เลือกช้อปของดีออนไลน์กับ DBD รวมทุกสินค้าเด็ดที่คุณต้องการ

ของไทยใครๆ ก็ว่าดี! สวัสดีค่ะกลับมาเจอกันในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมแบบนี้อีกทั้งยังเป็นช่วงที่ฝนฟ้ากระหน่ำลงมาอย่างหนักในหลายพื้นที่ไม่ว่าจะเกิดจากฤดูกาลของฝนหรือเกิดจากพายุที่พัดเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งเมื่อเจอฝนแบบนี้หลายคนคงเลือกที่จะพับแพลนการเดินทางท่องเที่ยวลงไปอย่างแน่นอน เพราะจะเดินทางไปเที่ยวแบบเฉอะแฉะก็คงจะทำให้เราชื่นชมความสวยงามได้ไม่เต็มที่

 

วันนี้ใครที่ยังไม่ได้เดินทางไปเที่ยวก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆ จาก Shopee มาฝากกันกับ ช้อปของดีออนไลน์ By DBD อาทิ ขนมพื้นเมือง ถั่วและธัญพืช ผลไม้และผลไม้อบแห้ง เนื้อแห้งอาหารแห้งและอาหารแปรรูป น้ำพริก เครื่องดื่ม ขนมอบเคี้ยวอบกรอบ รวมไปถึงของใช้ในบ้าน ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นของดี ของฝาก รวมถึงสินค้า OTOP ของแต่ละจังหวัดให้คุณเลือกช้อปแบบออนไลน์ พร้อมส่งตรงถึงบ้านพิเศษกว่าเพียงกรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปครบ 100 บาท รับส่วนลดสูงสุด 60 บาท โค้ดมีจำนวนจำกัดนะคะ ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 9 ก.ค. 62

**DBD (DBD Verified) คือ เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และแสดงว่าเว็บไซต์นั้น ๆ มีคุณภาพผ่านเกณฑ์ประเมินตามมาตรฐานคุณภาพธุรกิจ e-Commerce ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

♦ ขนมพื้นเมือง

พบขนมพื้นเมืองหลากหลาย อาทิ สาลี่ใบเตย ท๊อฟฟี่โบราณ ขนมลากรอบ ทุเรียนทอด ทุเรียนกวน มะพร้าวแก้ว เป็นต้น

อาหารแปรรูป

พบอาหารแปรรูป อย่าง กุ้งเสียบอบกรอบ ข้าวตังหมูหยอง ปลาสลิดทอด ทองม้วนหมูหยอง กุนเชียง เป็นต้น

น้ำพริก

พบน้ำพริกจากหลากหลายพื้นที่ให้คุณได้เลือกซื้อทั้ง น้ำพริกกุ้งมะขาม น้ำพริกปลาสลิด น้ำพริกเห็ดกรอบ น้ำพริกปลาเค็มทรงเครื่อง เป็นต้น

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังอยากซื้อของฝาก แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปนั้นก็สามารถเลือกซื้อผ่าน Shopee ได้ง่ายๆ แถมยังได้โค้ดมาลดเพิ่มพร้อมสินค้าส่งตรงถึงบ้านคุณ คุ้มกว่านี้ฟินกว่านี้ไม่มีแล้วต่อให้ฝนจะตกก็ไม่หวั่น แล้วรีบมาสั่งกันนะคะ

 READ MORE :