Shopee เชิญคอบอลร่วมสนุก ทายใครจะคว้าแชมป์ฟุตบอล ICC ลุ้นรับ Coins ถึง 21 ก.ค.นี้

ช้อปปี้ ชวนทายผลบอล International Champions Cup ลุ้นรับ คอยน์ส ถึง 21 กรกฎาคม 2562

เริ่มระเบิดความมันส์กันเย็นนี้แล้ว (20 ก.ค.) สำหรับฟุตบอลอุ่นเครื่องรายการที่ใหญ่ที่สุด คับคั่งไปด้วยนักเตะแข้งพันล้านนับไม่ถ้วน อย่างทัวร์นาเม้นท์ International Champions Cup 2019 หรือ (ICC) ที่มี Shopee ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดทางช้อปปี้ได้ออกกิจกรรม “Guess The Winner” ชวนลูกค้าทั้งที่เป็นคอบอลพันธุ์แท้และที่ไม่ใช่ ร่วมสนุกทายว่าใครจะคว้าแชมป์ฟุตบอลอุ่นเครื่องสโมสรยุโรป (ICC) เพื่อลุ้นรับ Coins เอาไว้ช้อปปิ้งกันเพลิน ๆ ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กรกฎาคม 2562

International Champions Cup ได้รวบรวมเอาสุดยอดสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลก พร้อมเหล่าซูเปอร์สตาร์มากมายมาทำการแข่งขันเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่ฤดูกาลแข่งขันลีกอาชีพของแต่ละประเทศฤดูกาลใหม่จะเปิดขึ้นอีกครั้งในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยในปีนี้มี 4 ทีมชั้นนำเข้าร่วมแข่งขัน ได้แก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, สเปอร์ส, ยูเวนตุส และอินเตอร์ มิลาน

เตะกันที่ประเทศสิงคโปร์ 2 วัน คือวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 โดยแข่งขันแบบพบกันหมด หาทีมที่มีคะแนนดีที่สุดคว้าถ้วยแชมป์ไปครองพร้อมเงินรางวัล ซึ่งนัดแรกจะเป็นการพบกันระหว่าง แมนฯยู กับ อินเตอร์ มิลาน เตะกันวันเสาร์ที่ 20 ก.ค. เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยจะรู้ผลว่าใครจะได้แชมป์รายการนี้ไปครองก็คือในช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2562

วิธีการเล่นเกม “Guess The Winner”

1. โหลด Application Shopee ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
2. หนึ่งไอดี จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการโหวต
3. โหวตได้ 1 ครั้ง/วัน และไม่สามารถทบยอดในวันถัดไปได้
4. ต้องเข้าสู่เกมตามเวลาที่ Shopee กำหนด
5. โหวตทีมที่ชอบได้เลย
6. หากทีมที่คุณโหวตได้แชมป์ คุณจะได้รับ Shopee Coins เป็นของรางวัล 1 Coins ต่อ 1 โหวต

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

และทั้งหมดนี้ก็คือกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง SHOPEE มอบให้กับลูกค้าทุกคน โดยเฉพาะคอบอลพันธุ์แท้นอกจากได้ดูการแข่งขันรายการที่เต็มไปด้วยสโมสรชั้นนำและนักเตะฝีเท้าดีมากมายแล้ว ยังมีโอกาสลุ้นรับ Shopee Coins เพื่อเอาไปจับจ่ายใช้สอยกับทางร้านค้าได้อีกต่อหนึ่งด้วย รีบหน่อยระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่ 19-21 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ shopee.co.th

อ่านเพิ่มเติม :