ShopAt24 จัดโปรลดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 76% เพียง 7 วันเท่านั้น

ads

โอกาสแบบนี้ มีมาไม่บ่อย

ทุกวันนี้ ไม่ได้มีแค่สมาร์ทโฟนที่กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา กระทั่ง “เครื่องใช้ไฟฟ้า” อุปกรณ์สำคัญภายในบ้าน ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น พัดลม เครื่องปรับอากาศ หรืออื่น ๆ ล้วนเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตทุกวัน

แต่ในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ไม่ได้ดูเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น ยังต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยว่าตรงความต้องการหรือไม่ ? ราคาสัมพันธ์กับคุณภาพไหม รวมถึงความปลอดภัย และเพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพคับแก้ว ราคาสบายกระเป๋า วันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นดี๊ดี จากเว็บไซต์ ShopAt24 มาบอกสายช้อป พร้อมแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าสอย !


ShopAt24 จัดโปรลดเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุด 76%


มหกรรมลดกระหน่ำเครื่องใช้ไฟฟ้าครั้งยิ่งใหญ่ บนเว็บไซต์ ShopAt24 กลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ShopAt24 ขนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกหมวดหมู่ มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 76% เพียง 7 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 แค่นี้ยังไม่พอ ทุกการสั่งซื้อที่ ShopAt24 มีบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น


เครื่องใช้ไฟฟ้าน่าซื้อ ที่ ShopAt24


My Home เตาอบไฟฟ้า 3IN1 รุ่น OV1703

  • เหลือ 1,029 บาท จากปกติ 1,690 บาท (ลด 39%)
เตาอบไฟฟ้าอเนกประสงค์ ที่ช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูได้หลากหลายแบบ
เตาอบไฟฟ้าอเนกประสงค์ ที่ช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูได้หลากหลายแบบ

เตาอบไฟฟ้าสารพัดประโยชน์ ที่ใช้งานได้หลากหลายทั้งอบ ปิ้ง ย่าง พร้อมกาต้มน้ำและกระทะสำหรับปิ้งย่างด้านบนตัวเครื่อง เรียกว่า มีเตาอบไฟฟ้า My Home รุ่นนี้ รับรองว่า อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายแน่นอน

House Worth เครื่องทำแซนวิช รุ่น HW-293

  • เหลือ 305 บาท จากปกติ 710 บาท (ลด 57%)
House Worth เครื่องทำแซนด์วิช - รุ่น HW-293 ช่วยทำให้มื้อเช้าของคุณง่ายขึ้น
House Worth เครื่องทำแซนด์วิช – รุ่น HW-293 ช่วยทำให้มื้อเช้าของคุณง่ายขึ้น

เครื่องทำแซนด์วิช 4 แผ่น รุ่น HW-293 ที่ช่วยให้การทำแซนด์วิชของคุณในช่วงเวลาเร่งรีบเป็นเรื่องง่าย แถมมาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ รวมถึงยังง่ายต่อการทำความสะอาด

Hanabishi หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น HAF-001

  • เหลือ 1,199 บาท จากปกติ 2,499 บาท (ลด 52%)
หม้อทอดไร้น้ำมัน Hanabishi มีความจุ 4 ลิตร แถมมาพร้อมจอแสดงผล LCD แบบสัมผัส
หม้อทอดไร้น้ำมัน Hanabishi มีความจุ 4 ลิตร แถมมาพร้อมจอแสดงผล LCD แบบสัมผัส

เป็นหม้อทอดไร้น้ำมัน ทำจากพลาสติกเคลือบมันอย่างดี ทนความร้อน เป็นโลหะเคลือบสารป้องกันไม่ให้อาหารติดภาชนะ มีลิ้นชักทอดและตะกร้าอาหาร สามารถทอดออกได้ ล้างทำความสะอาดง่าย ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถตั้งเวลา และควบคุมอุณหภูมิได้

SAMSUNG LED Digital TV 32 นิ้ว รุ่น UA32N4003AKXXT

  • เหลือ 4,390 บาท จากปกติ 7,990 บาท (ลด 45%)
เปิดประสบการณ์การรับชมสุดเร้าใจไปอีกขั้นด้วย SAMSUNG LED TV รุ่น UA32N4003AKXXT
เปิดประสบการณ์การรับชมสุดเร้าใจไปอีกขั้นด้วย SAMSUNG LED TV รุ่น UA32N4003AKXXT

รับชมคอนเทนต์ HDR ด้วยสีที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและคมชัดยิ่งกว่าเดิม ด้วย Samsung UHD TV ที่มาพร้อมการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น กรอบบาง ที่พร้อมให้คุณรับชมสีสันความคมชัดสมจริงทั้งด้านภาพ และเสียงอย่างเต็ม อารมณ์ แต่ประหยัดพลังงาน ไม่ทำให้คุณต้องเปลืองค่าไฟเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

และนี่ก็คือตัวอย่างเพียงบางส่วนที่ทาง ShopAt24 นำมามอบความพิเศษให้กับลูกค้าได้เป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพจากยี่ห้อดังในราคาสบายกระเป๋า แต่รีบหน่อยโปรโมชั่นนี้ หมดเขต 29 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น

✔ คลิกดูรายละเอียด “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :