Shopee จัดให้เลือกช้อปแบบ New Normal สุดคุ้ม

ในปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ที่มอบทั้งความสะดวกสบาย อีกทั้งยังให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้เว็บไซต์ออนไลน์ส่วนใหญ่ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นส่วนลดที่หลากหลายให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทต่างๆ ได้อย่างหลากหลายด้วย

แต่จากในช่วงสถานการณ์ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาที่เราต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่เรียกว่าส่งผลกระทบต่อประชาชนอย่างเราเป็นอย่างมาก ซึ่งถึงแม้จะผ่านมาแล้วครึ่งปีแต่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นก็ยังไม่หมดไปซึ่งสำหรับประเทศไทยเองถึงแม้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก โดยการไม่พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่ในประเทศไทยเป็นเวลามากกว่า 30 กว่าวันแล้ว ก็เรียกได้ว่าเป็นผลลัพธ์ที่ดีและน่าพอใจเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องเฝ้าระวังและรักษามาตรการให้เด็ดขาดเช่นเดิมอย่างเช่น Social distancing การรักษาระยะห่างทางสังคม การสวมใส่หน้ากากอนามัย รวมถึงการพกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เมื่อไปยังสถานที่สาธารณะ อีกทั้งการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ในช่วง covid หลายคนนั้นก็คงจะคำนึงถึงความปลอดภัยรวมถึงความสะอาดและความเสี่ยงของโรคที่ติดต่อหรือการแพร่เชื้อจากบุคคลต่างๆ ได้นั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ชอบ Shopee เว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมได้จัดทำ Shopee New Normal ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

shopee New Normal คืออะไร

shopee New Normal คืออีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มและอำนวยความสะดวกสบายในยุค covid แบบนี้มากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยลดอัตราความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น โดยมีมาตรการต่างๆ ให้เราสามารถเลือกรูปแบบที่เราต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินแบบดิจิตอล การรักษาระยะห่างทางสังคม การคำนึงถึงเรื่องความสะอาด การทำสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และวิธีการออกกำลังกายเพื่อวิถีชีวิตในการใช้ชีวิตแบบใหม่ การอยู่บ้านมากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่าน shopee พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดส่งฟรีขั้นต่ำ 0% ส่วนลดค่าจัดส่งสูงสุด 40 บาท เรียกได้ว่าถึงแม้จะอยู่บ้านก็สามารถเลือกช้อปสินค้าต่างๆ ในราคาสุดพิเศษได้โดยโค้ดส่วนลดส่งฟรีนี้สามารถใช้ได้ในวันที่ 4 กรกฎาคมภายในช่วงเวลาที่กำหนดเมื่อทำการชำระผ่านแอร์เพย์ shopee จำกัด 1 ต่อ 1 ครั้งเท่านั้น

พบกับส่วนลดสินค้าหลากหลายที่ให้คุณสามารถเลือกชมสินค้าจากร้านค้าแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นกล่องข้าว หม้อทอดไฟฟ้า กีตาร์ จักรยาน รวมถึงสามารถเลือกสแกนจ่ายเงินปลายทางได้สุดคุ้มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมถึง 31 กรกฎาคม 2563 พร้อมรับเงินคืน 30 Coins นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับ Social distancing ให้คุณสามารถเลือกซื้อและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท ไม่ว่าจะเป็นเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หน้ากากใส เจลล้างมืออนามัย หน้ากากอนามัย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าหลากหลาย ช่วงราคาตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย

พบกับสินค้า Personal utensil กับส่วนลดสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็นปิ่นโต ผ้าคลุมโต๊ะ แก้ว ช้อน จาน ที่คุณสามารถเลือกกินร้อนช้อนตัวเองได้ง่ายๆ

Home cleaning Supplies ลดสูงสุด 80%

พบส่วนลดสูงสุด 80 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำนาโน ผ้าถูพื้น ถังปั่นสแตนเลส น้ำยาฆ่าเชื้อโรคต่างๆ

Smart Home ลดสูงสุด 70%

พบสินค้าที่ทำให้คุณสามารถอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดต่างๆ ได้ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือแม้แต่เครื่องดูดฝุ่นในรูปแบบต่างๆ พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือทำครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดเล็กที่คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมรับส่วนลดไปแบบสุดฟิน

Bath and body ลดสูงสุด 80%

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายรวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมรับส่วนลดเต็มถึง 80% นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสกินแคร์ต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกบำรุงผิวกันได้อย่างเต็มที่ในช่วงสถานการณ์โควิคที่คล้ายแบบนี้ได้อีกด้วย

รู้สึกเช่นนี้แล้วใครที่เป็นสาย New Normal นั้นไม่ควรพลาด พร้อมทั้งการปรับตัวให้เข้ากับช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 เช่นนี้สามารถเลือกซื้อดีลส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ตามที่คุณต้องการจับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ที่คุณเลือกซื้อพร้อมเลือกส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 0 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนดเหมาะกับ New Normal และ Generation ใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ในยุคนี้เลยล่ะค่ะ

READ MORE :