Shopee 10.10 เริ่มแล้ว ! แบรนด์ดังลดแรง + แจกโค้ดปัง ๆ ถึง 10 ต.ค. นี้เท่านั้น

ช้อปปี้ 10.10 เริ่มแล้ว !

เปิดให้เริ่มช้อปกันแบบรัว ๆ แล้ว กับแคมเปญต้อนรับวันที่ 10 เดือน 10 จากเว็บไซต์ช้อปปิ้งสุดฮอตเช่น Shopee ที่ปี 2562 มาพร้อมแคมเปญใหญ่ที่ขอชวนนักช้อปออนไลน์ ไปช้อปก่อน ไม่รอแล้วนะกับ “Shopee 10.10 Brands Festival” เนื่องในโอกาส #ShopeeTH1010 

แต่ก่อนไปช้อปแคมเปญ #Shopee1010BrandsFestival ตามไปดูกันว่า โปรโมชั่นต้อนรับวันที่ 10 เดือน 10 ที่ ช้อปปี้ จัดมาเพื่อให้นักช้อปไม่ต้องอยู่อย่างเงียบเหงา และนี่เป็นดีลฮอต ๆ หรือสินค้าโดน ๆ ที่จัดมาให้คุณเลือกช้อปวันที่ 24 กันยายนนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?


Mission Shopee ภารกิจพิชิตโค้ด


เพียงคุณเปิดแอปพลิเคชั่น Shopee แล้ว เข้าร่วมภารกิจตามที่ “Mission Shopee ภารกิจพิชิตโค้ด” ที่กำหนดไว้ และเคลียร์ให้ผ่านตามเกณฑ์ ก็นั่งรอโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ Shopee เตรียมมาแจกนักช้อปออนไลน์กว่า 17,000,000 โค้ดได้เลย

สำหรับเกมที่ Shopee จัดมาให้คุณได้พิชิตในแคมเปญ Shopee 10.10 นั้น คาดว่า มีเกม Shopee Quiz ตอบได้ให้เลย หรือเกม Shopee Shake Shake เป็นต้น


เก็บโค้ดก่อน ช้อปก่อน !


ประเดิมวันแรก แคมเปญ “Shopee 10.10 Brands Festival” ทางช้อปปี้ ก็ไม่พลาดพาเหรดโค้ดส่วนลดเพิ่มขั้นต่ำ 10% จากบรรดาแบรนด์ดังมาแจก แต่โค้ดที่ว่า เก็บแล้วต้องรีบเอาไปใช้นะคะ เพราะหมดเขต 24 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น


Shopee Mall Voucher


เพียงคุณเลือกช้อปสินค้าในหมวด Shopee Mall รับเครดิตเงินคืนทันที 20% Coins ถ้าไม่อยากพลาดเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม รีบกดเก็บ Voucher ตัวนี้เลยจ้า

*โค้ดส่วนลดจำกัดการใช้ 1 คน/ครั้ง/เครื่อง และต้องใช้ผ่านแอปเท่านั้น


10 AM | 10 PM Happy Hour


แบรนด์ดังใน Shopee พร้อมใจแจกโค้ดส่วนลด 50% ทุกวัน เพียง 2 ช่วงเวลาเท่านั้น คือ ช่วงเวลา 10.00 น. และเวลา 22.00 น. เรียกว่า ต่อให้พลาดเก็บโค้ดช่วงกลางวัน รอบดึกก็ยังมีโค้ดมาให้คุณเก็บไว้ช้อปต่ออีกนะ


สินค้าน่าช้อป แคมเปญ Shopee 10.10 


กระเป๋าเป้สะพายหลัง แบรนด์ anello ไซส์มินิ ใช้วัสดุจากผ้าโพลีเอสเตอร์ซึ่งมีคุณภาพดี น้ำหนักเบา โดยกระเป๋าใบนี้เป็นแบบขนาด A4 ภายในมีพื้นที่กว้าง และยังสามารถเข้าถึงกระเป๋าได้อย่างสะดวกเพราะมีซิปที่ด้านหลังของกระเป๋า เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

กางเกงยีนส์ไบเกอร์ ทรงสลิมรูปแบบดีไซน์ที่มีความเป็นแฟชั่นไบเกอร์ ที่ผสมผสานรูปแบบการตีลอนผ้า เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและการยืดหยุ่น อีกทั้งการรองผ้าตำแหน่งหัวเข่าเพื่อเพิ่มความทนทาน ตัว PATTERN มีความเป็นแบบ 3D ซึ่งออกแบบให้รับสรีระของช่วงขา เพื่อตอบสนอกการสวมใส่เพื่อการขับขี่โดยเฉพาะ

MaiA เป็นเครื่องต้มไข่ และหม้อนึ่งแบบอเนกประสงค์ ที่ทำให้การรังสรรค์เมนูไข่ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะทำไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือไข่ตุ๋น รวมถึงเมนูนึ่ง เช่น การนึ่งขนมจีบ และซาลาเปา เป็นต้น

กระทะปิ้งย่าง BBQ แบบอเนกประสงค์ ที่เหมาะสำหรับงานสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวของคุณ ด้วยการออกพิเศษส่งผลให้เนื้อย่างกรอบ และแห้งกำลังดี เสมือนกินปิ้งย่างจากร้านดังเกาหลี ซึ่งมาพร้อมช่องฟังก์ชั่นพิเศษ เพื่อความหลากหลายในการใช้งาน

ลำโพงบลูทูธ แบบพกพา จาก d-power มาพร้อมรูปทรงสวยงามแปลกตา แต่ให้เสียงเบสที่นุ่มนวล พร้อมเสียงกลางที่ชัดเจนคมกริบ ฉะนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธแบบดี ๆ สักเครื่อง ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลย ต้องมีเจ้าเครื่องนี้ไว้พิจารณาอีกสักตัว

นอกจากโปรโมชั่น และตัวอย่างสินค้าที่เรานำมาฝากแล้ว Shopee 10.10 ยังมีสินค้าดีราคาสุดคุ้มให้เหล่านักช้อปได้เลือกสั่งซื้ออีกเพียบ รับรองว่าคุ้มสุด ๆ


READ MORE :