ads

พัดลมไอเย็นตัวเล็กราคาถูก ซื้ออนไลน์ที่ไหน เลือกแบบไหนดี

ถึงแม้จะเข้าสู่ช่วงเดือนพฤษภาคมกันแล้ว แต่อากาศประเทศไทยยังเรียกได้ว่าร้อนมากๆ และคาดว่าจะมีอุณหภูมิสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าหลายบ้านค่าไฟคงพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน อีกทั้งสถานการณ์ในปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ทำให้เราไม่สามารถออกไปข้างนอกหรือตากแอร์ หรือเดินเล่นตามห้างสรรพสินค้าได้ ดังนั้นการดับร้อนที่ดีที่สุดในการอยู่บ้านสำหรับหลายๆ คนนั่นก็คือการเปิดพัดลมหรือเปิดแอร์นั้นเอง แต่การจะใช้แอร์ทั้งวันนั้นก็ทำให้เปลืองไฟและอาจทำให้ค่าไฟพุ่งสูงขึ้นได้ อีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้แทนนั่นก็คือพัดลมไอเย็นนั่นเอง

พัดลมไอเย็นขนาดเล็ก
พัดลมไอเย็นขนาดเล็ก

สำหรับพัดลมไอเย็น ก็มีหลากหลายขนาด ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้พัดลมไอเย็นยังมีระบบการทำงาน ในรูปแบบ Cooling System ที่ใช้หลักการดึงความร้อนออกจากอากาศ โดยการทำให้น้ำระเหยเมื่อพัดลมดูดอากาศร้อนมาปะทะกับแผ่นน้ำ หรือแผ่นทำความเย็นจะทําให้อากาศที่ปล่อยออกมา กลายเป็นอุณหภูมิที่ลดลงและมีอากาศที่เย็นขึ้นนั่นเอง หรือเรียกง่ายๆ ว่าพัดลมไอเย็นจะช่วยให้อุณหภูมิที่ไหลผ่านเข้ามานั้นมีอุณหภูมิที่ลดลงจากอุณหภูมิปกติที่ถูกดูดเข้ามา โดยในปัจจุบันก็มีหลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ ให้เราเลือกซื้อมาไว้ที่บ้าน โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันแต่สำหรับบ้านใครหรือห้องของใครที่มีพื้นที่จำกัดในการวางพัดลมไอเย็นขนาดปกตินั้น ในปัจจุบันก็มีการผลิตพัดลมไอเย็นขนาดเล็กที่ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้ง่ายหรือเลือกพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ ตามที่คุณต้องการได้โดยจะมีรุ่นไหน ราคาเท่าไหร่ ยี่ห้ออะไรบ้างวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมพัดลมไอเย็นตัวเล็กราคาถูกมากให้ถึง 10 ยี่ห้อ รวมถึงแหล่งช้อปออนไลน์ว่าซื้อที่ไหนดีมีโปรโมชั่นไหนบ้างไปดูกันค่ะ

1 SMARTHOME

SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา รุ่น SAC-102 ราคา 690 บาท จากราคาปกติ 990 บาท รับส่วนลด 30%

SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา
SMARTHOME พัดลมไอเย็นมินิแบบพกพา

เชื่อมต่อด้วยสาย USB ใช้ได้กับพาวเวอร์แบงค์ทุกยี่ห้อ ปรับความเร็วลมได้ 3ระดับ ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน มีน้ำหนักเบาพวกพาได้สะดวก ขนาดสินค้า 15x15x18.5 ซ.ม. ไฟ LED เปลี่ยนสีได้ 7สีการใช้งาน เพียงเติมน้ำเสียบไฟเข้าและเปิดเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ เหมาะสำหรับใช้ใน Office ห้องนั่งเล่นในบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำและอาคารพื้นที่

2 Phliplus

เครื่องทำความเย็นมินิ แอร์พกพา ราคา 490 บาท จากราคาปกติ 590 บาท รับส่วนลด 17%

Phliplus เครื่องทำความเย็นมินิ
Phliplus เครื่องทำความเย็นมินิ

Phliplus เครื่องทำความเย็นมินิ แอร์พกพา ตั้งโต๊ะ พกพาง่าย Mini Air Portable เพียงเติมน้ำแล้วเสียบเข้ากับเต้ารับติดผนังมาตรฐานหรือพอร์ต USB แล้วสนุกไปกับมันทำงานได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อการเติม ฟรีออนประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การทำงานที่กะทัดรัดมีประสิทธิภาพและเงียบเป็นพิเศษ แหล่งจ่ายไฟ 100-240V หรือ USB ขนาด 16 x 16 x 17 ซม.

3 เครื่องทำความเย็นมินิ

เครื่องทำความเย็นมินิ แอร์พกพา ราคา 1,190 บาท จากราคาปกติ 1,590 บาท รับส่วนลดไป 25%

เครื่องทำความเย็นมินิ
เครื่องทำความเย็นมินิ

เครื่องทำความเย็นมินิช่วยลดอุณหภูมิของพื้นที่ส่วนบุคคลได้ถึง 6 – 8 องศา สามารถใส่น้ำแข็งเพื่อเพิ่มความเย็น ปรับความเร็วลมได้ 3ระดับ ไฟ LED เปลี่ยนสีได้ 7สี เพิ่มความชื้นในอากาศได้ 6-8 ชั่วโมง ประหยัดการใช้พลังงานไฟต่ำ เพียงเติมน้ำเสียบไฟเข้าและเปิดเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ มีสาย USB ขนาดกระทัดรัดเพียง: 10.3 x 8 x 7.8 นิ้ว เติมน้ำ 1 ครั้ง 750 ml. อยู่ได้ 6-8 ชั่วโมง

4 Mitsuta

Mitsuta รุ่น MEC14 ราคา 2,249 บาท จากราคาปกติ 2,890 บาท รับส่วนลด 22%

Mitsuta รุ่น MEC14
Mitsuta รุ่น MEC14

พัดลมไอเย็น Mitsuta MEC14 มีรับประกัน 6 เดือน มีหูหิ้ว เคลื่อนย้ายสะดวก ให้ลมเย็นกว่าพัดลมธรรมดา 2-4องศา ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ พร้อมสวิงซ้าย-ขวา อัตโนมัติ

5 Arctic air

Arctic air พัดลมไอน้ำ ขนาดตั้งโต๊ะ รุ่น 2020 ราคา 392 บาท จากปกติ 490 บาท รับส่วนลด 20%

Arctic air
Arctic air พัดลมไอน้ำ ขนาดตั้งโต๊ะ รุ่น 2020

ความเร็วลมสามารถปรับได้ 3 ระดับ ถังเติมน้ำนาน 4-8 ชั่วโมง แล้วแต่สภาพอาการที่จะไปตั้ง สามารถใช้แบบ USB หรือ เสียบหัวปลั๊กไฟได้ ขนาด 170 x 170 x 170มม. กำลังไฟ 8 วัตต์ สามารถปรับใบพัดได้  ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในหน้าร้อน สามารถตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน ห้องนอนตลอดทั้งคืน

6 air cooler arctic

air cooler arctic เครื่องปรับอากาศ พกพา ราคา 250 – 300 บาท จากราคาปกติ 500 บาท รับส่วนลด 50%

air cooler arctic
air cooler arctic

Cools ลดอุณหภูมิของพื้นที่ส่วนบุคคลได้ถึง 6 – 8 องศา สามารถใส่น้ำแข็งเพื่อเพิ่มความเย็น ปรับความเร็วลมได้ 3ระดับ ไฟ LED เปลี่ยนสีได้ 7สี เพิ่มความชื้นในอากาศได้ 6-8 ชั่วโมง ประหยัดการใช้พลังงานไฟต่ำ เพียงเติมน้ำเสียบไฟเข้าและเปิดเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ มีสาย USB ให้ พร้อมอแดปเตอร์ 5V ฟรี

7 Xiaomi

Xiaomi 2in1 แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก ราคา 763 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

Xiaomi 2in1
Xiaomi 2in1

แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก แบบ 2in1เพิ่มความชื้น ทำเย็นอย่างรวดเร็ว ความจุ300ml ประหยัดค่าไฟ USB Charger 2000 mah พกพาได้ สามารถใช้เป็นโคมไฟได้

8 MITSUTA

MITSUTA พัดลมไอเย็น รุ่น MEC14 ราคา 1,090 บาท จากราคาปกติ 1,590 บาท รับส่วนลด 31%

MITSUTA พัดลมไอเย็น
MITSUTA พัดลมไอเย็น

พัดลมไอเย็น รุ่น MEC14  ที่ให้ลมเย็นกว่าพัดลม ธรรมดา 2-4 องศา ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด  ประหยัดเนื้อที่  ประหยัดไฟ  สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย แรงลมเทอร์โบ ส่งลมได้ระยะไกล กระจายลมได้อย่างทั่วถึง พร้อมระบบสวิงซ้าย-ขวา อัตโนมัติ ใช้เสียบปลั๊กกับไฟบ้านเท่านั้น

9 QST

พัดลมไอเย็นขนาดพกพา มินิ ราคา 279 บาท

QST พัดลมไอเย็นขนาดพกพา
QST พัดลมไอเย็นขนาดพกพา

R- Arctic Air cooler Mini air conditioner Cooling Fan ขนาดพกพา ใช้สาย USB ในการใช้งาน แอร์ตั้งโต๊ะมินิเพิ่มน้ำแข็งหรือน้ำเย็นลงในถังเพื่อเร่งความเย็นได้ สามารถใช้งานได้เป็นเวลานานด้วยการเติมน้ำ

10 2in1

2in1 แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก เพิ่มความชื้น WT-F25 ราคา 714 บาท จากราคาปกติ 1,299 บาท รับส่วนลด 45%

2in1 แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก
2in1 แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก

แอร์ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก ความจุ200ml ประหยัดค่าไฟ USB Charger 2000mah พกพาได้ ใช้เป็นโคมไฟได้ น้ำหนักเบาไม่ถึง 1 กิโลกรัม สามารถปิดได้สนิทไม่ต้องกังวลน้ำรั่ว ไส้กรองสามารถล้างได้ และเปลี่ยนได้ สามารถปรับตัวม่านและพลังงานลมได้ชาร์จไฟแบบสายชาร์จ Type C

เป็นยังไงกันบ้างคะกับพัดลมไอเย็นราคาถูก ที่เรารวบรวมมาให้หลากหลายยี่ห้อให้คุณเลือกซื้อและเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ก่อนใคร อีกทั้งยังสามารถเลือกสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ และรับส่วนลดพิเศษจากโปรโมชั่นและส่วนลดของร้านค้า รวมถึงเว็บไซต์ที่คุณเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee หรือ JD Central ก็ไม่ควรพลาด ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันตามที่คุณต้องการ กันได้เลยนะคะ

 READ MORE :