10 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ซื้อเก็บไว้ได้ใช้แน่นอน

10 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ซื้อเก็บไว้ได้ใช้แน่นอน

10 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ซื้อเก็บไว้ได้ใช้แน่นอน

เส้นทางสู่การเป็นแฟชั่นนิสต้าด้วยรองเท้าผ้าใบ

ดาราเป็นเหมือนผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่น การแต่งตัวต่าง ๆ มักจะถูกหยิบไปเป็นต้นแบบให้คนใส่ตาม เพราะฉะนั้นเสื้อผ้า หน้า ผมทุกอย่างเลยกลายเป็นไอเทมยอดฮิต แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงรองเท้าผ้าใบ รองเท้าที่ใส่ง่าย แมทช์ได้หลายลุคส์ และได้รับความนิยมเพราะดาราชื่อดังก็ใส่เหมือนกัน


รองเท้า Vans


เต้ย จรินท์พรกับ Vans Old Skools

Vans เป็นแบรนด์รองเท้าที่ออกแบบรองเท้ามาแบบเรียบ ๆ เป็นรองเท้าผ้าใบที่เน้นเสริมสไตล์เท่ ๆ ลุย ๆ แมทช์ได้กับหลายชุดและหลายสไตล์

1 Vans Old Skools

รองเท้าแวนส์รุ่น Old Skools เป็นรุ่นยอดฮิตที่ใคร ๆ ก็ใส่ โดยรองเท้าแวนส์รุ่นนี้มีความโดดเด่นที่ลายวาดสีขาวที่เล่นสีตัดกับสีของรองเท้าได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมลุคส์เท่ ๆ คูล ๆ ลุย ๆ ได้เป็นอย่างดี หยิบมาใส่ได้หลายโอกาส ได้รับความนิยมมานานและยังคงนิยมอยู่

2 Vans Authentic

มาถึงรองเท้าแวนส์สไตล์เรียบ ๆ ที่สายเท่ ๆ น่าจะชอบ ด้วยการออกแบบรองเท้าคล้ายรองเท้าหุ้มส้นแต่มีลูกเล่นเชือกผูกเหมือนรองเท้าผ้าใบ ใส่แล้วรู้สึกเท่ขึ้น


รองเท้า Adidas


 

เกรซ กาญจน์เกล้า กับรองเท้า Adidas Superstar Parley
ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับรองเท้า Adidas Superstar Parley
แอลลี่ กับรองเท้า Adidas x Gucci

ถ้าพูดถึงแบรนด์ยอดฮิตแล้วจะลืมรองเท้า Adidas ไม่ได้ เพราะรองเท้าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมมาทุกยุคทุกสมัย ทุกรุ่นต้องมีดาราสวมใส่

3 Adidas x Gucci

อะดิดาสรุ่นคอลแลปที่นำแบรนด์ดังอย่าง Gucci มาเพิ่มความโดดเด่นให้กับรองเท้า ทำให้อะดาสรุ่นนี้มีความหรูหราสุด ๆ โอกาสดี ๆ แบบนี้ห้ามพลาดเลย

4 Adidas Superstar Parley

แค่ชื่อก็บอกถึงลักษณะของรองเท้าแล้ว เพราะอะดิดาสรุ่นนี้เหมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์จริง ๆ ด้วยดีไซน์ที่แมทช์ได้ง่าย จุดเด่นอยู่ที่ขีด 3 ขีดบนรองเท้า ช่วยให้รองเท้าดูโดดเด่นจนต้องร้องว้าว แถมยังผลิตจากวัสดุย่อยสลายง่ายอีกด้วย คู่นี้บอกเลยไม่ควรพลาด


รองเท้า Converse


แจม เนโกะจัมพ์ กับรองเท้าคอนเวิร์ส All Star
เบสท์ โอลีฟ รองเท้าคอนเวิร์ส All Star

คอนเวิร์สเป็นรองเท้าราคาเบา ๆ สามารถซื้อมาใส่ได้หลายโอกาส มีหลายสีให้เลือก แมทช์ได้กับหลายชุด ด้วยราคาน่ารัก ๆ ทำให้มีหลายคู่แบบไม่ซ้ำได้เลย

5 Converse Chuck Taylor All Star

ดึงดูดด้วยชื่ออีกแล้ว โดยคอนเวิร์สออลสตาร์เป็นรองเท้าคอนเวิร์สที่ใคร ๆ ก็อยากใส่ มีจุดเด่นที่โลโก้คอนเวิร์สประทับบนรองเท้าผ้าใบสีเรียบ พร้อมการแต่งสีหน่อย ๆ บนเส้นบริเวณส้นรองเท้า


รองเท้า Nike


มาร์กี้ ราศรี กับรองเท้า Nike Air Jordan

ไนกี้เป็นอีกแบรนด์ที่คนนิยมสวมใส่ มีหลายรุ่นของไนกี้ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าหลากสไตล์หรือใส่ไปออกกำลังกายก็ได้หมด

6 Nike Air Jordan

ความน่ารักของไนกี้รุ่น Air Jordan นี้ทำให้ความนิยมพุ่งสูงจนหยุดไม่อยู่ เพราะไนกี้มาพร้อมกับดีไซน์สุดทะมัดทะแมง ใส่แล้วทั้งเท่ทั้งโดดเด่นแบบไม่จำกัด ต้องมีสักคู่แล้วล่ะ

7 Nike Classic Cortez

มาพูดถึงรองเท้าไนกี้ที่มีความเรียบหรูดูแพงกันบ้าง รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้สีพื้น แต่มีความโดดเด่นที่โลโก้ไนกี้ขนาดใหญ่ประทับอยู่บนรองเท้าด้วย


รองเท้า Onitsuka Tiger


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับรองเท้า Onitsuka Delecity
กลัฟ คณาวุฒิ กับรองเท้า Onitsuka Delecity

แบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ดับรองเท้าผ้าใบ Onitsuka รองเท้าทรงสวย มีความทนทาน ใส่ไปไหนก็ดูดี เสริมความมั่นใจด้วยดีไซน์น่าซื้อตามมาก ๆ

8 Onitsuka Delecity

โอนิทสึกะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ทรงรองเท้าสวยมาก ช่วยทำให้เท้าดูเล้กและขาเรียวยาว พร้อมสีคลาสสิคอย่างขาวดำที่หลายคนเห็นแล้วอยากได้


รองเท้าผ้าใบแบรนด์เนม


ปันปัน สุทัตตา กับรองเท้าผ้าใบ Dolce & Gabbana

การใส่รองเท้าผ้าใบบางครั้งก็เน้นความเรียบหรูได้เช่นกัน รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดังจึงเป็นอีกตัวเลือกหากต้องการแมทช์ชุดแบรนด์เดียวกันให้เข้ากับรองเท้า

9 LV RUNNER TATIC

รองเท้าผ้าใบจาก Louis Vuitton ที่เน้นความโดดเด่นของสีที่เสริมความโดดเด่นให้กับรองเท้า เหมาะกับสไตล์ลูกคุณแซ่บซ่าเป็นที่สุด

10 DOLCE & GABBANA WHITE DAYMASTER SNEAKERS

รองเท้าสวย ๆ จากแบรนด์ Dolce & Gabbana ที่ใส่แล้วดูสูงเพรียว โทนรองเท้าสีขาวดำยิ่งง่ายต่อการแมทช์กับชุดต่าง ๆ อีกด้วย

สวยทุกคู่ น่าโดนทุกคู่ เพราะรองเท้าสวย ๆ แบบนี้เหมาะกับสาวสวยสายแฟอย่างเราที่สุด ถูกใจคู่ไหนก็อย่าลืมตามไปเก็บเข้าตู้อย่างด่วน จะได้รีบเอามออกมาใส่อวดความอินเทรนด์ นอกจากเพื่อความชิคแล้วรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้ากีฬาหลายคู่ยังใส่ทน ใช้ได้นาน ไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ บอกเลยคุ้ม

อ่านเพิ่มเติม: