Home สำรวจตลาด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว La Roche Posay , Vichy , Canva ลด 50% + เงินคืน...

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว La Roche Posay , Vichy , Canva ลด 50% + เงินคืน 100% Coins ที่ Shopee

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 50% + เงินคืน 100% Coins 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ยังคงเป็นไอเทมที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ และใส่ใจในการเลือกซื้อเป็นพิเศษ เพราะไม่ใช่เพียงดูแลผิวเท่านั้น ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ การมีผิวที่ดีไม่ใช่ผิวที่ขาวกระจ่างใส แต่เป็นผิวที่เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพะสาวๆ ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ ยังตอนนี้ประสบปัญหา ฝุ่น PM 2.5 และ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) การดูแลป้องกันตัวเองและผิว ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีในการดูแล ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์

ผิวสวย สุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว La Roche Posay , Vichy , Canva 

เพราะฉะนั้นควรเลือกแบรนด์ความงามที่ตรงกับสภาพผิวตัวเอง ที่จะมาเป็นตัวช่วยดูแล แก้ไขผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องผิวอย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นต้น วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว La Roche Posay , Vichy , Canva ช่วยดูแลผิวสวย ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรง และยังมีผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้มากมาย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบรนด์ชั้นนำ La Roche Posay , Vichy , Canva ลดสูงสุด 50% + รับเงินคืนสูงสุด 100% Coins เลือกช้อปสินค้าครีมกันแดด , สกินแคร์, เซรั่ม, น้ำแร่ เป็นต้น พบกับสินค้าราคาไม่เกิน 399 , 699 , 999 บาท ให้คุณเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ ในราคาโดนใจ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าเป็นสิว ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กล่าวไปข้างต้น รับรองดูแลได้ตรงตามที่ต้องการ


ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ไอเทมสุดฮอต


Vichy Liftactiv Vitamin C Brightening Skin Corrector

วิชชี่ ลิฟแอ็คทีฟ วิตามิน ซี ไบร์ทเทนนิ่ง สกิน คอร์เร็คเตอร์ ซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใส มีออร่า มีออร่า ใน 10 วัน สารสกัดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ สูตรปราศจากน้ำหอม สารเคมี ราคา 1,020 บาท

Vichy Mineral 89 

Vichy Mineral 89 เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เด้ง อ่อนนุ่มดุจผิวทารก มีสารที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูเปล่งประกาย ราคา 1,105 บาท

La Roche Posay Effaclar Duo +

La Roche Posay Effaclar Duo + มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ช่วยลดสิวอักเสบ รอยดำ รอยแดง ลดปัญหาสิวเกิดซ้ำ ให้การปลอบประโลมผิวที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ราคา 750 บาท

CeraVe Moisturising Lotion 

CeraVe Moisturising Lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สารสกัดจากพืชธรรมชาติ สำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก เนื้อบางเบา ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน ราคา 550 บาท


ผิวสวย สุขาภาพดี สามรถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว La Roche Posay , Vichy , Canva ได้แล้วที่ Shopee ในราคาสบายกระเป๋า ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาประหยัด ให้สาวๆ มีผิวที่ต้องการ โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 16มี.ค.63 เท่านั้น ให้คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว ช้อปก่อนสวยก่อน อย่าลืมเก็บโค้ดส่วนลดเลือกช้อปไอเทมสวย เพื่อให้คุณเลือกช้อปสินค้าในราคที่ถูกลงกว่าเดิม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version