เตรียมช้อปสินค้าสุดฟินกับ Topvalue ที่ Shopee Mall

สวัสดีค่ากลับมาพบกันในช่วงต้นสัปดาห์เช่นนี้รับรองว่าหลายคนนั้นกำลังเตรียมมองหาสินค้าส่วนลดในการเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราต้องการเลือกซื้อในราคาประหยัด โดยใครที่กำลังต้องการเลือกสินค้าจากแบรนด์โดยตรง หรือ แบรนด์สินค้าของแท้มากมายในราคาพิเศษ หรือได้รับส่วนลด หลายคนคงจะรู้จัดเว็บไซต์ Topvalue อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้าออนไลน์ ที่นำสินค้าหลากหลายชนิดมาให้ได้เลือกช้อปกัน ซึ่งครั้งนี้ก็จัดให้สามารถเลือกช้อปกันได้ง่าย Shopee Mall ที่เปิดให้ได้เลือกช้อปสินค้าแบบง่ายมากยิ่งขึ้น ในการเปิดตัวช่องออฟฟิเชียลอย่างเป็นทางการของ Topvalue ที่พบสินค้ากว่า 3000 รายการ และเตรียมเก็บโค้ดส่วนลดอีกเพียบ

  • ส่วนลด 20 บาท เมื่อช้อปครบ 299 บาท
  • ส่วนลด 80 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
  • ส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท

พบกับสินค้าแบรนด์ดังมากมายหลายหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเทคโนโลยีต่างๆ สินค้าภายในบ้าน และอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ อาทิ NoteBook โทรศัพท์มือถือ ตู้เย็น ทีวี นาฬิกา เครื่องทำน้ำร้อน เป็นต้น อยากได้สินค้าหมวดหมู่ในก็สามารถเลือกช้อปกันได้เลย อีกทั้งรับรองว่าเป็นสินค้าออฟฟิเชียลจากแบรนด์ ที่เป็นของแท้อย่างแน่นอน

นอกจากการเลือกช้อปที่สะดวกแล้วนั้นยังสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย พร้อมเลือกช้อปสินค้าและเลือกผ่อน 0% ได้ตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต ที่เข้าร่วมรายการ อีกทั้งยังรอรับสินค้าที่ต้องการได้ง่ายๆ ที่บ้านได้เลยนะคะ

 READ MORE :