สิทธิพิเศษจากบัตรวีซ่า เดบิต Shocking Month กับส่วนลดจัดเต็มกับ Shopee

ส่วนลดโปรโมชั่น สิ่งที่นักช้อปออนไลน์หลายคนต้องตาลุกวาว และทำให้การช้อปออนไลน์สนุกสุดเหวี่ยงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ความคุ้มค่ามากกว่าเดิม เนื่องจากการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์นอกจากจะสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า แล้วยังมีในส่วนของการเก็บโค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นต่างๆ ให้เลือกช้อปกันได้ผ่านมือถือ นอกจากโปรชั่นส่วนลดแล้วยังมีในส่วนของพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตต่างๆ ให้เราใช้จ่ายได้ฟินมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ครั้งนี้ Shopee จัดให้ช้อปสุดฟินกับ Shocking Month พร้อม สิทธิพิเศษจากผู้ถือบัตรวีซ่า เดบิต โดยมีการแจกโค้ด พร้อมคูปองส่วนลดให้เราได้เลือกเก็บและนำไปช้อปปิ้งกัน

วิธีการเก็บโค้ดส่งฟรีจากบัตร วีซ่า เดบิต

1 กดปุ่ม “เก็บโค้ด” เพื่อใช้เก็บโค้ดส่งฟรี ที่ใช้กับบัตรวีซ่า เดบิต

2 โค้ดส่งฟรีที่เรากดเก็บไว้นั้นจะถูกเก็บเอาไว้ที่ “โค้ดส่วนลดของฉัน” โดยเราสามารถเช็คจากเงื่อนไขและรายละเอียดการใช้โค้ดว่าเป็นโค้ดส่งฟรีจากบัตรวีซ่า เดบิต หรือไม่

3 จากนั้นเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการและกดซื้อสินค้า

4 ในหน้ารถเข็น ให้ราคลิกไปที่ช่อง “โค้ดส่วนลด” ในหน้าสั่งซื้อสินค้า เพื่อเลือกใช้โค้ดส่งฟรี

5 กดเลือกใช้โค้ดส่งฟรี เลือกที่เป็นในส่วนของ “โค้ดส่งฟรีวีซ่า เดบิต” จากนั้นในการชำระเงินต้องชำระด้วยบัตรวีซ่าเดบิตด้วยเช่นกัน

*หากทำรายการไม่ถูกต้องส่วนลดจะเป็นสีเทา และไม่ปรากฎบนค่าใช้จ่ายทั้งหมด หากใช้ตรงตสมเงื่อนไขโค้ดส่วนลดที่ใช้ได้จะเป็นสีเขียว สามารถตรวจสอบส่วนลดค่าส่งได้อีกครั้งก่อนทำการชำระเงิน

เงื่อนไขในการใช้โค้ดส่วนลดส่งฟรี

  • สิทธิพิเศษนี้ สำหรับผู้ถือบัตรเดบิตวีซ่า จำนวน 4,000 สิทธิ์ต่อเดือน
  • สำหรับค่าจัดส่งสูงสุด 40 บาทต่อคนต่อสิทธิ์ จำกัด 1 คนต่อค่าจัดส่ง 40 บาท
  • สิทธิ์ส่งฟรีจะได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตวีซ่าเท่านั้น
  • หากเป็นการจัดส่งแบบลงทะเบียนผ่านไปรษณีย์ไทย จะไม่ได้รับในส่วนลดของค่าจัดส่ง และหากเกิดค่าจัดส่งส่วนเกินจาก Shopee ผู้ซื้อต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งที่เหลือเอง

สำหรับใครที่มักจะชำระเงินผ่านบัตรเดบิต ใน Shopee นั้นต้องไม่ควรพลาดรับสิทธิพิเศษการส่งฟรีได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลด และเลือกช้อปสินค้าได้ตามต้องการ ได้อีกด้วย โค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นลดกว่า 50% มาให้เลือกช้อปขนาดนี้ต้องไม่ควรพลาดนะคะ

 READ MORE :