Home สำรวจตลาด SHOPEE จัดกิจกรรม MyStery Code ให้คุณรับโค้ดส่วนลด 500 บาท!

SHOPEE จัดกิจกรรม MyStery Code ให้คุณรับโค้ดส่วนลด 500 บาท!

SHOPEE จัดกิจกรรม MyStery Code ให้คุณรับโค้ดส่วนลด 500 บาท!

1 รับโค้ดช้อปฟินไม่มีขั้นต่ำ เมื่อร่วมกิจกรรม Shopee Mystery Code

สวัสดีค่ะ หากพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ในยุคปัจจุบันถือได้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของสินค้าต่างๆ ที่มีตัวเลือกให้ช้อปกันอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ ที่นำมามอบส่วนลดให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังมีกิจกรรมดีๆ ให้เราร่วมสนุก เก็บสะสมโค้ดส่วนลดต่างๆ ในการนำไปซื้อสินค้าได้อีกด้วย

Shopee อีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมในปัจจุบันที่มีการจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ทั้งสินค้าออฟฟิเชียลจากแบรนด์ และ สินค้าจากผู้ขายทั่วไป อีกทั้งยังมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้ร่วมสนุกกันอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการร่วมเล่นเกมบนเว็บไซต์เพื่อรับ Shopee Coins หรือ รับโค้ดส่วนลดต่างๆ ที่บอกเลยว่าตอนนี้ใครที่เป็นสายชื่นชอบเล่นเกม เล่นกิจกรรมเก็บคูปองส่วนลดต้องไม่ควรพลาด เพราะ Shopee ได้จัด MyStery Code ให้คุณรับโค้ดส่วนลด 500 บาท นำไปใช้ได้แบบไม่ต้องมีขั้นต่ำ สามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมได้ในวันที่ 16-17 ก.ย. 63 นี้ 

กิจกรรม MyStery Code จาก Shopee ให้คุณทายชื่อโค้ด ชิงโค้ดลับ กับส่วนลด 500 บาท ให้ช้อปใช้แบบไม่มีขั้นต่ำ พร้อมให้คุณเลือกกดแจ้งเตือนเพื่อร่วมทายคำใบ้ 2 วันเท่านั้น…

  • วันที่ 16 ก.ย. 63 แจกโค้ดส่วนลด จำกัด 250 คนแรกเท่านั้น
  • วันที่ 17 ก.ย. 63 แจกโค้ดส่วนลด จำกัด 250 คนแรกเท่านั้น

โดยต่อวันจะมีช่วงเวลาทายโค้ดลับคือ 12.00 น. และ 21.00 น. ซึ่งต้องนำโค้ดลับส่วนที่ 1 และส่วนที่ 2 มารวมกันเพื่อให้ได้คำตอบและการรวมโค้ดที่สมบูรณ์

วิธีร่วมสนุกกิจกรรม

1. เวลา 12.00 น. รับคำใบ้เพื่อถอดโค้ดลับส่วนที่ 1 ในหน้าแคมเปญบนเว็บไซต์หรือเฟสบุ๊ค ShopeeTH โดยคำตอบจะเป็นตัวอักษรภาษาอังกฤษเท่านั้น และมีจำนวนเท่ากับกล่องกุญแจ

2. เวลา 21.00 น. รับคำใบ้เพื่อถอดโค้ดลับส่วนที่ 2 ในหน้าแคมเปญบนเว็บไซต์หรือเฟสบุ๊ค ShopeeTH

3. รวมโค้ดส่วนที่ 1 และ ส่วนที่ 2 เข้าด้วยกันเพื่อได้โค้ดที่สมบูรณ์ จากนั้นนำโค้ดที่ได้ไปเก็บในหน้า “โค้ดส่วนลดของฉัน ” หากชื่อโค้ดถูกต้อง โค้ดส่วนลด 500 บาท จะขึ้นพร้อมใช้งาน หากไม่ถูกต้องระบบจะขึ้ยข้อความว่าไม่พบโค้ดนี้ และหากสิทธิ์เต็มจำนวน ระบบจะขึ้นว่า “ขออภัย โค้ดถูกใช้หมดแล้ว”

เงื่อนไข :

  • โค้ดใช้ได้กับสินค้าทุกหมวดหมู่ ยกเว้น สินค้าตั๋วและบัตรกำนัล นมผงสำหรับเด็ก สูตร 1 และ สูตร 2 ทองคำแท่ง ทองคำแป่น และสินค้าควบคุมตามกฏหมาย จำกัดสิทธิ์การใช้ 1 คนต่อ 1 เครื่อง ใช้ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดที่แจกวันที่ 16 ก.ย. 63 สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 17 ก.ย. 63 เวลา 20.59 น. เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดที่แจกวันที่ 17 ก.ย. 63 สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 18 ก.ย. 63 เวลา 20.59 น. เท่านั้น

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับสายกิจกรรมที่ชื่นชอบการเล่นเกมเก็บโค้ดส่วนลดต้องไม่ควรพลาดให้คุณสามารถเลือกร่วมกิจกรรมตามช่วงเวลา เพื่อร่วมทายโค้ดส่วนลด และเป็น 250 คนแรกที่ได้รับส่วนลดสุดพิเศษเช่นนี้ พร้อมเลือกใช้งานได้อย่างคุ้มค่า รู้แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version