Home สำรวจตลาด Shopee เตรียมเซอร์ไพรซ์ แฟนๆ คาดว่าเป็นวง BTS แน่นอน!

Shopee เตรียมเซอร์ไพรซ์ แฟนๆ คาดว่าเป็นวง BTS แน่นอน!

Shopee เตรียมเซอร์ไพรซ์ แฟนๆ คาดว่าเป็นวง BTS แน่นอน!

คำใบ้นี้จาก Shopee คืออะไรกันนะ

อันนยองฮาเซโย เรียกได้ว่าพากันแตกตื่นทั้ง ไทม์ไลน์ทวิตเตอร์ เนื่องจากเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์อย่าง Shopee Thailand ได้มีเรื่องมาเซอร์ไพรซ์เหล่าบรรดาแฟนคลับเกาหลีกันอีกแล้ว! โดยในวันที่ 30 ก.ค. 62 ที่ผ่านมาทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล SHOPEE Thailand ได้โพสรูปภาพ โดยมีข้อความในรูปภาพเป็นคำว่า OH MY MY MY และสีแบ็คกราวที่เป็นสีชมพูและสีม่วง พร้อมแคปชั่นรูปหัวใจ

Shopee Thailand

ซึ่งเหล่าบรรดาอาร์มี่ทั้งหลายก็ออกมาคอมเม้นต์มากมายว่าเป็นวงบอยแบรนด์ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้อย่าง 7 หนุ่มวง BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน อย่างแน่นอน โดยให้ข้อสังเกตดังนี้

ข้อความในรูปภาพ “OH MY MY MY” เป็นเนื้อเพลงท่อนฮุคของ BTS ในเพลง Boy With Luv

สีแบ็คกราวของภาพ เป็นสีเดียวกันกับที่หนุ่ม BTS ใช้โปรโมทอัลบั้ม BTS Album “MAP OF THE SOUL : PERSONA” และเป็นสีที่ใช้แสดงโลโกของวงอยู่ในขณะนี้อีกด้วย

โดยนอกจากจะมีการเดาว่าใช่ BTS อย่างแน่นอน แต่ก็มีข้อสงสัยมากมายตามมาด้วยว่าคืออะไร? ซึ่งผู้เขียนเองก็ขอคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นการนำสินค้าของหนุ่มๆบังทัน เข้ามาจัดจำหน่ายในรูปแบบช่องออฟฟิเชียลของ Shopee เพื่อให้เหล่าบรรดาอาร์มี่ได้เลือกซื้อสินค้าของหนุ่มๆ กันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หมดปัญหาเรื่องการถูกโกงเงิน เนื่องจากหากมีการเปิดช่อง Official แล้วนั้นเท่ากับว่าสินค้าทุกชิ้นจากช่องออฟฟิเชียลจะถูกส่งตรงมาจาก Bighit Entertainment นั้นเองซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้สูงมาก สำหรับแฟนๆ ที่คาดการณ์ว่าช้อปปี้อาจจะพาหนุ่มๆ มาหรือไม่ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป เพราะตอนนี้หนุ่มๆ BTS ทั้ง 7 คนอยู่ในช่วงพักผ่อนจากตารางงานอันหนักหน่วงในช่วงทัวร์คอนเสิร์ตที่ผ่านมานั่นเอง อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามกันต่อไป

BTS

โดยในณะนี้ทางด้าน Shopee เองก็มีช่อง Official ให้บรรดาแฟนคลับเกาหลีอย่างเราได้เลือกซื้อกันแล้วไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก SM JYP และ YG ที่เป็น Official Shop ในลาซาด้าที่เปิดให้เลือกทั้งการพรีออเดอร์สินค้าก่อนใคร หรือสินค้าพร้อมส่งในสต็อค ทั้งอัลบั้ม แท่งไฟ หรือ สินค้าออฟฟิเชียลอื่นๆ เพิ่มเติม รู้แบบนี้แล้วอาร์มี่ชาวไทยต้องไม่ควรพลาด ตืดตามข่าวสารอัพเดตจาก Shopee กันต่อไปว่าเซอร์ไพรซ์ครั้งนี้คืออะไร!

 READ MORE : 

Exit mobile version