สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Shopee เมื่อใช้บริการกับ Grab Food

ปัจจุบันเรียกได้ว่าอะไรหลายๆ อย่างล้วนอำนวยความสะดวกให้เราได้ใช้ชีวิตที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้า และบริการต่างๆ รวมถึงการพัฒนาของระบบไอที ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่เรามากยิ่งขึ้นดูได้จากหลายๆ บริการที่เราสามารถเลือกทำรายการผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ กับแอปพลิเคชั่นต่างๆ

ซึ่งหากพูดถึงแอปพลิเคชั่นตอนนี้ที่สุดฮิตก็คงต้องคิดถึง Grab เนื่องจากบริการสุดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้คือ Grabfood บริการสั่งซื้ออาหาร ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งรวบรวมร้านอาหารอร่อยไว้มากมายทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะร้านเด็ดร้านดัง Grab food ก็มีให้เลือกสั่งซื้ออาหารอร่อยๆ มาทานที่บ้านและที่ทำงานได้

ครั้งนี้สำหรับลูกค้า Shopee รับสิทธิพิเศษ เมื่อใช้บริการ Grab food สำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลด 50% ใช้โค้ดส่วนลดเพิ่ม ลดสูงสุด 100 บาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันรับส่วนลด 40 เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด เมื่อสั่งอาหารขึ้นต่ำ 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 62

เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษและการใช้ส่วนลดมีดังนี้

  • จำกัดการใช้สิทธิส่วนลด 1 สิทธิ์ ต่อ การสั่งอาหาร 1 ครั้ง
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนหรือเงินสดได้
  • ส่วนลดนี้สามารถใช้สิทธิ์ได้เฉพาะกับการสั่ง Grab Food เท่านั้น
  • สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด

ใครเป็นสาวกการเลือกสั่งสินค้าออนไลน์อย่าง Shopee และเป็นสายสั่งอาหารผ่าน Grab นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถมารับโค้ดส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษได้ง่ายๆ ตามเงื่อนไขที่กำหนดสามารถเลือกใช้ส่วนลดได้ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเก่าแล้วสั่งความอร่อยมาส่งตรงถึงบ้านคุณกันเยอะๆ นะคะ

 READ MORE :