เริ่มแล้ว! Shopee All Time Favorites โปรเด็ดจากช้อปปี้

ads

ด่วน! รวมฮิตสินค้าแบรนด์ดัง ลดพิเศษ + คูปองลดเพิ่ม ที่ SHOPEE

มาใหม่! สำหรับโปรโมชั่นดีต่อใจสายช้อปกันอีกแล้ว ล่าสุด Shopee ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังจัดโปรโมชั่น Shopee All Time Favorites ขนสินค้ายอดนิยมแบรนด์ดังจากหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต ของใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง แฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า แม่และเด็ก อาหารเสริม ฯลฯ มาลดราคาแบบชนิดที่ไม่กลัวขาดทุน พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ เริ่มช้อปกันได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ ไม่มีกำหนดหมดระยะเวลาแคมเปญ


รวมดีล Shopee All Time Favorites


ดีลเด็ดแบรนด์ดัง

BAAM GOLD STANDARD 5 LBS เวย์โปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน
รับประทานได้ทั้งชายและหญิง อุดมไปด้วย Whey protein ISOLATE และ Hydrolyzed whey protein ที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นวัตถุดิบหลัก โปรตีนสูงถึง 24 กรัม ต่อช้อน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ แบบปราศจากไขมัน, ต้องการโปนตีนคุณภาพสูง ที่ย่อยเร็ว ดูดซึมได้ไว, อยู่ในช่วงลดไขมัน เน้นเพิ่มความกระชับ และความชัดของกล้ามเนื้อ จากราคาปกติ 2,350 บาท ลดเหลือ 1,700 บาท

REEBOK : รองเท้ากีฬาผู้ชาย รุ่น SPEED BREEZE 2.0
ใส่วิ่ง เล่นกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง จากราคาปกติ 2,500 บาท ลดเหลือ 999 บาท

โปรเด็ดจากช้อปปี้
Shopee All Time Favorites

CERTAINTY EASY TAPE SUPERSAVEBOX ผ้าอ้อมผู้ใหญ่อีซี่เทปลังซุปเปอร์เซฟ ไซส์ M/L
ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ อีซี่ พลังปกป้อง 3x เหมาะสำหรับผู้ที่นอนติดเตียง เคลื่อนไหวไม่สะดวก และต้องการการซึมซับสูงป้องกันการรั่วซึม ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ดูดซึมเร็ว ด้วย Speed Diamond Dry ช่วยให้ไม่ไหลย้อนกลับ มีแถบแสดงความเปียกชื้น สีของลวดลายจะจางหายไปเมื่อผ้าอ้อมเปียกชื้น บ่งบอกเวลาที่ควรเปลี่ยนผ้าอ้อมจากราคาปกติ 2,000 บาท ลดเหลือ 1,299 บาท

Kaniva (คานิว่า) อาหารแมว สูตรเนื้อไก่ ทูน่า และ ข้าว 3 ถุง
ส่วนผสมคุณภาพจาก น้ำมันปลาแซลมอนอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 มีส่วนช่วยบำรุงผิวหนังและขนให้สวยเงางาม เส้นขนแน่นขึ้นและรักษาอาการอักเสบ จากราคาปกติ 1,312 บาท ลดเหลือ 890 บาท

Brother จักรเย็บผ้าไฟฟ้า รุ่น GS-3700P
แบรนด์ญี่ปุ่นของแท้ รับประกันศูนย์ฯ 1 ปี เย็บได้ทั้งผ้ายีนส์ ผ้ายืด ผ้าหนา ผ้าบาง เพียงเปลี่ยนเข็มให้เหมาะสมกับเนื้อผ้า สนเข็มอัตโนมัติ ใช้งานง่าย มี 37 ลายเย็บ เสียงไม่ดัง เย็บในห้องนอน หอพัก คอนโดได้ โดยไม่รบกวนเพื่อนข้างห้อง (ของแถม แผ่นรองจักร ฐานจักร + คอร์สเรียนออนไลน์ ) ส่งฟรี จากราคาปกติ 9,990 บาท ลดเหลือ 7,290 บาท

ดีลสินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท

Babyonline ผ้าซับน้ำลายผูกคอแบบสามเหลี่ยม
ผลิตจากผ้า Cotton เนื้อนุ่มๆ ขนาด : 42 x 30 x 30 ใช้สำหรับเช็ดหน้าเด็ก ผ้าซับน้ำลาย ผ้าผูกคอแบบสามเหลี่ยม กันเปื้อน กระดุมปรับได้ 2 ระดับ ผ้า 2 ชั้น ซับน้ำได้ดี ราคา 9 บาท

 Shopee All Time Favorites
หน้ากากอนามัยเกาหลี 3D Mask KF94

3D Mask KF94 แพ็ค10 ชิ้น หน้ากากอนามัยเกาหลีป้องกันฝุ่น จากราคาปกติ 80 บาท ลดเหลือ 18 บาท
กระเป๋าผ้า Mini จากราคาปกติ 90 บาท ลดเหลือ 15 บาท

ทั้งหมดนี้เป็นแค่เพียงตัวอย่างสินค้าเพียงบางส่วนเท่านั้น ยังมีสินค้าแบรนด์ดังมากมายรอคุณอยู่ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ของแท้จากผู้ผลิตโดยตรง สำหรับลูกค้าใหม่รับทันทีคูปองส่วนลด 100 บาท ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.64 เวลา 00:00 – 31 ก.ค.64 เวลา 23:59 และใช้ได้กับทุกช่องทางการชำระเงิน

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม