ShopAt24 จัดโปร TV PAY SAVE ลดราคาสูงสุด 60% ถึงสิ้นเดือนนี้

ads

TV PAY SAVE ลดราคาสูงสุด 60% ที่ ShopAt24.com

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นไอเทมสำคัญของการใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนเลยว่าในแต่ละบ้านจะต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ต่ำกว่า 2 ชนิดแน่นอน ซึ่งแน่นอนเลยว่าสิ่งเหล่านี้จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก และช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น

แต่หากพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้สำหรับการสร้างความบันเทิง แถมยังเป็นศูนย์รวมของทุกคนในบ้าน ‘โทรทัศน์’ นี่แหละที่จะถูกพูดถึงมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันโทรทัศน์ก็ไม่ได้มีไว้แค่รับชมข่าวสารหรือความบันเทิงจากช่องหลักเท่านั้น แต่โทรทัศน์สมัยใหม่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการทำงานที่หลากหลายที่ช่วยให้คุณรู้สึกบันเทิง และเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น

วิธีเลือกซื้อโทรทัศน์ให้ตอบโจทย์การใช้งาน ฉบับมือโปร


การเลือกซื้อทีวีหรือโทรทัศน์คุณจำเป็นจะต้องพิจารณาปัจจัยสำคัญต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ โดยคุณจะต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน วัตถุประสงค์ในการใช้งาน จึงจะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างคุ้มค่า และไม่รู้สึกเสียดายเงินในภายหลังนั่นเองค่ะ วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อทีวีให้ตอบโจทย์มาฝากทุกคนอีกเช่นเคย

วิธีเลือกซื้อโทรทัศน์ให้ตอบโจทย์การใช้งาน
วิธีเลือกซื้อโทรทัศน์ให้ตอบโจทย์การใช้งาน

เลือกจากประเภทของจอทีวี

  • ปัจจุบันจอทีวีมีให้เลือกซื้อหลายประเภท เช่น จอ LCD, จอ LED, จอ OLED ฯลฯ โดยหน้าจอแต่ละประเภทจะมีความคมชัดของภาพสี ขนาด น้ำหนัก ตลอดจนพลังงานที่ใช้แตกต่างกัน ดังนั้นผู้ซื้อควรพิจารณาถึงความต้องการในปัจจัยนี้เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ควรพิจารณาควบคู่ไปกับจำนวนพิกเซล ก็จะช่วยให้ทีวีที่เลือกซื้อตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น

ขนาดพื้นที่ในการจัดวาง

  • ใครว่าเรื่องพื้นที่เป็นเรื่องไม่สำคัญเราขอเถียงขาดใจ เพราะหากคุณมีพื้นที่จำกัด แต่กลับเลือกซื้อทีวีที่มีหน้าจอใหญ่เกินไป นั่นนอกจากจะทำให้คุณเปลืองพื้นที่โดยใช่เหตุแล้ว มันยังส่งผลต่อระยะในการนั่งดูอีกด้วย ซึ่งระยะที่มีความเหมาะสม คุณสามารถคำนวณได้จากระยะทางจากสายตาถึงจอภาพ คูณด้วยค่า 0.535 แล้วปัดเศษขึ้นลง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อทีวีที่มีขนาดหน้าจอแบบพอดีได้แล้ว
วิธีเลือกซื้อโทรทัศน์ให้ตอบโจทย์การใช้งาน
วิธีเลือกซื้อโทรทัศน์ให้ตอบโจทย์การใช้งาน

เลือกซื้อจากความต้องการของสมาชิกในบ้าน

  • คุณต้องสำรวจความต้องการของสมาชิกในบ้านก่อน ว่าต้องการซื้อทีวีมาใช้เพื่อจุดประสงค์ใดบ้าง เพราะหากเพียงแค่รับชมข่าวสารหรือความบันเทิงทั่วไป ก็อาจเลือกซื้อทีวีที่ไม่ได้มีฟังก์ชั่นอะไรเพิ่มเติม แต่หากในบ้านมีเด็กเล็ก เด็กวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ที่ต้องการเน้นชมภาพยนตร์หรือเล่นเกม ก็ควรเลือกซื้อสมาร์ททีวีสมัยใหม่ที่มีฟังก์ชั่นในการเชื่อมต่อสตรีมมิ่ง ตลอดจนอินเทอร์เน็ต ก็จะช่วยตอบโจทย์ได้มากกว่า

งบประมาณในการเลือกซื้อ

  • อีกหนึ่งปัจจัยใหญ่ที่ถือได้ว่าเป็นแรงดึงดูดสำคัญของการเลือกซื้อ ซึ่งข้อนี้คุณควรวางงบประมาณเอาไว้ในจำนวนมากที่สุดก่อน จากนั้นจึงค่อย ๆ เลือกตัดช้อยส์ทีวีที่ไม่ได้มีฟังก์ชั่นที่ต้องการออกไป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทีวีในรูปแบบที่ต้องการ ทั้งยังอยู่ในงบประมาณที่คุณจ่ายไหวอีกด้วย

ShopAt24.com จัดโปรแรง ลดราคาทีวี – อุปกรณ์เสริมสูงสุด 60%


แต่หากใครที่กำลังกังวลกับงบประมาณในการซื้อ ตลอดจนคุณภาพของทีวีบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะ Promotions.co.th ไม่ได้มามือเปล่า แต่เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก ShopAt24.com อย่างโปร TV PAY SAVE ที่ตอนนี้ ShopAt24 ได้ขนทีวีพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมจากยี่ห้อแบรนด์ดังมาลดราคาสูงสุดถึง 60%

ShopAt24.com จัดโปรแรง ลดราคาทีวี - อุปกรณ์เสริมสูงสุด 60%
ShopAt24.com จัดโปรแรง ลดราคาทีวี – อุปกรณ์เสริมสูงสุด 60%

โดยทีวีแบรนด์ดังที่กำลังลดราคาก็มีทั้ง Samsung, TCL, SHARP, LG, JVC และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหน้าจอขนาดเล็ก หน้าจอขนาดใหญ่ ที่บอกได้คำเดียวว่าคุ้มเกินคุ้มแน่นอน ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ShopAt24 จะจัดถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ต้องรีบไปสั่งซื้อกันแล้ว ที่สำคัญ ShopAt24 ยังมาพร้อมกับคูปองส่วนลดเพิ่ม แถมยังป้ำจัดส่งฟรีให้คุณถึง 7-11 ใกล้บ้านอีกด้วย คุ้มแบบนี้รอไม่ได้แล้วทุกคน

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>