ads

กระเป๋าสิริน มีแบบไหนบ้าง ซื้อได้ที่ไหน ทำไมคนหากันเยอะ

ผู้หญิงกับอุปกรณ์เครื่องประดับต่างๆ ถือได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮิตที่ขาดกันไม่ได้อุปกรณ์ที่ช่วยเสริมลุค รวมถึงการแต่งกายต่างๆให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ที่สาวๆหลายคนนั้นมีแนวทางการแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากได้แก่ รองเท้าเครื่องประดับ รวมไปถึงกระเป๋า ที่ให้เราสามารถใส่สัมภาระ อีกทั้งยังถือเป็นไอเท็มแฟชั่นที่เราสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายในลุคต่างๆ ได้อีกด้วย

ซึ่งหากพูดถึงกระเป๋าแบรนด์นั้น ก็คงมีหลากหลายแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จากต่างประเทศหรือแม้แต่จะเป็นแบรนด์สินค้าของไทย ซึ่งกระเป๋าแต่ละรูปแบบก็จะมีช่วงราคาที่แตกต่างกัน เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันหลักหมื่นหลักแสนเลยทีเดียวขึ้นอยู่กับวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำกระเป๋านั้นๆ

กระเป๋าสิริน

กระเป๋าแบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมที่ไม่ควรมองข้ามเรื่องก็คือกระเป๋าแบรนด์สิริน หรือ SIRIN Bag ที่ถือเป็นกระเป๋าหนังแท้ โดยเป็นงาน Handmade ที่เป็นหนังแท้นำเข้าจากต่างประเทศ โดยมีการตัดเย็บโดยช่างฝีมือคนไทยอยู่ในช่วงราคาที่คุณสามารถสัมผัสได้ อีกทั้งสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ มีหลากหลายรุ่นหลากหลายแบบให้คนสามารถเป็นเจ้าของและเลือกซื้อได้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นแนววินเทจหรือว่าแนวไหนๆ ก็ให้คนสามารถเลือกเป็นเจ้าของกระเป๋าสิรินได้ก่อนใคร จะมีรุ่นไหนและราคาไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

Ginny S

ราคา 4,590 บาท

กระเป๋าSirin รุ่น Ginny S

กระเป๋าหนังแกะแท้ ที่มาพร้อมความนิ่มของกระเป๋า อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ดีไซน์สวย

Nadia

ราคา 2,445 บาท

กระเป๋าSirin รุ่น Nadia

หนังแกะแท้ นิ่ม น้ำหนักเบา ตัดเย็บอย่างปราณีตโดยช่างฝีมือคนไทย ดีไซน์สวยมาพร้อมเอกลักษณ์อย่างผึ้งที่ประดับบนกระเป๋าอย่างสวยงาม

odelia

ราคา 5,500 บาท

กระเป๋าSirin รุ่น odelia

woc ที่มี 3ใบในเซ็ต หนังลายไม้ พร้อมสายสะพายโซ่

journey

ราคา 4,590 บาท

กระเป๋าSirin รุ่น journey

กระเป๋าเป้หนังแกะแท้ น้ำหนักเบา กระเป๋าทรงสะพายหลังที่มาพร้อมหลากหลายสีให้ได้เลือก ใส่ของได้เยอะ

carina 25

ราคา 6,490 บาท

กระเป๋าSirin รุ่น carina 25

สำหรับใครที่กำลังเลือกมาหากระเป๋าหนังสักใบในช่วงราคาที่สามารถจับต้องได้ อีกทั้งยังเป็นงานฝีมือคนไทย และเป็นกระเป๋าหนังแท้นั้นต้องไม่ควรพลาด สิรินถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่กำลังได้รับความสนใจจากสาวเป็นจำนวนมาก กับรูปทรงกระเป๋าที่มีหลากหลายพร้อมทั้ง เป็นหนังแท้ที่คุณสามารถเลือกซื้อ และใช้งานได้อย่างทนทานพร้อมอะไหล่อย่างดีการตัดเย็บอย่างประณีตโดยช่างฝีมือคนไทยที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทพร้อมให้คุณสามารถเลือกกระเป๋าใบคู่ใจ ไม่ว่าจะเป๋นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายหลัง ก็มีตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ ให้เลือกซื้อกันแบบไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน

READ MORE :