เตรียมพร้อมก่อนเดินทางเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางในราคาส่วนลดสุดคุ้มที่ Shopee 9.9

ทุกวันนี้การเดินทางไปยังต่างประเทศนั้นถือเป็นเรื่องที่ง่ายมากไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน การจองที่พักโรงแรม หรือ การจองกิจกรรมต่างๆ ในต่างประเทศ ก็สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ อีกสิ่งที่สำคัญในการเดินทางไปต่างประเทศนั่นก็คือ กระเป๋าเดินทาง นั่นเอง เพราะในการเดินทางไปต่างประเทศนั้นกระเป๋าเดินทางนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะเราสามารถใส่เสื้อผ้าของใช้จำเป็นของฝากได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมี หลายขนาดให้ได้เลือกซื้อซึ่งก็มีต้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพงเลยทีเดียว

ครั้งนี้ Shopee จัดโปรโมชั่นพาฟินให้เราได้เลือกช้อปสุดคุ้มกับ Shopee 9.9 Super Brand Day ให้เลือกช้อปกระเป๋าเดินทางแบรนด์ American Tourister & Kamiliant ลดสูงสุด 60% พร้อมช้อปรับเงินคืน 750 Coins ดีลพิเศษเฉพาะวันที่ 23 ส.ค.62 เท่านั้น พร้อมเลือกรับโค้ดส่งฟรีทั้งแอป ตั้งแต่เวลา 00.00-02.00 น.

ซึ่งมีทั้งกระเป๋าเป้ใบใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 699 บาท หรือ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ American Tourister & Kamiliant ขนาด 20, 24, 25, 28, 29, 30 นิ้ว ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน พร้อมเซอร์ไพรซ์เดย์กับการแจกโค้ดส่วนลดจัดหนัก ในเวลา 09.00 และ 21.00 น.

Shocking Deal

TOP PICK เลือกช้อปตามเวลากับส่วนลดสุดฟิน 00.00 – 12.00 น.

รุ่นขายดีตลอดการกับสินค้า Best Seller

สินค้าราคาพิเศษหมดแล้วหมดเลย Clearance

ซื้อเป็นเซตสุดคุ้ม เลือกช้อปได้ครบแก๊งค์ Luggage Set

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางสักใบอยู่นั้นไม่ควรพลาดสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดไปแบบเต็มๆ จะรูปแบบไหนก็สามารถเลือกช้อปได้พร้อมรับส่วนลดพิเศษ รับรองว่าคุ้มค่าพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

 READ MORE :