ช้อปสินค้า Lesasha X Sparkle รับส่วนลด พร้อมเก็บโค้ดลดเพิ่ม

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งวันนี้แน่นอนว่าเราต้องมีโปรโมชั่นดีๆ มาบอกต่ออย่างแน่นอน หลังจากที่หลากหลายเว็บไซต์ได้จัดมหกรรมส่วนลดครั้งใหญ่อย่าง แคมเปญ 9.9 ที่ผ่านมาก็ ซึ่งหลายคนก็คงเลือกช้อปกันแบบเต็มกระเป๋ากันไปแล้วกับสวนลดแบบจุกๆ แต่สำหรับวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นพิเศษที่ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจุใจไม่แพ้กัน

Shopee Super Brand Day กับส่วนลดพิเศษสินค้าจาก Lesasha X Sparkle ลดสูงสุด 70% พร้อมเลือกเก็บโค้ดลดเพิ่มได้สูงถึง 25% ที่แจกโค้ดจัดหนักให้ฟินสุดๆ กันถึง 4 เวลา ช้อปได้แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น (13 ก.ย.) งานนี้บอกเลยว่าสาวๆ ต้องไม่ควรพลาด เพราะมีของใช้จำเป็นสำหรับสาวๆ อยู่เป็นอย่างมาก

Happy Voucher Surprise ส่วนลดโค้ดจัดหนัก 4 ช่วงเวลา 00.00 – 12.00 – 16.00 – 20.00 น. กับโค้ดส่วนลดที่ใช้ได้ทั้งร้าน พร้อมรับเงินคืน 50% เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท รับ Shopee Coins คืนสูงสุด 500 Coins ซึ่งโค้ดเหล่านี้สามารถใช้ได้ที่ร้าน Lesasha Official Shop จาก Shopee Lazmall เท่านั้น

รู้แบบนี้แล้วใครที่เป็นสาวกของแบรนด์ Lesasha ที่กำลังมองหาส่วนลดในการช้อปอยู่นั้นต้องรีบพุ่งตัวไปช้อปกันด่วนๆ พร้อมเลือกเก็บโค้ดส่วนลด และเลือกใช้ในร้านออฟฟิเชียลก็ได้รับทั้งส่วนลดและรับเงินคืนได้ง่ายๆ นอกจากนี้ Shopee ยังจัดส่วนลดมาให้นักช้อปออนไลน์อย่างเราได้เลือกช้อปตลอดแบบนี้ต้องไม่ควรพลาดติดตามโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆที่ Promotions.co.th ของเราจะนำมาอัพเดตให้คุณได้เลือกช้อปกันค่ะ

 READ MORE :