Shopee Games 12.12 มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?

สวัสดีค่ะ… เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้เลย อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่สิ้นปี ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2020 เชื่อว่าหลายคงต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเที่ยวต่างจังหวัด หรือ เที่ยวต่างประเทศ เพื่อใช้เวลาหยุดพักผ่อนกับครอบครวั หรือ คนพิเศษ ใกล้สิ้นปีแบบนี้หลายคนพอจจะทราบ ได้ยินกันมาบ้างแล้วว่าแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายต่างก็จัดโปรโมชั่นส่วนลดกระจาย ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าแบบสุดคุ้มทั้งลด แลก แจก แถม สินค้ายกเว็บ พร้อมทั้งยังจัดโปรแรงส่งท้ายปี ลดยกเว็บสูงสุด 90% ให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการได้แบบสุดๆ

Shopee จัดหนักจัดเต็ม ให้คุณช้อปสินค้าสุดคุ้มแบบสุดๆ งานนี้เอาใจสายเกมโดนเฉพาะกับโปรโมชั่นลดแรง เทกระจาดแบบสุดๆ ให้สายเกมอย่างเราฟินแบบสุดๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าไอเทมเด็ด เกมสนุกๆ รอให้คุณมาสัมผัสอยู่ กับ Shopee Games 12.12 จัดกิจกรรม มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง?เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาลุยไปพร้อมๆกัน รับรองงามนนี้ช้อปฟิน เล่นฟิน

Shopee Games 12.12 จัดกิจกรรมอะไรบ้าง?

  • Shopee Shake Shake  สายชง เขย่า เชค เชค เมก มี รวย

ชวนคุณเล่นเกมสนุกๆ ดวงดีก็ได้ไป เช็คปั๊บรับ Coin ที่เราจะต้องเขย่าเหรียญตามกำหนดเวลา สามารถนำส่วนลดที่ได้ไปช้อปสินค้าได้ง่ายๆ

  • Gamer สายขยัน เข้ามาเล่นทุกชั่วโมง เพื่อโตไปเป็นเศรษฐี

ส่องเวลาเข้าเล่นเกมแบบง่ายๆ ให้คุณเป็นเศรษฐีอย่างที่ตั้งใจ เล่ยง่ายๆ อาศัยดวง และความขยัน เล่นเกมเก็บสะสม เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ

  • Shopee Throw Gamer สายแม่นยำ ปาแม่นยำ รวยนำเพื่อนไปเลย

อาศัยความแม่น เล่นง่ายๆ สบายๆ ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เล่นก่อนรวยก่อน กับ Shopee Throw Gamer

  • Shopee Catch โหลดรอได้เลย สายว่องไว ขยับเร็วได้ไป ขยับไวๆ รวยเลย

เล่นก่อน เล่นง่าย Catch Game ให้คุณคีบไอเทมสินค้าราคาเบาๆ สบายๆ เล่นก่อนคุ้มก่อน ขยับไวๆ รวยเลย มาประลองความแม่นยำกันได้เลย

  • Mission Shopee ภารกิจพิชิต Coins

ภารกิจพิชิต Coins ให้คุณเล่นเกมทำตามเงื่อนไขง่ายๆ รับสวนลด ช้อปสินค้าตามที่ต้องการง่ายๆ รับภารกิจทำให้สำเร็จ

  • Share & Win Vouchers Gamer สายสังคม ชวนกันแชร์ ชวยกันรวย

จับมือเพื่อนซี้มาเลือกช้อปสินค้าที่ Shopee รวมกดแชร์ กันเยอะๆ รับไปเลยส่วนลดสบายกระเป๋า ใช้ในการเลือกช้อปสินค้าที่ Shopee

  • เกม สายภาวนา เปย์ 1 บาทผ่านแอร์เพย์ Pray Everyday iPhone 11 (ต้องเป็นของเรา)

เป็นเจ้าของ iPhone 11 อาศัยดวงและความเฮงเท่านั้น ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ เปย์ 1 บาทผ่านแอร์เพย์ P ก็รับไปเลยมือถือไอเทมสุดไฮเทค


เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ Shopee Games 12.12 จัดกิจกรรม มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง? จะเห็นได้ว่าเป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้ง่ายๆ สบายๆ ให้คุณสามารถเป็นผู้โชคดี รับส่วนลดสุดคุ้มไปแบบสบายกระเป๋า อีกทั้งยังสามารถนำส่วนลดที่ได้ไปช้อปสินค้าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม, สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสุขภาพ และอีกมากมาย สินค้าที่คุณต้องการรอคุณอยู่ เลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopee พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 12 ธ.ค.62 นี้ เท่านั้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม