Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่น Shopee 6.6 มีส่วนลดสุดคุ้มอะไรบ้าง ?

รวมโปรโมชั่น Shopee 6.6 มีส่วนลดสุดคุ้มอะไรบ้าง ?

แนะนำโปรโมชั่นสุดคุ้ม ต้อนรับเดือนมิถุนายน 2563 เอาใจสายช้อปออนไลน์

ในแต่ละเดือนแต่ละเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ก็จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดทั้งเดือน เพื่อเชิญชวนลูกค้าให้มาช้อปปิ้ง และโปรโมชั่นที่ขาดไม่ได้เลยคือ โปรโมชั่นฉลองวันดีเดือนสวย เช่น วันที่ 3 เดือน 3, วันที่ 4 เดือน 4, วันที่ 5 เดือน 5 และตอนนี้ก็กำลังเข้าสู่เดือนมิถุนายนแล้ว แน่นอนว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Shopee ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองวันที่ 6 เดือน 6 ในโปรโมชั่น Shopee 6.6 ซึ่งวันนี้เราก็รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มต่าง ๆ มาแนะนำกันด้วย จะไม่พลาดโอกาสในการช้อปปิ้งราคาสบายกระเป๋า

โปรโมชั่น Shopee 6.6 Brands Festival

Shopee 6.6 Brands Festival

ช้อปสินค้าสุดคุ้มกับ 10 โปรโมชั่นสุดพิเศษห้ามพลาดใน Shopee 6.6 เฉพาะวันที่ 6 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น ปักหมุดไว้เลย! มีโปรโมชั่นดังนี้

 • Daily Flash Voucher แจกโค้ดส่วนลด 1,000 บาท ทุกเที่ยงคืนและเที่ยงวัน เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,999 บาทขึ้นไป เริ่มเก็บไว้ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. – 5 มิ.ย. 63 และสามารถใช้ได้วันที่ 6 มิ.ย. 63
 • แจกโค้ดส่งฟรี 0 บาท ไม่มีขั้นต่ำ ทุกเที่ยงวันและเที่ยงคืน ตลอด 24 ชั่วโมง
 • Midnight Brands Flash Sale ช้อปสินค้าลดแรงในแฟลชเซล เช่น iPhone 11, AirPods, Notebook, TV และอื่น ๆ อีกมากมาย ภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น เวลา 00.00-02.00 น. พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • Noon Flash Sale พลาดช้อปช่วงมิดไนท์ไม่เป็นไร มีแฟลชเซลให้ได้ช้อปอีกรอบในช่วงกลางวัน ภายใน 2 ชั่วโมง เวลา 12.00-14.00 น. พบกับสินค้ามากมายนำมาลดราคาพิเศษพร้อมสามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • Brands Happy Hour ช้อปเช้า ช้อปเย็น ภายใน 1 ชั่วโมงแบบสุดคุ้ม แจกโค้ดรับเงินคืน 50% เป็น Shopee Coins สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในการช้อปครั้งต่อไปได้
 • Brands Rush Hour ช้อปสินค้าลดราคาตามหมวดหมู่โดยแบ่งแต่ละช่วงเวลาที่กำหนด
 • ช้อปสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท Shopee อัพเดทให้คุณทุกวัน
 • Flash Sale ช้อปสินค้าที่คัดสรรมาแล้ว นำมาจัดโปรโมชั่นแฟลชเซล ลดราคาแรง เริ่มต้นเพียง 1 บาท
 • Back to Office Sales กลับไปทำงานที่ออฟฟิศแทน Work From Home ช้อปสินค้ามากมายลดสูงสุด 90%
 • Brands Super Giveaway ช้อปสินค้าพร้อมรับของแถมสุดพิเศษ

โปรโมชั่น Shopee Super Brand Day

Shopee Super Brand Day

ช้อปสินค้าแบรนด์ดังที่นำมาลดราคาแรงในแต่ละวัน ในโปรโมชั่น Shopee Super Brand Day สำหรับวันที่ 1 มิ.ย. 63 ช้อปโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ท แบรนด์ Huawei ราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 26% รับโค้ดส่วนลดลดเพิ่ม 2,000 บาท และรับประกันฟรี นาน 2 ปี โดยมีโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ดังนี้

 • Surprise of the Day แจกโค้ดส่วนลด 2,000 บาท ในช่วงเวลา 00.00-19.59 น.
 • On top voucher from Shopee รับโค้ดส่วนลดในหมวด Mobile&Gadgets จากช้อปปี้ โค้ดส่วนลด 7% เมื่อช้อปครบ 8,999 บาท และโค้ดส่วนลด 6% เมื่อช้อปครบ 3,999 บาท
 • New Arrivals ช้อปสินค้าแบรนด์ Huawei มาใหม่ ทันเทรนด์ไอที พร้อมรับโค้ดส่วนลด 15%
 • Flash Sale ช้อปสินค้าแบรนด์ Huawei ลดราคาพิเศษในแฟลชเซล
 • Brand Giveaway รับของรางวัลสุดพิเศษ ดังนี้ สร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง สำหรับ 50 ออเดอร์แรก, สร้อยคอทองคำ หนัก 1/2 สลึง สำหรับ 50 ออเดอร์แรก และสมาร์ทวอช Huawei Band 4 สำหรับ 100 ออเดอร์แรก
 • Shocking Deals ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มกับดีลดีตลอดทั้งวัน
 • Top Picks ช้อปสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ท Huawei ที่ต้องมี ในราคาสบายกระเป๋า
 • รับประกันฟรี 1 ปี สำหรับสินค้าแก็ดเจ็ทและแอคเซสเซอรี่
 • Spin&Win หมุนรับส่วนลดจากแบรนด์เพิ่ม

โปรโมชั่น Shopee Electronics Brands Festival

Shopee Electronics Brands Festival

ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คและโทรศัพท์มือถือ ราคาสุดคุ้มพร้อมรับเงินคืนเป็น Shopee Coins กว่า 3,000 คอยน์ ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. – 2 มิ.ย. 63 และยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายดังนี้

 • Daily Flash VOucher แจกโค้ดส่วนลดทั้งแอป 1,000 บาท ทุกวัน เวลา 00.00 น. และ 12.00 น.
 • แจกโค้ดรับเงินคืน 8% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป
 • แจกโค้ดส่วนรับเงินคืนและโค้ดส่วนลด สำหรับผู้ใช้งาน AirPay Wallet
 • รับของขวัญสุดพิเศษจากทางแบรนด์ที่แจกทุกวัน
 • ช้อปสินค้าไอที Top Products ที่คุณห้ามพลาด
 • ช้อปสินค้าไอทีตามหมวดหมู่ ลดราคาสูงสุด 80% และผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • รับส่วนลดเพิ่มจากช้อปปี้ 350 บาท เมื่อช้อป 3,000 บาทขึ้นไป
 • ช้อปสินค้าไอทีจากร้านดังและแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุด 80% รับเงินคืนสูงสุด 1,500 คอยน์ รับของแถมรวม 3,700 บาท และผ่อน 0%
 • กดติดตามร้านค้ารับโค้ดส่วนลดเพิ่มฟรี

โปรโมชั่น Shopee MEGA Electronics Brands

Shopee MEGA Electronics Brands

ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และเกมสุดฮอต ในราคาพิเศษ เฉพาะวันที่ 2 มิ.ย. 63 เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอีก 5 โปรโมชั่นที่ห้ามพลาด ดังนี้

 • Daily Flash Voucher แจกโค้ดส่วนลด 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 5,999 บาท ทุกเที่ยงคืนและเที่ยงวัน
 • Midnight Brand Flash Sale ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และเกม ราคาลดแรงในแฟลชเซล เวลา 00.00-02.00 น.
 • ช้อปสินค้าราคาไม่เกิน 99 บาท ช้อปอุปกรณ์เสริม ทุกชิ้นราคาไม่เกิน 99 บาท
 • Brands Free Gift ช้อปสุดคุ้มพร้อมรับของแถมฟรีจากแบรนด์
 • Brands Rush Hour ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังและร้านชั้นนำลดราคาแรงตามแต่ละช่วงเวลา 12.00-00.00 น.

โปรโมชั่น Shopee One Day Only Deals

Shopee One Day Only Deals

กด Remind Me เพื่อปักหมุดช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋า ช้อปพร้อมกันในวันที่ 6 มิ.ย. 63 เมื่อถึงเวลาจะแจ้งเตือนคุณให้เข้ามาช้อปก่อนใคร รับรองว่าไม่พลาดสินค้าที่ต้องการราคาสุดคุ้มแน่นอน

โปรโมชั่น Shopee Special Promotion

Shopee Special Promotion

แจกจัดเต็มไม่อั้น ให้คุณได้ช้อปสินค้าที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น โค้ดรับเงินคืน 66% คอยน์ จาก AirPay, โค้ดรับเงินคืน 20% ไม่มีขั้นต่ำ, โค้ดรับเงินคืน 50 คอยน์ จาก Bill Payment และ โค้ดรับเงินคืน 100 คอยน์ เพียงแอดไลน์ @Shopeeth

โปรโมชั่น Shopee Partner Privileges

Shopee Partner Privileges

เตรียมตัวช้อปปิ้งสุดคุ้มใน Shopee 6.6 พร้อมรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น TrueMove, บัตร JCB, บัตร KTC, BAM, บัตรกสิกรไทย, บัตรกรุงศรี, LPN, ธนาคารออมสิน และอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค. – 6 มิ.ย. 63

โปรโมชั่น Shopee 9AM Brands Happy Hour

Shopee 9AM Brands Happy Hour

ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม Shopee แจกโค้ดส่วนลด 50% นำไปใช้ลดราคาเพิ่ม สามารถเก็บได้ในช่วงเวลา 09.00 น. และ 21.00 น. ของทุกวัน ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น อยากได้ก็ปักหมุดรอเลย!

โปรโมชั่น Shopee ส่งฟรี 0 บาท

Shopee ส่งฟรี 0 บาท

ช้อปสินค้ามากมายแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าส่ง เพราะ Shopee จัดโปรโมชั่นพิเศษ ส่งฟรี 0 บาท โดยไม่กำหนดขั้นต่ำ ไม่ว่าจะช้อปเท่าไหร่ก็ส่งฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 7 มิ.ย. 63

โปรโมชั่น Shopee Mom’s Club

Shopee Mom’s Club

ช้อปสินค้าสำหรับแม่และเด็ก ไม่ว่าจะเป็น นมผง แพมเพิส ครีมอาบน้ำ ขวดนม และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อลูกรักของคุณ ในราคาสุดคุ้ม ส่วนลดเพิ่ม 20% สำหรับสมาชิก Mom’s Club และรับเงินคืน 150 คอยน์ สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครวันนี้ พร้อมส่งฟรี ไม่เสียค่าจัดส่ง

โปรโมชั่น Shopee Fit and Firm

Shopee Fit and Firm

เอาใจคนรักการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ช้อปสินค้าสำหรับออกกำลังกายและกีฬาราคาสุดคุ้ม รับโค้ดส่วนลด 12% เมื่อช้อปครบ 400 บาท โค้ดรับเงินคืนสูงสุด 60% และดีลส่วนลดจากร้านค้าและแบรนด์ดังมากมาย พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

โปรโมชั่น Shopee World Milk Day

Shopee World Milk Day

ฉลองวันนมโลก ช้อปผลิตภัณฑ์นมจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 43% ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปนมลูกในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นนมผงหรือนมกล่อง UHT จัดส่งฟรี 0 บาท ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมรับโค้ดส่วนลดและโค้ดรับเงินคืนจาก Shopee และจากแบรนด์

โปรโมชั่น Shopee Best Deal

Shopee Best Deal

ช้อปของกินราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มน้ำอัดลม Pepsi Mirinda, ขนมกรุบกรอบ Lays และอื่น ๆ ในร้าน Pepsico Official Shop บน Shopee กับดีลส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมจัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่น Shopee Fitness at Home

Shopee Fitness at Home

ช้อปอุปกรณ์ออกกำลังกาย ลดราคาสูงสุด 80% ให้คุณได้ซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายมาใช้ที่บ้าน ให้บ้านของคุณกลายเป็นฟิตเนสส่วนตัว รวมทั้งอาหารเสริมต่าง ๆ เพื่อดูแลสุขภาพ พร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม ใช้ลดเพิ่มอีก 10%

โปรโมชั่น Shopee Global Deals

Shopee Global Deals

ช้อปสินค้าแฟชั่น เคสโทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอาง ของใช้ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมรับโค้ดเงินคืน 15% เมื่อช้อปครบ 100 บาท สำหรับการช้อปปิ้งในร้านค้าที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่น Shopee Easy Cleaning

Shopee Easy Cleaning

ช้อปสินค้าสำหรับทำความสะอาด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แบรนด์ Ecovacs ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดลดเพิ่มอีก 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท และโค้ดส่วนลด 12% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 4,990 บาท

โปรโมชั่น Shopee Mart

Shopee Mart

ตุนของใช้ราคาสบายกระเป๋า ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 63 ช้อปสุดคุ้ม รับเงินคืนเป็น Shopee Coins 20% พร้อมโค้ดส่วนลดจากร้านค้า 150 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 800 บาท และโค้ดส่งฟรี 0 บาท ไม่มีขั้นต่ำ

โปรโมชั่น Shopee Motors

Shopee Motors

เอาใจคนรักรถ ช้อปสินค้าสำหรับรถ เช่น น้ำมันเครื่อง ยางรถ ชุดไฟหน้า กล้องติดรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ไส้กรองอากาศ ผ้าคลุม และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 50% และโค้ดส่งฟรี

โปรโมชั่น Shopee Live

Shopee Live

ดูไลฟ์เพลิน ๆ ที่บ้าน และยังลุ้นรับรางวัลพิเศษ Shopee Coins สูงสุด 500 คอยน์ เพียงรับชมไลฟ์จากศิลปินดาราเน็ตไอดอลคนดัง และร่วมโหวตคนที่คุณชื่นชอบ 5 อันดับที่โหวตเข้ามามากที่สุด รับรางวัลไปเลย!

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นช้อปปิ้งสินค้าสุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า จาก Shopee เรียกได้ว่าจัดเต็มให้คุณ เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ และเตรียมตัวช้อปในโปรโมชั่นใหญ่ Shopee 6.6 ในวันที่ 6 มิ.ย. 63 ที่มีความพิเศษมากมาย อาทิ แจกโค้ดส่วนลด แจกโค้ดส่งฟรี แจกโค้ดรับเงินคืน ดีลส่วนลด แฟลชเซล ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต ช้อปสินค้าที่ต้องการง่าย ๆ ได้ที่บ้าน

READ MORE>>>

Exit mobile version