Shopping Fever ปลุกกระแสช้อปลดสูงสุด 70% พร้อมลดเพิ่มอีกเพียบที่เพาว์เวอร์บาย

ads

ช้อปให้สะใจที่เพาว์เวอร์บาย

คนเริ่มหันมาช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และฝุ่น PM 2.5 การจะออกไปนอกบ้านจึงลำบากแถมยังเสี่ยงกว่าที่เคย การช้อปออนไลน์จึงตอบโจทย์ที่สุด แถมช่วงนี้ Power Buy จัดโปรลดพิเศษสุด ๆ ภายในเว็บไซต์ สูงสุดถึง 70% ลดลงกว่าครึ่งแบบนี้ห้ามพลาด

โปรโมชั่น Shopping Fever ที่ Power Buy

เพาว์เวอร์บายจัดโปรเอาใจคนช้อปอยู่บ้านด้วยโปรโมชั่นลดจัดหนักให้คนช้อปคุ้มแบไม่ต้องหาที่ไหนอีก ได้แก่โปร Shopping Fever ที่จัดขึ้นในวันที่ 16 – 24 กุมภาพันธ์ 2564 นี้

โค้ดส่วนลดจากเพาว์เวอร์บาย
โค้ดส่วนลดจากเพาว์เวอร์บาย
  • ส่วนลดสูงสุด 70% สินค้าหลากหลายหมวดหมู่
  • โค้ดลดเพิ่มอีกมากมาย ทั้งหมด 6 โค้ดส่วนลด ได้แก่ โค้ดลดเพิ่ม 30%, ลดเพิ่ม 25%, ลดเพิ่ม 20%, ลดเพิ่ม 15%, ลดเพิ่ม 10% และลดเพิ่ม 5%
  • โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

โปรเดียวจัดให้คุ้ม แค่พุ่งไปช้อปที่เพาว์เวอร์บายเท่านั้น

ตัวอย่างสินค้าลดราคาที่เพาว์เวอร์บาย

สินค้าในเพาว์เวอร์บายมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกช้อป วันนี้เราก็รวมตัวอย่างสินค้าราคาพิเศษที่น่าสนใจมาฝาก เช่น

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ราคา 5,490 บาท จากปกติ 9,990 บาท

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น
ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะที่ช่วยประหยัดแรงมากกว่าเดิม ด้วยการทำงานด้วยตัวเอง สามารถดูดฝุ่นได้ทั่วห้อง เข้าถึงแม้ในซอกเล็ก ๆ แค่วางไว้แล้วเปิดสวิตช์ก็สามารถใช้งานได้ทันที มีระบบเซ็นเซอร์สำหรับหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ มั่นใจได้ว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะไม่ติดอยู่กับที่นาน ๆ

ELECTROLUX เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้ม

ราคา 4,990 บาท จากปกติ 10,900 บาท

ELECTROLUX เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้ม
ELECTROLUX เตารีดไอน้ำแบบหม้อต้ม

เตารีดไอน้ำที่ไม่ต้องเติมน้ำบ่อย ๆ ด้วยหม้อต้มที่ติดอยู่ด้านล่างของเตารีด สามารถดึงไอน้ำออกมาพรมบนผ้าได้ทุกเวลาที่รีดผ้า ช่วยให้ผ้าเรียบง่ายขึ้น มีความร้อนสม่ำเสมอ ตัวเตารีดทำมาจากวัสดุคุณภาพ มีความทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน พกพาสะดวก และเคลือบสารหน้าเตารีดป้องกันการติด

LOGITECH เมาส์เกมมิ่ง

ราคา 1,590 บาท จากปกติ 2,599 บาท

LOGITECH เมาส์เกมมิ่ง
LOGITECH เมาส์เกมมิ่ง

เมาส์ที่มีความทนทาน สามารถตั้งค่าปุ่มกดได้ถึง 11 ฟังก์ชั่น เหมาะสำหรับเกมเมอร์ มีไฟ LED บริเวณเทาส์ช่วยเพิ่มความสว่างและมองปุ่มได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ตอบสนองได้รวดเร็วต่อการใช้ ดีไซน์สวยงาม น่าใช้

AJ เตาปิ้งย่าง + หม้อสุกี้

ราคา 1,090 บาท จากปกติ 1,590 บาท

AJ เตาปิ้งย่าง + หม้อสุกี้
AJ เตาปิ้งย่าง + หม้อสุกี้

สายชาบูต้องไม่พลาดกับเตาปิ้งย่างพร้อมหม้ต้มสุกี้ สามารถทำ 2 เมนูบุฟเฟ่ต์ได้อย่างสะดวก สามารถเปิดปิดเตาและปรับระดับไฟได้ตามต้องการ ดีไซน์ให้มีหม้อต้มตรงกลาง ล้อมรอบด้วยเตาปิ้งย่าง รังสรรค์เมนูพิเศษช่วงกักตัวได้แบบฟิน ๆ

โปรโมชั่นช้อปสุดคุ้มที่เพาว์เวอร์บายจัดขึ้นเพียง 9 วันเท่านั้น ใครมีแพลนอยากช้อปปิ้งของใช้ต่าง ๆ เข้าบ้าน ต้องไม่พลาดเข้าไปแวะเวียนในเว็บไซต์ของเพาว์เวอร์บาย นอกจากจะลดหนักแล้ว ยังมีโค้ดลดเพิ่มแบบจุก ๆ อีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม!

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: