ชวนช้อป! ขนมกรุบกรอบลด 50% เพื่อเป็นของขวัญวันเด็ก

ads

ขนมยอดฮิต ของโปรดเด็ก ๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ความสุขของเด็ก ๆ นั้นเรียบง่าย แค่ได้เที่ยวเล่นสนุกตามประสา และขนมอร่อย ๆ ก็สร้างรอยยิ้มได้แล้ว ทำให้ของขวัญวันเด็กในทุกปีจะต้องมีขนมแบบต่าง ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว ขนมหวาน ช็อกโกแลต เค้กและขนมอบแบบอื่น ๆ ในโอกาสที่กำลังจะถึงวันเด็กนี้ ทาง ShopAt24 ก็ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษในวันที่ 2 – 15 มกราคม 2563 ที่จัดลดราคาขนมกรุบกรอบมากถึง 50% ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา มีขนมอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

1 Glico กูลิโกะ ป๊อกกี้ ช็อกโกแลต 49 กรัม (แพ็ก 10 กล่อง)

ราคา 180 บาท

ขนมยอดนิยมที่เด็ก ๆ ชื่นชอบอย่างป๊อกกี้ถือเป็นของขวัญวันเด็กอันดับต้น ๆ ที่ผู้ใหญ่นิยมซื้อไปฝาก ป๊อกกี้เป็นขนมบิสกิตอบกรอบแบบแท่งที่เคลือบด้วยรสชาติต่าง ๆ มากมาย ได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทย ประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ด้วยความกรอบอร่อยผสมกับรสชาติหวานมันของท้อปปิ้งที่ราดมาบนบิสกิต ใครได้กินก็ติดใจ

2  ข้าวเกรียบกุ้งมโนห์รา สเปเชียล แพ็ค 175 กรัม

ราคา 50 บาท ลดเหลือ 48 บาท

ข้าวเกรียบจัดเป็นขนมกรุบกรอบที่ได้รับความนิยมทั้งจากเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยรสชาติที่อร่อย เมื่อกินเข้าไปแล้วเพลินจนหยุดไม่ได้ ความพิเศษของข้าวเกรียบปลาตรามโนราห์นอกจากรสชาติที่อร่อยถูกปากแล้ว ยังอยู่ที่น้ำพริกเผาที่แถมมาในซอง ซึ่งน้ำพริกเผานี้ช่วยเพิ่มความอร่อยให้ข้าวเกรียบได้เป็นอย่างดี

3 Koko krunch เนสท์เล่ โกโก้ครั้นซ์ ซีเรียลอาหารเช้า (12 กล่อง)

ราคา 120 บาท

ขนมข้าวสาลีอบกรอบ เป็นอาหารเช้าและขนมกรุบกรอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะทำมาจากธัญพืชหรือซีเรียล เป็นอาหารที่เด็ก ๆ ชื่นชอบมาก สามารถรับประทานได้เลย หรือจะใส่นมกินแทนอาหารเช้าก็ยังคงความอร่อยเช่นเดิม มีหลายรสชาติให้เลือก แต่รสโกโก้ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด

4 เลย์คลาสสิครสโนริสาหร่าย Family 158 กรัม

ราคา 60 บาท

ถ้าพูดถึงขนมขบเคี้ยว เลย์ จะต้องเป็น 1 ในยี่ห้อขนมที่คนพูดถึงและรู้จักเป็นอย่างดี เลย์เป็นผลิตภัณฑ์มันฝรั่งทอดกรอบ มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เด็ก ๆ มักจะชอบรสโนริสาหร่าย เพราะมีรสชาติกลมกล่อม แล้วยังมีเนื้อสาหร่ายผสมอยู่ในซองให้มองเห็น ถือเป็นขนมที่สามารถนั่งกินเพลิน ๆ ได้ตลอด

5 Koala’s March โคอะลา มาร์ช ขนมปังกรอบสอดไส้  (6 ชิ้น)

ราคา 120 บาท

โคอะล่า มาร์ช เป็นขนมที่หน้าตาน่ารักด้วยการออกแบบขนมให้เป็นรูปหมีโคอะล่า ภายในตัวหมีบรรจุช็อกโกแลตเอาไว้ เป็นขนมปังอบกรอบสอดไส้ช็อกโกแลตที่เคยมีกระแสฟีเวอร์อยู่ช่สวงหนึ่ง ถือเป็นขนมโปรดของเด็ก ๆ หลายคน เหมาะแก่การซื้อไปฝากเป็นของขวัญวันเด็กที่สุด

6 ทาโร เข้มข้น 12 กรัม (6ชิ้น)

ราคา 60 บาท

ทาโร เป็นผลิตภัณฑ์ปลาเส้นอบกรอบ วัตถุดิบหลักของทาโร คือ ปลาสวรรค์ ดังนั้นทาโรจึงกลายเป็นขนมที่มีประโยชน์ชนิดหนึ่งของเด็ก ๆประกอบกับรสชาติที่อร่อยเพลิน เมื่อได้กินแล้วยากที่จะหยุดได้ มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงมีเส้นแบบปรุงรสและรสออริจินัลที่ไม่ว่ารสไหนก็ถูกใจเด็ก ๆ

7 กรีนนัทถั่วลันเตาอบเกลือขนาด 44 กรัม 6ซอง

ราคา 60 บาท ลดเหลือ 49 บาท

ขนมเคี้ยวเพลินที่อย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นขนมประเภทถั่วที่เมื่อกินแล้วเพลินจนหยุดไม่ได้ กรีนนัทเป็นขนมกรุบกรอบประเภทถั่วเคลือบปรุงรส โดยถั่วจะมีรสชาติเค็ม ๆ มัน ๆ ในตัวของมันเอง มารวมกับรสชาติขิงผงปรุงรสที่ให้มาแบบจุใจ ทำให้ถั่วลันเตาอบเกลือของกรีนนัทมีรสชาติอร่อย กินแล้วเพลินจนหมดห่อ

8 ร็อคเกต ปลาแผ่นอบกรอบ รสต้นตำรับ (30กรัม)

ราคา 55 บาท

ขนมกรุบกรอบจากปลาอีกยี่ห้อหนึ่ง ร็อคเกต ขนมปลาแผ่นอบกรอบ มีความอร่อยที่ได้รสชาติเนื้อปลาแบบเต็ม ๆ ปรุงรสชาติมาแบบพอดี ไม่หวานจัด มาพร้อมกับความกรุบความกรอบของแป้งที่นำไปอบจนกรอบได้ที่ เคี้ยวเพลินจนหมดกระปุกไปแบบไม่รู้ตัว รสชาติเค็ม ๆ มัน ๆ ถูกอกถูกใจเด็ก ๆ และผู้ใหญ่หลายคน

9 อาโทริ ขนมขาไก่ ทรงเครื่อง ขนาด 35 กรัม (6 ชิ้น)

ราคา 35 บาท

ขนมขาไก่ คือ ขนมที่ทำมาจากแป้งสาลีอบกรอบ มีลักษณะเป็นแท่งเล็ก ๆ รสดั้งเดิมจะมีรสเค็ม แต่ปัจจุบันมีการปรุงรสให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการดีไซน์รูปลักษณ์ขนมขาไก่ให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เป็นขนมโปรดของเด็ก ๆ ด้วยรสชาติที่เมื่อได้ลองแล้วยากที่จะหยุด

10 Bigga บิ๊กก้า ข้าวโพดอบกรอบ รสช็อกโกแลต (12 ชิ้น)

ราคา 240 บาท ลดเหลือ 120 บาท

ข้าวโพดอบกรอบเป็นขนมที่ผลิตมาจากข้าวโพด นำไปผสมแป้ง ปรุงรส แล้วอัดแท่งแล้วจึงตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ พอดีคำ บางยี่ห้องอาจขายเป็นแท่งเลยก็มี ข้าวโพดอบกรอบเป็นขนมที่มีรสหวาน มัน และกรอบ ๆ หยิบมากินได้ตลอดเวลา ถือเป็นขนมที่เด็กเกือบทุกคนต้องเคยกินและติดใจจนอยากกินอีก

นอกจากขนมกรุบกรอบที่จะนำไปฝากเด็ก ๆ แล้ว ในช่วงวันเด็กแห่งชาติหลาย ๆ สถานที่ ทั้งหน่วยงานของราชการและเอกชนต่างก็จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้น รวมไปถึงโปรโมชั่นสวนน้ำและสวนสนุกต่าง ๆ ที่ออกมาเอาใจเด็ก ๆ ผู้ปกครองสามารถติดตามรายละเอียดเพื่อเป็นข้อมูลในการพาลูกหลานไปเที่ยวในวันเด็กได้

อ่านเพิ่มเติม: